x close

เปิดตัว Ebisu Muscats เกิร์ลกรุ๊ปเอวี จากญี่ปุ่น


Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu MuscatsEbisu Muscats

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Youtube.com โพสต์โดย bbkimcokr , ebisu-muscats.com
 
          ตะลึง ตึง ตึง!!! เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ว่าฮอต หรือบอยแบนด์เกาหลีที่ว่าฮิต งานนี้คงต้องสยบให้กับความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ จากแดนปลาดิบ  ที่มีชื่อวงว่า "Ebisu Muscats" กลุ่มนักร้องสาวที่ทำการรวบรวมเอาดาวเด่นในวงการ(เอวี) และสาวสวยเซ็กซี่ไอดอลญี่ปุ่น 27 คน มารวมวงกัน นำทีมโดยขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง "โซระ อาโออิ" ... แค่ชื่อนี้ก็คงการันตีความแร๊งงงส์ได้ไม่ยาก ว่ามะ (หุหุ)
 
          สำหรับที่มาของวง Ebisu Muscats เริ่มต้นมาจากการที่ดาราสาวเอวีชื่อดัง และเซ็กซี่ไอดอลได้มารวมตัวกันในรายการ "Onegai! Muscat" รายการวาไรตี้โชว์ภาคดึกของญี่ปุ่น ซึ่งออกอากาศตั้งแต่เวลา 01.00-01.30 น. ทางช่อง TV Tokyo และ TV Osaka โดยเนื้อหาของรายการจะเป็นการแสดง, เล่นเกมส์ หรือทายปัญหาของเหล่าสาว ๆ ซึ่งแน่นอนว่าบรรดาสาว Ebisu Muscats จะต้องออกแนวเซ็กซี่ ๆ ด้วย
 

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats
          และด้วยความน่ารักชนิดเกินลิมิตของพวกเธอ ทำให้รายการนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนมีการนำสาว ๆ Ebisu Muscats ออกอากาศต่อในซีซั่นที่ 2 และมีการเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น "Onedari!! Muscat" ตามมาด้วยซีซั่นที่ 3 ในชื่อรายการว่า "Choi to Muscat!" และล่าสุดกับซีซั่นที่ 4 "Onedari Muscat DX"
 
          อย่างที่บอกไปแล้วว่า Ebisu Muscats มีดาวเด่นอย่าง โซระ อาโออิ เป็นลีดเดอร์ประจำวง แต่สาว ๆ สมาชิก Ebisu Muscats คนอื่น ๆ ก็เป็นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ ยูมะ อาซามิ, ริสะ คาซูมิ, มิโนริ ฮาซึเนะ, ริน ซากูรากิ, โช นิชิโนะ, ไอริ นากาซึกุ, คาเอรา อูเอฮาระ และ ทีน่า ยูซูกิ หรือที่รู้จักกันในนาม ริโอะเป็นต้น

          สำหรับสมาชิกของ Ebisu Muscats ในเฟสแรก ๆ มีทั้งหมด 25 คน แต่ปัจจุบัน สมาชิกบางคนของ Ebisu Muscats ได้ออกจากวงไป และก็มีสาว ๆ คนใหม่เพิ่มเติมเข้ามา ทำให้วันนี้ Ebisu Muscats มีสมาชิกทั้งหมด 28 คน ซึ่งตัวแม่อย่าง "โซระ อาโออิ" ก็ยังอยู่เหมือนเดิมนะจ๊ะ


Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu MuscatsEbisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats


          พูดถึงผลงานรายการทีวีไปแล้ว ไปดูผลงานด้านอื่น ๆ กันดีกว่า เพราะความแรงของรายการทีวีตั้งแต่ซีซั่นแรก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมจึงเป็นที่มาของการรวมตัวทำอัลบั้มเพลง ในชื่อวง Ebisu Muscats โดยเมื่อปี 2010 สาว ๆ ได้ออกซิงเกิ้ลแรกในชื่อว่า "Banana Mango High School / 12 no 34 de Naite with Namida 4 Shimai" ซึ่งกระแสตอบรับดีเยี่ยม เพราะสามารถไต่ชาร์ตได้ถึงอันดับที่ 8 ของ Oricon charts เลยทีเดียว ก่อนที่ความแรงของพวกเธอ จะทำให้พวกเธอได้ออกอัลบั้มแรกในชีวิต เมื่อปี 2011 มมาติด ๆ ในชื่อ "The Muscats ~Hollywood Kara Konnichiwa~" แน่นอนว่าได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันเลยล่ะ

          และเพราะความสดใสน่ารัก สาว ๆ จึงมีงานโชว์ตัวเข้ามาไม่ขาดสาย และยังมีโฟโต้บุ๊กเป็นของตัวเองกันด้วย ในชื่อ "Ebisu Muscats Sotsugyou Album Subete no "Onemasu" Fan ni Sasagu" แหม่...เห็นแล้วอยากจับจองไว้สักเล่ม อิอิ


          แต่ที่สร้างความฮือฮาสำหรับแฟนคลับชาวไทยมาก ๆ ก็เมื่อนายเนวิน ชิดชอบ นายใหญ่ทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศจัดงานสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ที่สนามไอโมบาย สเตเดี้ยม จ.บุรีรัมย์  ด้วยการเชิญวงเกิร์ลกรุ๊ป
Ebisu Muscats มาร่วมเฮฮากันในชุดทูพีซสุดเซ็กซี่ท่ามกลางปาร์ตี้โฟมสุดมันส์ ในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2555 นี้ ทำเอาคนตกตะลึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง แม้จะมีเสียงติติงมาบ้าง แต่คนยกมือเห็นด้วยก็เพียบ

          อู้ย...สงสัยว่า สงกรานต์ปีนี้ อุณหภูมิความร้อนแรงในจังหวัดบุรีรัมย์คงทะลุปรอทแน่ ๆ และเชื่อว่า หนุ่ม ๆ คงแห่ไปเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์มากเป็นประวัติการณ์เลยนะเนี่ย

 


Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats

Ebisu Muscats
รวมฮิต ภาพสาว ๆ Ebisu Muscats


คลิป Ebisu Muscats - Banana Mango High School Full PV
 ขอขอบคุณข้อมูลจาก
- kawaii-joyuu.com
- asianfanatics.net
- ebisu-muscats.blogspot.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Ebisu Muscats เกิร์ลกรุ๊ปเอวี จากญี่ปุ่น อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2555 เวลา 10:48:37 9,558 อ่าน
TOP