ทรงผมดัดสั้นหน้ากลม พรางหน้าสวยสมใจ แอ๊บแบ๊วได้ทุกวันเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rasysa.com, beauty-box.jp และ hairstyle.woman.excite.co.jp

 
          เป็นปัญหาหนักใจไปเสียทุกทีเลยใช่ไหมคะ สาวหน้ากลมทั้งหลาย สำหรับเรื่องการหาแบบทรงผม ชอบทรงนี้ก็ไม่ได้ ปลื้มทรงนั้นแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะกลัวหน้าบานมั่งล่ะ แก่เหมือนป้าบ้างล่ะ ยิ่งเป็นสาว ๆ ที่ชอบไว้ผมสั้น+ดัดผมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ความกลุ้มเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว แต่อย่าเพิ่งกลัดกลุ้มกับปัญหารูปหน้าของตัวเองกันไปเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมคัดแบบทรงผมดัดสั้นสำหรับคนหน้ากลมมาให้ชมกันเป็นเซต ไม่ต้องห่วงว่าทำแล้วจะไม่โอ ไม่สวย แต่ละทรงรับประกันว่าแบ๊ว สดใส น่ารักได้ใจสุด ๆ ^^

          เคล็ดลับการเลือกทรงผมดัดสั้นสำหรับคนหน้ากลมให้สวยมั่น และแมตช์กับใบหน้า : สิ่งสำคัญ คือ การเลือกระดับความยาวของทรงผมที่ไม่สั้นเลยระดับติ่งหู เนื่องจากหากทำการดัดหรือม้วนผมแล้ว จะยิ่งทำให้หน้าดูกลมและสั้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังควรสร้างกรอบให้ใบหน้า ด้วยการสไลด์ผมช่วงกรอบหน้าลงมาปิดแก้มหรือผมแสกข้าง เพื่อให้รูปหน้าดูเรียวเล็กลง และที่สำคัญยังควรเลือกลอนผมดัดที่ไม่เล็กหรือหยิกมาก อาจเลือกดัดช่วงปลายระดับใต้คางลง จะช่วยทำให้ใบหน้าสดใสดูเด็กลงอีกด้วย
    เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ       ทรงผมดัดสั้นหน้ากลม พรางหน้าสวยสมใจ แอ๊บแบ๊วได้ทุกวัน โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2556 เวลา 11:04:56 981 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทรงผมดัดสั้นหน้ากลม พรางหน้าสวยสมใจ แอ๊บแบ๊วได้ทุกวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP