สีผมสำหรับคนผิวเหลือง สีไหนใช่ สีไหนโดน ไปดูกัน !เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rasysa.com

          โดยส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงไทยมักมีโทนสีผิวไปทางขาวอมเหลือง จึงทำให้สาว ๆ หลายคนต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับการทำสีผมที่พอทำออกมาแล้วดูทะแม่ง ๆ ชอบกล แม้ว่าจะเลือกสีที่ชอบหรือสีที่กำลังมาแรงแล้วก็ตาม กลับไม่ได้ทำให้ความสวยและความมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าเก่า เอาล่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสีผมสวย ๆ ให้แมทช์กับสีผิวของตัวเองอยู่ละก็ กระปุกดอทคอมขอนำแนะนำโทนสีผมแจ่ม ๆ สำหรับคนผิวเหลืองโดยเฉพาะ รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อน ๆ เป็นแน่ !

          เคล็ดลับการเลือกสีผมให้เหมาะกับคนผิวเหลือง : โทนสีที่จะช่วยทำให้คุณดูมีเสน่ห์ คือ เฉดสีเข้มอย่าง น้ำตาลเข้ม น้ำตาลทองเข้ม และน้ำตาลช็อกโกแลต แต่หากอยากเปลี่ยนลุคเดิมให้ดูสดใสและเปรี้ยวซ่ามากยิ่งขึ้น เฉดสีแดงและม่วงเข้มก็เหมาะกับคุณเช่นกัน โดยเฉพาะ สีน้ำตาลประกายแดง และสีน้ำตาลประกายม่วง ก็ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี หรือจะลองทำเปรี้ยวจี๊ดเฉพาะปลายผม (dip dye) ก็เก๋ไปอีกแบบ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีบลอนด์และสีทอง เพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าและผิวของสาว ๆ ดูซีดเซียวหนักกว่าเดิม
สีน้ำตาลเข้มสีน้ำตาลประกายแดงสีน้ำตาลประกายม่วง


            

          แหม ๆ  ต้องบอกว่าแต่ละสีนี่ ได้ทั้งลุคสวยมีเสน่ห์ แถมยังเปรี้ยวโดนใจจริง ๆ เลยนะเนี่ย เอาเป็นว่าใครถูกใจก็ลองหยิบไปเป็นตัวอย่างในการเลือกเปลี่ยนสีผมของตัวเองกันดูนะคะ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
สีผมสำหรับคนผิวเหลือง สีไหนใช่ สีไหนโดน ไปดูกัน ! โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:24:56 29,254 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สีผมสำหรับคนผิวเหลือง สีไหนใช่ สีไหนโดน ไปดูกัน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP