x close

สูตรหมักผมเร่งผมยาว สวยเร็วทันใจอย่างแน่นอน

หมักผมเร่งผมยาวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เดือนที่แล้ว เริ่มเจอทางตันอยากจะเปลี่ยนทรงใหม่ (อีกแล้ว) แต่ทำไงได้ผมตัดไปแล้วกว่าจะยาวก็ช้าเสียเหลือเกิน T T ครั้นจะมานั่งต่อผมอยู่บ่อย ๆ ก็คงไม่เข้าท่าแถมยังเปลืองเงินอีกต่างหาก วันนี้กระปุกดอทคอมเลยสรรหาสูตรหมักผมเร่งผมยาวมาเอาใจสาว ๆ ที่อยากหาตัวช่วยทำให้ผมยาวเร็ว ว่าแล้วก็ไปดูสูตรหมักผมยาวกันเลยดีกว่าค่ะ

      น้ำมันมะกอกและไข่แดง

          เพียงน้ำมันมะกอกประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมลงในไข่ 2 ฟอง จากนั้นนำไปหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนสระผมตามปกติ โปรตีนในไข่แดงและน้ำมันมะกอกจะช่วยบำรุงสุขภาพผมให้ยาวเร็ว ทำให้ผมนุ่มเด้งสวยแบบธรรมชาติอีกด้วย

      เบียร์และว่านหางจระเข้

         นำเบียร์ 1 กระป๋องและเนื้อว่านหางจระเข้ประมาณ 2-3 ใบมาปั่นให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนจะสระผมตามปกติ  คุณค่าวิตามินต่าง ๆ จากธัญพืชและยีสต์ที่อยู่ในเบียร์จะช่วยฟื้นฟูผมให้เงางาม ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ทั้งยังขจัดสารตกค้างและช่วยเร่งผมให้ยาวได้ในเร็ววัน

หมักผมเร่งผมยาว

      น้ำดอกอัญชัน

         สูตรพื้นบ้านที่นิยมใช้ดูแลผมมาแต่โบร่ำโบราณมา ด้วยสรรพคุณเริ่ด ๆ ของดอกไม้สีม่วงเข้มที่ช่วยบำรุงความสวยให้ผมแบบครบสูตร ด้วยการนำดอกอัญชันสดมาคั้นกับน้ำต้มสุก จากนั้นจึงนำมาหมักผมทิ้งไว้ 20 นาทีเป็นประจำทุกวัน ใครทำสูตรนี้รับประกันว่าผมยาว แถมยังดูดกดำเงางามแบบสุด ๆ !!

      กล้วยหอม

         นอกจากรับประทานแล้วจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย กล้วย ยังอัดแน่นไปการบำรุงเส้นผม เพียงสาว ๆ นำกล้วยหอม 1-2 ลูก (ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม ) มาบด อาจผสมน้ำผึ้งลงไปนิดหน่อย พอกให้ทั่วทั้งศีรษะทิ้งไว้ 20 นาที จะช่วยเติมสารอาหารจำเป็นต่อเส้นผม ขจัดปัญหาผมแห้งหยาบกระด้าง คืนความนุ่มสวยให้กับผมอย่างอ่อนโยน

      มะกรูด

         สาว ๆ คนไหนอยากให้ผมยาวเร็ว แถมได้เส้นผมนุ่มสลวยมาเป็นของแถม ต้องรีบหามะกรูดมาใช้โดยด่วน ด้วยการนำลูกมะกรูดมาผ่าซีกคั้นเอาแต่น้ำ จากนั้นจึงนำมาหมักหรือผสมกับยาสระผมเป็นประจำ จะช่วยทำให้ผมเรานุ่ม เป็นเงางาม มีน้ำหนัก ลดปัญหารังแค แถมน้ำมันหอมระเหยที่อยู่ในมะกรูดยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเส้นเลือดบนหนังศีรษะ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้นกว่าเดิม

หมักผมเร่งผมยาว

      ผงชาเขียว

         วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ช่วยเร่งผมยาวอย่างเห็นผล โดยการน้ำชาเขียวมาหมักผมหรืออาจผสมลงไปในทรีทเม้นท์ลงไป 2 ช้อนชา ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะช่วยบำรุงผมให้ยาวเร็วขึ้นได้


         ถือเป็นเคล็ดลับที่ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพให้ผมยาวเร็วได้อย่างปลอดภัย แบบไม่ต้องใช้สารเคมีรุนแรงและประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ ได้ผมสวย แถมยังมีสุขภาพดีมาครอบครองแบบง่าย ๆ อีกด้วย แบบนี้ต้องรีบ ๆ กันหน่อยแล้วล่ะสาว ๆ  ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สูตรหมักผมเร่งผมยาว สวยเร็วทันใจอย่างแน่นอน อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 18:16:31 20,586 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP