กางเกงสําหรับคนขาใหญ่ เลือกใส่อย่างไรให้สวยมั่นใจเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก blackfit.com , happyromi.co.kr , judbibian.com , sonyunara.combyyoom.co.kr , naingirl.com , dabagirl.co.kr , 11am.co.kr , helloyoonsoo.com , kiyonna.com , ailiyo.com, aura-j.kr , puch.co.kr , yubsshop.com และ paulshop.com

          น่าอิจฉาสาวสวยหุ่นเพอร์เฟคท์จริง ๆ ! เพราะไม่ว่าพวกเธอจะแต่งตัวแนวไหน จะขยันอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ ๆ บ่อยสักเพียงใด ก็ยังดูดี เป๊ะทุกองศา ! ไม่เหมือนกับสาวที่มีปัญหาในรูปร่างแบบสาวขาใหญ่ ที่มักจะต้องพิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัวมากกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ ด้วยเรียวขาที่ไม่ได้เรียวยาวสูงโปร่งเช่นนางแบบ จึงทำให้หากางเกงท่อนล่างมาสวมใส่ยาก ขอบอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่และยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยแฟชั่นกางเกงหลากหลายแบบที่คัดมาฝากกันในวันนี้ พร้อมทั้งเคล็ดลับการเลือกใส่กางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง คุณก็สามารถสวยมั่นใจได้มากกว่าที่เคยค่ะ

          เคล็ดลับการเลือกใส่กางเกงให้สวยเหมาะกับคนขาใหญ่ : จริง ๆ แล้วสาวขาใหญ่สามารถใส่กางเกงได้ทุกแบบไม่ว่าจะสั้นหรือยาว เพียงแต่จะต้องเลือกกางเกงที่ค่อนข้างดูหลวมสักหน่อย แบบไม่รัดแนบเน้นขาจนเกินไป เพราะจะยิ่งดูเตี้ยตันและเน้นให้เห็นต้นขาและน่องของคุณ อาจเลือกใส่เป็นขาสั้นที่ไม่รัดต้นขา กางเกงขายาวทรงสแล็ค สกินนี่โทนสีเข้ม ๆ หรือลายทาง ก็จะช่วยปกปิดขาใหญ่ เพิ่มความเรียวยาวให้ขาของคุณ แลดูสวยมั่นทุกย่างก้าว

          ทราบเคล็ดลับการเลือกกางเกงและชมแฟชั่นกางเกงสวย ๆ สำหรับคนขาใหญ่ไปแล้ว จากนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องปวดหัวกับการหากางเกงที่เหมาะกับตัวเองอีกต่อไปแล้วล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงสําหรับคนขาใหญ่ เลือกใส่อย่างไรให้สวยมั่นใจ โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 17:10:31 60,451 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP