แบบทรงผม 15 แบบมาแรง จุดนี้อยากสวยเก๋ต้องจัด !แบบทรงผมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เรื่องของทรงผมเป็นประเด็นที่สาว ๆ หลายคนคิดหนัก เพราะเราต่างก็รู้ดีว่า หากเลือกทรงผมที่เข้ากับหน้า และบุคลิกของเราได้เป๊ะโดนใจ ก็การันตีได้เกือบเต็มร้อยว่างานนี้สวยเก๋มีสไตล์เป็นของตัวเองแน่นอน แต่ก่อนจะเลือกทรงผมได้นี่สิคะ แหม…จุดนี้ต้องบอกเลยว่าทรงผมสวย ๆ ดี ๆ ที่เข้ากับเราอย่างพอเหมาะพอเจาะนี่หายากจังเนอะ เอ้า ! อย่าเพิ่งถอนหายใจอย่างนั้นสิจ๊ะสาว ๆ เพราะวันนี้เราแอบมีแบบทรงผมมาแรงถึง 15 แบบในสไตล์ต่าง ๆ มาฝากด้วยล่ะ มาดูกันซิว่า ทรงผมมาแรงต่อไปนี้จะโดนใจสาว ๆ กันบ้างหรือเปล่าน้า

    1. ปัดข้าง เผยหน้ากระจ่างใส

          เรียกได้ว่าเป็นทรงผมสุดคลาสสิกที่สวยได้ทุกโอกาสจริง ๆ และไม่ว่าคุณจะมีผมหยิกเป็นลอน ผมตรงสวย หรือผมดัดพลิ้ว ๆ ทรงนี้ก็มัดใจใคร ๆ ได้อยู่หมัด แถมทรงนี้ยังช่วยให้คุณเป็นสาวหวาน ดูไม่เยอะจนเกินไปด้วยนะ ส่วนจะปัดผมไปด้านซ้าย หรือด้านขวา อันนี้ก็แล้วแต่เลยจ้า

แบบทรงผม
เครดิต  Alana Ruas 

แบบทรงผม
เครดิต  Elle Ribera

แบบทรงผม
เครดิต Kryz Uy

    2. โพกผ้า มัดปมเพิ่มความเก๋

          ผ้าพันคอ และเฮดแบนด์ชิค ๆ สักอัน นำมาโพกผม แล้วผูกปมไว้ที่กลางศีรษะ ช่วยเพิ่มสไตลเก๋ ๆ ในวันที่คุณไม่มีเวลาสระผม หรือต้องออกภาคสนามในสถานที่ที่ต้องเจอกับลม ฝุ่นควันและแดดแรง ๆ ทรงนี้จะช่วยกู้หน้า และรักษาผมของคุณไม่ให้ได้รับผลกระทบจนทำให้ผมเสียมากนัก เป็นการแก้ปัญหาที่สวยชิคจริง ๆ เลยเนอะ

แบบทรงผม
เครดิต  Ebba Zingmark

แบบทรงผม
เครดิต  Kryz Uy

แบบทรงผม
เครดิต  Kryz Uy

แบบทรงผม
เครดิต  Lan Choi

    3. ผมดัดลอน สวยไม่เลิก

          ผมดัดลอนใหญ่ ๆ ยังคงเป็นทรงผมยอดฮิตที่กระแสดีไม่มีตกจริง ๆ แต่ถ้าอยากหน้าเด็กลงอีกนิด ต้องตัดผมหน้าม้าพลิ้ว ๆ และเติมสีผมกันสักหน่อยด้วยนะจ๊ะ รับรองว่า ทรงนี้กระชากอายุคุณลงมาได้อีกเยอะเลยล่ะ แถมยังดูคิกขุซ่อนเปรี้ยวไม่เบาด้วยนะ

แบบทรงผม
เครดิต  Rachel-Marie Iwanyszyn

แบบทรงผม
เครดิต  Amy-Rose W

แบบทรงผม
เครดิต  Alexandra K.

    4. สวยเซ็กซี่ ด้วยผมลอนใหญ่เปิดหน้า

          ทรงผมดัดลอนใหญ่ ๆ นี่ไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะสาวทั้งหลาย เพราะสามารถเปลี่ยนลุคคุณให้ดูเป็นสาวสวยเซ็กซี่ได้ในพริบตา เพียงแค่ดัดปลายผมเป็นลอนใหญ่ ๆ เพื่อให้ผมดูหนานุ่ม จากนั้นก็จัดการแสกกลางเปิดหน้าให้สว่างไสว ส่วนใครอยากทำสีผมก็เลือกสีได้ตามใจเลยจ้า

แบบทรงผม
เครดิต  Elle Yamada

แบบทรงผม
เครดิต  Olivia Emily

แบบทรงผม
เครดิต   Kendall C.

    5. ย้อมสีผม เปลี่ยนสไตล์ในฉับพลัน

          เพียงแค่ย้อมสีผมแบบไล่เฉดสีจากสีที่ใกล้เคียงสีผมจริงของคุณ แล้วไล่เฉดอ่อนลงมาเรื่อย ๆ หรือจะสร้างความโดดเด่นด้วยชอล์กเปลี่ยนสีผมสีจี๊ด ๆ ที่นำมาทาปลายผม หรือโคนผมก็ได้เช่นกัน ทรงนี้เปรี้ยวเข็ดฟันพร้อมออกงานปาร์ตี้สุด ๆ ไปเลย แถมยังล้างออกได้ด้วยการสระผมเท่านั้น อย่างนี้เขาเรียกว่า สวยสั่งได้จ้า

แบบทรงผม
เครดิต  ALICE M.

แบบทรงผม
เครดิต  Anila

แบบทรงผม
เครดิต  Madeline Pendleton

แบบทรงผม
เครดิต  Chloe T

แบบทรงผม
เครดิต  Amber Dennett

    6. เปียม้วนกลางหัว

          สาวคนไหนที่อยากได้ลุคสวยหวาน หรือต้องการแบบทรงผมไปงานราตรี จุดนี้เราขอเสนอผมเปียครึ่งศีรษะ ถักเปียเบสิกง่าย ๆ แล้วรวบเอาไว้ที่กึ่งกลางศีรษะ จากนั้นจับเปียม้วนกลมด้วยการบิดเปียให้สวยงาม แล้วปล่อยหางเปียให้ทิ้งตัวลงมาตามรูปศีรษะ แค่นี้ก็ได้ทรงผมเก๋ ๆ ไปงานแล้วค่ะ

แบบทรงผม
เครดิต : cutegirlshairstyles.com

    7. ลอนสยายสไตล์โบฮีเมียน

          สาวเซอร์สาวแซบต้องจัดทรงนี้ เพราะกำลังมาแรงไม่เบา อีกทั้งสไตล์ผมลอนสยายแบบสาวโบฮีเมียนยังช่วยให้คุณสวยชิค บ่งบอกบุคลิกลักษณะแสนซนปนอินดี้ลึก ๆ อีกด้วยนะ

แบบทรงผม
เครดิต  MEGAN M.

แบบทรงผม
เครดิต ERIKA H.

แบบทรงผม
เครดิต : cutegirlshairstyles.com

    8. หางม้าพลิ้วลอน

          สำหรับสาวบุคลิกปราดเปรียว ทรงผมดัดลอนใหญ่มัดหางม้าก็ดูไปด้วยกันได้ดีกับบุคลิกของคุณไม่น้อย จะมัดต่ำหลวมให้ดูเหมือนไม่ตั้งใจมัดก็เก๋ไม่หยอก หรือจะรวบสูงแล้วปล่อยลอนผมให้แกว่งพลิ้วไปมาก็เริ่ดไม่เบานะจ๊ะ

แบบทรงผม
เครดิต KRYZ U.

แบบทรงผม
เครดิต WERONIKA Z.

แบบทรงผม
เครดิต : cutegirlshairstyles.com

แบบทรงผม
เครดิต Tricia G.

    9. หางม้าเหยียดตรง

          ผมเส้นยาวเหยียดตรงสุดชีวิต หากปล่อยให้ทิ้งตัวแล้วดูไร้มิติจนเกินไป แนะนำให้ลองมัดรวบเป็นหางม้าให้รู้แล้วรู้รอด หวีให้เรียบเนี้ยบสักหน่อย หรือจะสางด้วยนิ้วมือแล้วรวบให้ดูเซอร์ก็ได้เช่นกัน ทรงนี้บอกเลยว่าสวยเก๋ได้ง่ายเว่อร์

แบบทรงผม
เครดิต  ELLE R.

แบบทรงผม
เครดิต  SCARLETT X.

แบบทรงผม
เครดิต PAULITTA .

    10. เปรี้ยวสะบัด กับผมซอยสั้นยุ่ง ๆ

          ใกล้จะหน้าร้อนเข้ามาทุกที สาว ๆ หลายคนอาจจะนึกอยากตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นลองมาดูทรงผมซอยสั้นระดับเหนือท้ายทอย ที่เซตให้ดูยุ่งฟูแบบไม่ตั้งใจ เหมือนลุกจากที่นอนมาก็ได้ผมทรงเก๋ ๆ แบบนี้แล้วอ่ะ สวยเป๊ะเซ็กซี่เว่อร์ ๆ เลยเนอะ

แบบทรงผม
เครดิต MADELINE W.

แบบทรงผม
เครดิต  NORA L.

แบบทรงผม
เครดิต ALEXANDRA J.

แบบทรงผม
เครดิต  KAT T.

    11. ผมสั้น ดัดเบา ๆ

          อย่างที่บอกว่าใกล้เข้าฤดูร้อนกันแล้ว สาว ๆ หลายคนเลยเทใจให้ทรงผมสั้นกันเยอะพอสมควร แต่ตัดผมสั้นทั้งทีก็ควรต้องมีลูกเล่นกันหน่อย อย่างการดัดปลายผมเป็นลอนเบา ๆ แบบนี้ก็สวยชิคน่าลองดีเหมือนกัน

แบบทรงผม
เครดิต : short-haircut.com

แบบทรงผม
เครดิต SUSHI G.

    12. ผมสั้น ปาดเรียบ แสกข้าง

          อีกหนึ่งทรงผมสั้นที่เรียบหรูดูดี เหมาะจะออกงานกลางคืน หรือวันที่ต้องการเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนสุดเนี้ยบ ซึ่งทำแค่เพียงปาดเจลแต่งผม แสกข้าง แล้วหวีผมให้เรียบแปล้ตามรูปศีรษะ แต่งหน้าจัด ๆ ชิค ๆ เพิ่มอีกหน่อย รับรองว่าโดดเด่นจนคนมองเหลียวหลังแน่นอนจ้า

แบบทรงผม
เครดิต  MICAH G.

    13. เปียครึ่งหัว ชวนแบ๊ว

          ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผมยาวถึงกลางหลัง หรือผมสั้นประบ่า เพียงแค่แบ่งผมช่อข้าง ๆ พอประมาณ แล้วถักเปียง่าย ๆ วนให้รอบศีรษะ แค่นี้ก็ดูสวยน่ารักเกินบรรยายแล้วล่ะค่ะ

แบบทรงผม
เครดิต  NAHOKO T.

แบบทรงผม
เครดิต  ELLE R.

    14. ผมทรงบัน

          ยังคงเป็นทรงผมที่อยู่ในกระแส แถมแรงดีไม่มีตก นั่นก็อาจเป็นเพราะว่า ทรงผมบันทำได้ง่าย ๆ แต่ให้ลุคที่สวยเก๋มีสไตล์ เหมาะเกือบทุกโอกาส ผมทรงบันกลางศีรษะที่ดูยุ่งนิด ๆ ก็เลยครองใจสาว ๆ ได้อยู่หมัดยังไงล่ะ

แบบทรงผม
เครดิต EBBA Z.

แบบทรงผม
เครดิต WIOLETTA M.

แบบทรงผม
เครดิต  KAYLA H.

    15. เสริมเฮดแบนด์ เพิ่มความเก๋

          เฮดแบนด์จัดว่าเป็นแอคเซสซอรี่ติดผมที่ฮิตไม่เลิก และเป็นที่ต้องการล้นหลามขนาดนี้ เราเลยได้เห็นเฮดแบนด์ในสไตล์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งคุณสามารถนำเฮดแบนด์มาสร้างสีสันให้ทรงผมได้ง่าย ๆ เลยนะคะ อย่างเช่น ติดเฮดแบนด์ไว้บนผมที่เซตไว้ตรงเรียบ เลือกตำแหน่งข้าง ๆ ศีรษะเพื่อความแปลกใหม่บ้างก็ได้ หรือจะมัดผมต่ำ ๆ แล้วหยิบเฮดแบนด์มาคาดศีรษะไว้ เพื่อดึงดูดความสนใจก็ได้เช่นกันจ้า

แบบทรงผม
เครดิต CAMILLE C.

แบบทรงผม
เครดิต RACHEL-MARIE I.

แบบทรงผม
เครดิต  MAYO W.


          สไตล์ทรงผมทั้ง 15 แบบที่เรานำเสนอ บางทรงก็ไม่ต้องลงทุนตัด หรือดัดผมกันเลย แค่แต่งทรงนิดหน่อย แล้วติดเครื่องประดับเก๋ ๆ เข้าไป แค่นี้ก็คุณก็สามารถสวยเด่นได้ทุกวัน ไม่ต้องทนกับความซ้ำซากจำเจแล้วเนอะ  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ     เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบบทรงผม 15 แบบมาแรง จุดนี้อยากสวยเก๋ต้องจัด ! โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16:38:38 101,942 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบบทรงผม 15 แบบมาแรง จุดนี้อยากสวยเก๋ต้องจัด ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP