รองเท้าผ้าใบส้นตึก แฟชั่นนี้ ทั้งสวยและสูง...ใส่แล้วเกิด !เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pinkbanana.co.kr, judbibian.com, dahong.co.kr, en.stylenanda.com, ggsing.com, cherry-spoon.com, shoesone.co.kr, gumzzi.co.kr, pinkbanana.co.kr และ naning9.com


          สาว ๆ คนไหนกำลังเบื่อกับการใส่รองเท้าสูงปรี๊ด และอยากลองเปลี่ยนมาใส่รองเท้าที่สามารถสวมใส่สบาย ๆ เดินก้าวย่างให้กระฉับกระเฉงคล่องตัวอย่าง รองเท้าผ้าใบ แต่ยังแอบกังวลว่าหากหยิบหรือเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบมาใส่แทนรองเท้าส้นสูงจะดูเตี้ย หรือทำให้ขาใหญ่เกินไป (แหม..ก็กลัวว่าจะไม่สวยน่ะสิ) วันนี้กระปุกดอทคอมมีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสุดอินเทรนด์มานำเสนอ นั่นคือแฟชั่นรองเท้าผ้าใบส้นตึก ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สวยเก๋มาให้สาว ๆ ได้เลือกมากมายแล้ว รองเท้าผ้าใบส้นตึกยังช่วยทำให้ขาเรียวเว่อร์ แถมยังดูสูงขึ้นอีกต่างหาก เรียกได้ว่าใส่แล้วมั่นใจไม่แพ้รองเท้าส้นสูงเลยทีเดียว

 

          เคล็ดลับการเลือกมิกซ์ แอนด์ แมทช์รองเท้าผ้าใบส้นตึกให้สวยน่ารักอย่างมีสไตล์ : มาเริ่มต้นจับคู่เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบส้นตึกในลุคลำลองเหมาะกับวันสบาย ๆ ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีเรียบ ๆ กับยีนส์ขายาว แล้วเลือกแบบรองเท้าที่มีสีสันจัดจ้านหรือลวดลายแจ่ม ๆ มาใส่ก็ดูเก๋ไม่หยอกเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่อยากผสมผสานเสื้อผ้าที่ดูหวาน ๆ แต่แอบเท่ ให้ลองใส่เดรสสีพื้นแล้วหาเสื้อลายทหารหรือแจ็คเก็ตหนังมาคลุมทับ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกรองเท้าผ้าใบส้นตึกในสไตล์ที่เข้ากับเสื้อคลุมของคุณด้วยล่ะ อาจเป็นรองเท้าส้นตึกสีดำหรือเป็นรองเท้าแบบตอกหมุด รับรองเลยว่าลุคนี้สวยชิคไม่มีใครเกิน
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ      
รองเท้าผ้าใบส้นตึก แฟชั่นนี้ ทั้งสวยและสูง...ใส่แล้วเกิด ! โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:45:58 2,386 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รองเท้าผ้าใบส้นตึก แฟชั่นนี้ ทั้งสวยและสูง...ใส่แล้วเกิด ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP