ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราสาวหน้าใสจากบทคุณน้อง ละครตามรักคืนใจ

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

          ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาวรุ่งช่อง 3 แจ้งเกิดเต็มตัวในละคร สามีตีตรา และยิ่งตอกย้ำว่าฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใครจากบทคุณน้อง ในละคร ตามรักคืนใจ

          ออกสตาร์ทได้อย่างสวยงามเลยล่ะ สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งหน้าใหม่ เดียร์น่า ฟลีโป เด็กปั้นนัมเบอร์ล่าสุดของ เอ ศุภชัย ที่มารับบทเป็น กันตา (ก้อย) น้องสาวของพลอย เฌอมาลย์ ในละครเรื่อง สามีตีตรา และบทบาทของคุณน้องในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ ที่เจ้าตัวเล่นได้สมบทบาท ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าฝีมือการแสดงของเธอไม่เป็นสองรองใคร นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่ทำให้ใคร ๆ ต่างหลงรักเธอ วันนี้เรามีเรื่องราวของ
เดียร์น่า ฟลีโป มาฝากกัน

เดียร์น่า ฟลีโป

ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาวรุ่งดวงใหม่

          เดียร์น่า ฟลีโป สาวสวยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เธอเกิดที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2537 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร นํ้าหนัก 46 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล และขอบอกเลยว่า เดียร์น่า เป็นนักกิจกรรมดาวเด่นของโรงเรียนด้วยล่ะ ด้วยความสนับสนุนจากคุณพ่อคุณแม่ ทำให้สาวเดียร์น่า มีความกล้าแสดงออกมาตั้งแต่เด็ก ๆ และชื่นชอบการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เธอมีดีกรีเป็นอดีตดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน และเคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด เซ็นทรัล ยัง พรีเซ็นต์ คอนเทสต์ ปี 2009 และตามมาด้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด Freshy Teen's idol ในปี 2011 แถมสาวเดียร์น่า ยังคว้าทุนความสามารถพิเศษ (ด้านศิลปิน) จากมหาวิทยาลัยรังสิตได้อีกด้วยจ้า

เดียร์น่า ฟลีโป

          และนี่เองกลายเป็นใบเบิกทางความฝันที่อยากทำงานในวงการบันเทิงของเดียร์น่า หลังจากที่ความสวยใสและความสามารถของเธอไปเตะตานักปั้น (ดารา) ระดับประเทศ อย่าง เอ ศุภชัย ทำให้เธอได้ก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว แต่ก่อนที่จะมารับงานละครทางช่อง 3 นั้น เดียร์น่าก็ผ่านงานมาแล้วมากมายทั้งงานถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ และโฆษณาที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาแล้วด้วย และเธอได้กลายมาเป็นดาราดาวรุ่งที่น่าจับตามองจากบทบาทหมอก้อย ในละครเรื่อง สามีตีตรา ทำให้ชื่อของ เดียร์น่า ฟลีโป เข้าไปอยู่ในดวงใจของคอละครได้อย่างง่ายดาย

เดียร์น่า ฟลีโป

          หลังจากที่ละครเรื่องสามีตีตราได้ลาจอไปแล้ว หลาย ๆ คนที่ไม่ได้ติดตามก็อาจจะคิดว่าสาวเดียร์น่า หายหน้าหายตาไปไหนทำเอาหลายคนบ่นคิดถึงกันยกใหญ่ ก่อนที่เจ้าตัวจะกลับมาเล่นละครอีกครั้งในเรื่อง ตามรักคืนใจ ในบทบาทของขนิษฐา หรือคุณน้องนั่นเอง และในบทบาทคุณน้องนี้เองที่ทำให้ใคร ๆ ต่างหลงรักในการแสดงของสาวเดียร์น่า ถือว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองเลยล่ะ

เดียร์น่า ฟลีโป 
 

เดียร์น่า ฟลีโป กับฝาแฝดน้องชายสุดหล่อ

          หากใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของสาวเดียร์น่า อาจจะยังไม่รู้ว่าสาวสวยคนนี้มีฝาแฝดอีกคนหนึ่งด้วยจ้า แต่ไม่ได้เป็นผู้หญิงหรอกนะ น้องชายฝาแฝดของเธอเป็นผู้ชาย แต่ก็ขอบอกเลยว่าหน้าตาดีไม่แพ้พี่สาว เขามีนามว่า แม็กซิม ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป นิสิตเกษตรศาสตร์ ทั้งสวย ทั้งเก่ง

          ไม่ใช่มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่สาวเดียร์น่ายังเป็นเด็กเรียนดี กิจกรรมเด่น ปัจจุบัน (2557) เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งแม้ว่าเธอจะทำกิจกรรมมากมายตั้งแต่เด็ก ๆ แต่เดียร์น่าก็ยังคงให้ความสำคัญกับการเรียนมาก ๆ

เดียร์น่า ฟลีโป

ผลงานของ เดียร์น่า ฟลีโป

          - Music Video เพลงรักจัดให้ ของ โปเตโต้
          - งานเดินแบบผ้าไหมไทย ที่จังหวัดอุดรธานี

          ถ่ายแบบ

          - นิตยสาร Image คู่กับ เจมส์ มาร์
          - กระเป๋า chanel
          - นิตยสาร สุดสัปดาห์
          - นิตยสาร แพรว
          - นิตยสาร ผ้าไหมไทย จังหวัดอุดรธานี

          โฆษณา
 
          - มิสทีน คู่กับ ณเดชน์

          ละคร

          - สามีตีตรา

          - ตามรักคืนใจ
          - เลือดรักทระนง

ตามรักคืนใจ  ตามรักคืนใจ

เดียร์น่า ฟลีโป IG และเฟซบุ๊กแฟนเพจ


          หากคุณเป็นอีกคนที่หลงรักสาววัยใสคนนี้แล้วละก็ สามารถติดตามเธอได้ทั้งในอินสตาแกรม dianaflipo ที่สาวเดียร์น่า จะคอยอัพเดทภาพให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์ความน่ารักกันจนเมื่อยมือไปเลย แล้วยังมีเฟซบุ๊ก เดียร์น่า ฟลีโป และแฟนเพจ เดียร์น่า ฟลีโป FC อีกด้วยจ้า

          เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริง ๆ  แถมฝีมือการแสดงยังไปได้สวย เห็นทีต้องจับตาดูสาวสวยคนนี้ต่อไปเรื่อย ๆ แล้วล่ะ


เดียร์น่า ฟลีโป


เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

ภาพจาก Instagram dianaflip
ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราสาวหน้าใสจากบทคุณน้อง ละครตามรักคืนใจ โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:11:32 50,350 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราสาวหน้าใสจากบทคุณน้อง ละครตามรักคืนใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP