ใส่ไอเดียให้การเปียผม กับเปีย 4 สไตล์สุดชิคของสาวผมยาว

ทรงผมเปียเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ถ้าคุณเป็นเด็กหญิงผมยาวมาตั้งแต่สมัยเรียนก็คงจะช่ำชองการถักเปียไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ส่วนใหญ่พอเริ่มโต ๆ กันมาก็ชักจะห่างหายจากการถักผมเปียกันไปพอดู วันนี้เราจึงขอมารำลึกฝีมือการถักเปียกันสักหน่อย ด้วย เปีย 4 สไตล์ที่ใส่ไอเดียลงไปจนมันเก๋ไก๋เดิม รับประกันว่าถ้าทำดูจะไม่โดนแซวว่าถักเปียแอ๊บเด็กแน่นอน แถมยังชิคสุด ๆ เลยจ้า

        ลั้ลลาที่ทะเลกับเปียหางปลา

          สาวใดที่มีผมยาวมาก ๆ หากไปทะเลล่ะก็อย่ามัวแต่รวบผมอยู่เลยนะ มาถักเปียหางปลา (fishtail braid) กันดีกว่า ถักยาว ๆ ลงมาจนสุดปลายผม ดึงให้เปียคลายออกหน่อย ๆ ลุคนี้เหมือนเจ้าหญิงเงือกเลยน้า คิ้วท์สุด ๆ ค่า

ทรงผมเปีย

เครดิต : katielikesblue.wordpress.com

ทรงผมเปีย

เครดิต : manisharambles.blogspot.com

        เกล้ามวยเก๋ ๆ ด้วยผมเปีย

          แทนที่จะมวยผมเป็นดังโงะธรรมดา ๆ ลองเปลี่ยนเป็นถักเปียสูง ๆ เสียก่อนแล้วค่อยขดเปียนั้นให้กลายเป็นมวย ติดด้วยกิ๊บเพื่อความแน่นหนา คุณก็จะได้ลุคที่เก๋ ๆ ออกไปปาร์ตี้เบา ๆ ตอนเย็นได้สบาย และถ้าใครชอบความเนี้ยบอยากให้ผมเรียบแปล้จะได้โชว์เทกซ์เจอร์สวย ๆ ของเปียได้เต็มที่ ก็อย่าลืมลูบผมตั้งแต่โคนจรดปลายด้วยแฮร์ครีมก่อนนะจ๊ะ

ทรงผมเปีย

เครดิต : citizen-oftheworld.com

ทรงผมเปีย

เครดิต : myshineproject.com

        Crowning Glory ถักเปียเก็บผมรอบศีรษะ

          ถึงจะผมยาวก็ไม่เป็นจำเป็นจะต้องใช้เฮดแบนด์เลย แค่ลองถักเปียรอบศีรษะคุณก็สามารถเก็บผมไม่ให้ตกลงมาปรกใบหน้าได้แล้ว ได้ลุคหวานเล็ก ๆ ปนความสวยสง่า จะเติมเครื่องประดับอย่างแฮร์พิน ปิ่นปักผมสวย ๆ แซมลงไปก็ได้ แต่ถ้าจะลุคเปลี่ยนมาเป็นร็อกก็เจิดไม่แพ้กัน แค่ดึงเปียให้คลายตัวออก ดึงปอยผมลงมาล้อมกรอบใบหน้านิด ๆ แต่งหน้าแบบร็อค ๆ หน่อย ก็ใช้ทรงนี้ไปคอนเสิร์ตสบาย ๆ เลยล่ะ

ทรงผมเปีย

เครดิต : lucylostinfrance.blogspot.com

ทรงผมเปีย

เครดิต : the-northernlight.com

        เปียสไตล์อันเดอร์คัท

          เปียสำหรับสาวร็อคตัวจริงก็ต้องเปียแบบอันเดอร์คัทเลย เลียนแบบการตัดผมไถข้างให้เห็นหนังศีรษะขาว ๆ ของชาวร็อกเกอร์ แต่สาว ๆ อย่างเรารักผมจะตายเนอะ งั้นเลียนแบบด้วยการถักเปียเส้นเล็ก ๆ เปิดศีรษะด้านหนึ่ง หรือจะถักเป็นแนวเส้นจิ๋ว ๆ หลาย ๆ เส้นขนานกันไป เท่านี้ก็ได้ทรงอันเดอร์คัทเท่ ๆ แล้วจ้า

ทรงผมเปีย

เครดิต : chelseadeluca.wordpress.com

ทรงผมเปีย

เครดิต : runswithlipstick.blogspot.com


          ลองเติมไอเดียลงไปให้การถักผมดูสักหน่อย ก็เปลี่ยนผมเปียธรรมดา ๆ ให้ดูมีสไตล์ขึ้นได้ง่าย ๆ แล้วอย่าลืมไปลองดูกับ 4 เปียสุดชิคนี้ด้วยนะจ๊ะ
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   

ใส่ไอเดียให้การเปียผม กับเปีย 4 สไตล์สุดชิคของสาวผมยาว โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2556 เวลา 15:22:00 923 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใส่ไอเดียให้การเปียผม กับเปีย 4 สไตล์สุดชิคของสาวผมยาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP