ทรงผมพลอย เฌอมาลย์ เปรี้ยว แซบ ซ่าสมเป็นตัวแม่แห่งวงการ !!เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chermarn

          ขึ้นแท่นเป็นดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหรือทำอะไรก็เรียกเสียงฮือฮาและถูกจับตามองอยู่เสมอ สำหรับนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพราะเธอคนนี้เป็นสาวฮอตที่ทั้งเก่งและสวยเปรี้ยวโดนใจหนุ่มจริง ๆ ^^ โดยเฉพาะทรงผมสั้นสุดมั่นของเธอ ที่เรียกได้ว่ากลายเป็นหนึ่งในทรงผมที่สาว ๆ ฮิตตัดตามกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองไปซะแล้ว งานนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้ารีบนำแฟชั่นทรงผมสั้นเก๋ ๆ ของสาวพลอยมาให้ได้ชมกันแบบยกเซต ใครอยากรู้ว่าทรงผมของเธอจะเริ่ด มั่นและเป๊ะขนาดไหนนั้น ไปดูกันเลยจ้า

 
          เคล็ดลับการจัดแต่งเซตทรงผมให้สวยเปรี้ยวแบบเบา ๆ สไตล์พลอย เฌอมาลย์ : หลังจากทำความสะอาดและเป่าผมให้หมาดแล้ว ให้ใส่มูสจัดแต่งทรงสำหรับผมลอนบริเวณช่วงปลายผม จากนั้นใช้โรลม้วนผมแกนใหญ่ ม้วนช่วงปลายผมขึ้นมาจนชิดโคนแล้วใช้กิ๊บหนีบไว้ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลามากนักให้ใช้ไดร์เป่าลมร้อนห่างเส้นผมให้ทั่วประมาณ 3-5 นาที ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อย ๆ แกะโรลม้วนผมออก แล้วใช้มือสางหรือเซตผมให้เข้าทรง จากนั้นจึงใช้แว๊กซ์เซตผมด้านบนให้พอง ๆ อีกนิดแล้วฉีดด้วยสเปรย์จัดแต่งทรง เพื่อให้ผมอยู่ทรงนานตลอดวัน เท่านี้ก็ได้ทรงผมสวยแบบพลอยแล้วล่ะค่ะเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ       

 

ทรงผมพลอย เฌอมาลย์ เปรี้ยว แซบ ซ่าสมเป็นตัวแม่แห่งวงการ !! โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 11:38:10 2,703 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทรงผมพลอย เฌอมาลย์ เปรี้ยว แซบ ซ่าสมเป็นตัวแม่แห่งวงการ !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP