ดาราปากสวย ปากกระจับได้รูป มีใครบ้างนะเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          "ปากสวยเป็นกระจับ" นับว่าเป็นเรียวปากที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ประมาณว่า... ปากสวย หน้าก็สวยดูดีไปกว่าครึ่ง เพราะไม่ว่าจะเติมแต่งริมฝีปากแบบใด หรือทาลิปสติกสีไหน คุณก็สวยดูดีไปหมด แม้กระทั่งเผยปากเพรียว ๆ ก็ยังแจ่มเลยว่างั้น (แหม... ก็เรียวปากมันเป๊ะนี่นา) หากสาว ๆ คนไหนอยากรู้ว่าเรียวปากสวยได้รูป หรือปากกระจับเป็นอย่างไร และเมื่อใครมีรูปปากแบบนี้แล้วจะทำให้ใบหน้าสวยดูดีขนาดไหน วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเหล่าดาราสาวสวยที่มีรูปปากเป๊ะเว่อร์มาฝาก ว่าแต่ใครจะสวยเซ็กซี่โดนใจเพื่อน ๆ บ้าง ตามไปดูกันเลย...

          เคล็ดลับการดูแลริมฝีปากให้เนียนนุ่มและสวยอมชมพูอยู่เสมอ : สาว ๆ ควรเริ่มต้นจากการทำสะอาดริมฝีปาก ด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับปากเป็นประจำทุกวัน เพื่อป้องกันไม่ให้คราบลิปสติกเกาะติดอยู่ที่ปากเป็นเวลานาน จากนั้นจึงทาลิปบำรุงให้ชุ่มชื่นและควรสครับริมฝีปากอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กริมฝีปากหรือการสครับ ด้วยน้ำผึ้งผสมน้ำตาลทราย โดยทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รับประกันว่าปากของคุณจะสวยหวาน ดูมีสุขภาพดีแน่นอน
อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภาพลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกาปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ญาญ่าญิ๋งญาญ่าญิ๋งหญิงแย้ นนทพรหยาด หยาดทิพย์คิม คิมเบอร์รี่ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวามิน พีชญาใบเฟิร์น พิมพ์ชนกเนย โชติกาขวัญ อุษามณีแพท ณปภาฟาง พิชญา
กิ๊บซี่ วนิดา
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aum_patchrapa ,Instagram chermarn ,Instagram davikah ,Instagram pooklook_fonthip ,Instagram yae_uunws ,Instagram yayaying_yaya ,Instagram yardthip ,Instagram kimmy_kimberley ,Instagram maisukhon ,Instagram minpechaya ,Instagram baifernbah ,Instagram noeychotika ,Instagram kwanusa9 ,Instagram pat_napapa ,Instagram fangpitchaya และ Instagram gybzygirlyberry
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ดาราปากสวย ปากกระจับได้รูป มีใครบ้างนะ โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2556 เวลา 16:51:30 11,680 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราปากสวย ปากกระจับได้รูป มีใครบ้างนะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP