แต่งตัวอินดี้ คอลเลคชั่นนี้เก๋เว่อร์ เด็กแนวห้ามพลาด !เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก yubsshop.com, dahong.co.kr, evajunie.com, judbibian.com, stylenanda.com, aura-j.kr, bboram.co.kr, michyeora.com, ggsing.com, happyromi.co.kr และ naning9.com

           กลายเป็นแฟชั่นที่ได้รับนิยม (เว่อร์ ๆ ) ในหมู่วัยรุ่นวัยโจ๋เป็นอย่างมาก สำหรับการแต่งตัวอินดี้ที่เน้นการแต่งตัวในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นตัวของตัวเอง และที่สำคัญแต่งออกมาแล้วต้องดูโดดเด่นและเก๋แบบสุด ๆ !! แต่สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าแต่งตัวอินดี้เป็นแบบไหน กระปุกดอทคอมขอพาไปรู้จักกับการแต่งตัวสไตล์อินดี้ แถมยังนำเอาคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดจี๊ดแบบคนอินดี้มาฝากกัน เผื่อวันไหนใครอยากแต่งตัวอินดี้ เป็นเด็กแนวบ้างอะไรบ้าง ก็รับประกันว่าสวยแนวแบบจัดเต็ม ไม่ผิดหวังแน่นอน !! 

          โดยส่วนใหญ่แล้วการแต่งตัวแบบอินดี้ คือ การแต่งตัวที่เน้นความเป็นตัวของโดยไม่มีกรอบและไม่มีข้อจำกัด ที่สำคัญการแต่งตัวอินดี้เป็นการแต่งตัวแบบไม่อิงกระแสแฟชั่นใด ๆ ทั้งสิ้น เน้นจุดเด่นเป็นไอเทมเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่เก๋และแปลกไม่ซ้ำใคร อาจเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใสฉูดฉาด หรือเสื้อผ้าที่มีลวดลายแซบ ๆ อาทิ เสื้อเชิ้ตสีสดกับกางเกงยีนส์เอวสูง ใส่คู่กับเข็มขัดและรองเท้าผ้าใบ (ก็เรียกได้ว่าเป็นอินดี้ที่แอบปนกลิ่นอายแบบวินเทจนิด ๆ ) หรือจะเป็นแนวมิกซ์ แอนด์ แมตช์สไตล์อินดี้ ที่นำเสื้อผ้าหลากสไตล์มาใส่ด้วยกันจนเกิดเป็นลุคใหม่ อย่างเดรสลายสก็อต เสื้อคลุม รองเท้าผ้าใบสีสดใส อาจเติมแอคเซสซอรี่อย่าง แว่นเด็กเนิร์ด และหมวกเก๋ ๆ ลงไปอีกนิดด้วยก็ได้นะคะ รับรองลุคนี้อินดี้โดนใจ แนวสุดขั้ว !!


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ        
แต่งตัวอินดี้ คอลเลคชั่นนี้เก๋เว่อร์ เด็กแนวห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:27:05 22,859 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต่งตัวอินดี้ คอลเลคชั่นนี้เก๋เว่อร์ เด็กแนวห้ามพลาด ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP