ผู้หญิงมีหนวด ทำไงดี

ผู้หญิงมีหนวด ทำไงดีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เนื่องจากหนวดบนใบหน้าที่ขึ้นเยอะเกินไป (บางคนถึงขั้นเยอะผิดปกติ) จึงทำให้มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยหมดความมั่นใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะพยายามปกปิดยังไง เจ้าหนวดเขียว ๆ รำไร ๆ มันช่างเด่นเตะตาจนใคร ๆ ต่างก็แซวกันว่า ผู้หญิงอะไรมีหนวด !! หากสาว ๆ คนไหนยังวิ่งวุ่นกับการหาวิธีจัดการกับหนวดของตัวเองอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำหลากหลายวิธีที่ช่วยกำจัดและปกปิดหนวดมาฝากกัน ดังนี้ 

         ใช้เมคอัพเข้าช่วย

          นับเป็นวิธีง่าย ๆ ที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ในเบื้องต้น เพียงใช้รองพื้น บีบีครีมหรือคอนซีลเลอร์ที่เน้นการปกปิด ทาย้ำลงไปบริเวณหนวดแล้วใช้แป้งฝุ่นปัดทับลงอย่างบางเบา เพื่อไม่ให้ดูหนาโบ๊ะและเป็นธรรมชาติ

         ใช้วิธีการกำจัดขนแบบชั่วคราว

          เพราะเป็นวิธีที่ได้รับนิยมในกลุ่มของสาว ๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าขนแขน ขนขา ขนรักแร้ หรือแม้แต่กระทั่งหนวดบริเวณใบหน้า แวกซ์และครีมกำจัดขนก็ทำหน้าที่ขจัดขนให้หมดไปได้อย่างง่ายดาย โดยจะกลับมาขึ้นใหม่ภายใน 2-6 สัปดาห์ สำหรับคนผิวคล้ำหรือเป็นแผลสิว แนะนำว่าไม่ควรใช้วิธีการแวกซ์ เพราะอาจทำให้ผิวลอกเป็นด่างและเกิดการระคายเคืองได้

         ใช้วิธีการเลเซอร์กำจัดขนแบบถาวร

          นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ใช้ลำแสงจากเลเซอร์เพื่อให้ความร้อนทำลายการเติบโตของขน จนสามารถกำจัดขนให้หมดไปในที่สุด ได้แก่ IPL, Gental YAG และ Alexandrite ซึ่งในบางคนจะต้องเข้ารับการเลเซอร์มากกว่า 1 ครั้ง เนื่องจากความแตกต่างของขนาดเส้นขน และความเข้มสีผิวของแต่ละคน


          เห็นไหมสาว ๆ เรื่อง "หนวด" นั้นความจริงก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แก้ยากอย่างที่ใครเขาว่ากัน เพียงหาวิธีดูแลแก้ไขให้เหมาะกับตัวเอง เท่านี้คุณก็มีใบหน้าสวยเกลี้ยงเกลา ยืดอกมั่นใจได้เทียบเท่ากับคนอื่น ๆ แล้วล่ะค่ะเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   

ผู้หญิงมีหนวด ทำไงดี โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:26:25 1,688 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้หญิงมีหนวด ทำไงดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP