เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว


ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์


เปลือยชีวิต "ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" สาวสวยใจดี มือแจกปฏิทินหวิว ฝันอยากเป็น "นายกฯหญิงคนแรก" (มติชนออนไลน์)

          หลังจากปฏิทิน "ลีโอ" สุดวาบหวิว ปรากฎเป็นข่าวครึกโครมในบ้านเราท่ามกลางกระแส "ยี้" ต่อต้านจากทางฝั่งกระทรวงวัฒนธรรม และกระแส "ขอมั่งฮี่" ของประชาชนทั่วไป และเมื่อปรากฏสาวสวยใจดี "ผู้จัดให้" ขนปฏิทินลีโอมาแจกถึงทำเนียบฯ จนกลายเป็นเรื่องฮือฮาติดกระแสบ้านเมืองไป จึงช่วยไม่ได้ที่จะมีคนอยากรู้จักสาวสวยรวยน้ำใจ (รวยน้ำใจแค่ไหนถามนักข่าวและข้าราชการประจำทำเนียบฯ ได้) อย่าง "ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" ไฮโซทายาทกลุ่มสิงห์

          "ตั๊น-จิตภัสร์" สาวหน้าหวานวัย 24 ปี เป็นทายาทของ จุตินันท์ - หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แห่งอาณาจักรสิงห์ บริษัทธุรกิจเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าอนาคตของเธอถ้าไม่วนเวียนอยู่ในแวดวงธุรกิจซึ่งเป็นงานหลักของตระกูล ก็น่าจะอยู่ในวงการบันเทิงตามกระแสยอดนิยมของไฮโซในปัจจุบัน กลับกลายเป็นว่าผิดถนัดเพราะความฝันของสาวน้อยคนนี้ยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก เมื่อเธอปฏิเสธโอกาสที่จะเข้าวงการบันเทิงและเลือกทำงานสายการเมืองแทน

           ตั้น จิตภัสร์ ถูกคุณแม่ส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่อายุเพียงแค่ 9 ขวบ ด้วยความเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของลูกสาว จากนั้นจึงจบปริญญาตรี คณะภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยคิงส์คอลเลจ ประเทศอังกฤษ และปริญญาโทด้านกฎหมาย จากมหาวิทยาลัยรีเจนท์ส คอลเลจ ประเทศอังกฤษ ผ่านการฝึกงานตั้งแต่อายูแค่ 16 ปี จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างเช่นที่บริษัทโฆษณา Blue UIR Advertising, บริษัท Orange (True Move), Christian Dior ประเทศฝรั่งเศส และบริษัทโพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

          นอกจากด้านธุรกิจแล้วเธอยังทำงานด้านการกุศลด้วยโดยเป็น NGO ของโครงการ PDA (Population and Community Development Association) ที่จังหวัดกระบี่ และไปเป็นครูสอนเด็กที่บุรีรัมย์ ปัจจุบันนี้เธอทำงานเป็นข้าราชการด้านการเมืองในตําแหน่งสํานักเลขาธิการนายกของ ดร.ปณิธาน วัฒนายากร โฆษกสํานักนายกรัฐมนตรี จัดเป็นสาวสวยมากดีกรีที่สุดคนหนึ่งในรุ่นราวคราวเดียวกัน ยิ่งทำให้เธอเป็นที่ต้องการของหลาย ๆ วงการ รวมทั้งวงการบันเทิงด้วย

ตั๊น จิตภัสร์
ตั้น จิตภัสร์


          "ที่ผ่านมาตั๊นก็ได้รับโอกาสนี้ แต่ก็ยังไม่ได้เลือกรับโอกาสนั้น เพราะตั๊นวางแผนอนาคตของตัวเองแล้วว่า เราต้องการจะทำสิ่งใดกันแน่ ตั๊นมองเลยไปถึงอนาคตข้างหน้าด้วยค่ะ ตั๊นคิดแล้วว่า อนาคตข้างหน้าเราต้องการจะทำงานด้านการเมือง แต่ถ้าหากเราเข้ามาทำงานด้านนี้ก่อน คนทั่วไปอาจจะไม่ยอมรับเรา ยิ่งสิ่งที่ตั๊นฝันไว้ คือการก้าวขึ้นไปนั่งเก้าอี้นายกฯ เชื่อว่าหลายคนยังไม่ไว้ใจเรา และยิ่งถ้าเรามาเป็นดาราก่อน คนเขาจะยอมรับได้เหรอ ตั๊นคิดว่า คนที่จะเข้ามาดูแลบ้านเมืองได้ ก็ต้องมีพื้นฐานที่ดี มีภาพพจน์ที่ขาวสะอาด ประสบการณ์ที่ดีทำให้คนอื่นเชื่อถือได้ค่ะ"

          สำหรับเรื่องของหัวใจนั้นสาว "ตั๊น - จิตภัสร์" มีข่าวว่ากำลังกวนกาแฟอยู่กับ "กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจสิริ" ไฮโซหนุ่มทายาทเนสกาแฟ แต่ก็มีข่าวคาวหลุดออกมาเกี่ยวกับกรณีที่มีภาพหลุดที่กำลังกอดกับ "บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" ดารานักร้องหนุ่มชื่อดังค่ายแกรมมี่ แม้จะให้การปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรมากเกินกว่านั้น แต่แค่นั้นก็เพียงพอที่จะทำให้เธอขึ้นทำเนียบเป็นดาราไฮโซไปอีกคน


กึ้ง เฉลิมชัย - ตั๊น จิตภัสร์


          อย่างไรก็ตาม เธอเคยกล่าถึงหนุ่มในสเปคว่า ขอแบบคุณพ่อ (จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี) เท่านั้น เพราะเป็นแฟมิลี่แมนและมีเวลาให้กับครอบครัวเสมอ

          "ตั๊นจะดูจากวิธีการดูแลครอบครัวของเขาเองว่าเป็นอย่างไร ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ญาติ พี่น้องของเขาดีแค่ไหน ส่วนนิสัยตั๊นเป็นคนลุย ๆ ไม่ใช่สาวหวาน เลยชอบคนที่นิสัยคล้าย ๆ กัน และต้องเป็นผู้ชายอารมณ์ดี เพราะตั๊นเป็นคนชอบเสียงหัวเราะค่ะ"

          กับข่าวการแจกปฏิทินหวิวกลางทำเนียบฯ คงทำให้บางคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อไฮโซสาวเก่งคนนี้ คงเป็นที่รู้จักกันไปแล้วทั่วประเทศ ต้องติดตามต่อไปว่าเส้นทางการเมืองที่เธอวาดฝันไว้ว่าอยากจะเป็น "นายกรัฐมนตรีหญิง" คนแรกของประเทศไทย!! ได้หรือไม่


images  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก มติชนออนไลน์, สยามดารา

เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2552 เวลา 08:45:54 983 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปลือยชีวิต ตั๊น จิตภัสร์ ไฮโซใจดี มือแจกปฏิทินหวิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP