ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ดาวรุ่งจาก บ่วงร้ายพ่ายรัก


ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล

ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก โพลีพลัส, pantip.com

          แม้จะดำเนินเรื่องมาถึงช่วงท้ายแล้ว แต่ละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก ก็สร้างสีสันให้คอละครได้ตลอด โดยเฉพาะตอนที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา บ่วงร้ายพ่ายรัก ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อีก เมื่อส่ง แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล มารับบทเป็น "เต้-เตชินท์" หนุ่มหน้าหล่อ มาดนุ่ม ดูเป็นสุภาพบุรุษสมบูรณ์แบบ มาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ งานนี้ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่า ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล เป็นใคร มาจากไหน... เราเลยไม่พลาดฉกประวัติคร่าว ๆ ของหนุ่ม เต้ (ในเรื่อง) หรือ หนุ่มแก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล มาฝากกันค่ะ
 
          ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล หรือชื่อเล่นว่า แก๊ป จบการศึกษา สาขาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล เคยผ่านผลงานการแสดงมาแล้วในปี พ.ศ.2551 กับภาพยนตร์ขาวดำ เรื่อง The 8th day : แปดวัน แปลกคน โดยรับบทเป็น "หนุ่ม" นักศึกษาแพทย์ ซึ่งผลงานเรื่องนี้พาให้ แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล เข้าชิงรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมสุพรรณหงส์ปี 2551 มาแล้ว


ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล

 
          นอกจากนี้ ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ยังเคยติดอันดับ 1 ใน 50 หนุ่มโสดของนิตยสาร CLEO เมื่อปี พ.ศ.2548 สำหรับผลงานอื่น ๆ ก็มีโฆษณา ซิตร้า (ชุด "ทะเลหมอกสวยจัง") และที่หลายคนยังไม่รู้คือ หนุ่มแก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล  หน้ามนคนนี้ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล สาวสวยเสียงดีจากบ้าน AF ซะด้วย (แหม…พี่หล่อ น้องสวย ....มันน่าอิจจานัก!!)
 
          ส่วนผลงานล่าสุดในละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบทเป็น "เต้ เตชินท์" หนุ่มที่พ่อของนางเอก(แพนเค้ก) ตั้งใจจะจับคู่ให้ลูกสาว ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถสร้างสีสันให้ละครได้ไม่น้อย แม้ว่าเพิ่งจะโผล่หน้าออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นก็ตาม
 
          ...เชื่อว่าตอนนี้ สาว ๆ หลายคนตกหลุมรักหนุ่ม เต้ หรือ แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล กันโครมใหญ่แล้วหละมั้ง(อิอิ)


      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ    ขอขอบคุณข้อมูลจาก
, nangdee.com

ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ดาวรุ่งจาก บ่วงร้ายพ่ายรัก โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2552 เวลา 15:30:01 125 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ดาวรุ่งจาก บ่วงร้ายพ่ายรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP