คิมวูบิน ประวัติหนุ่มเกาหลีหล่อร้าย จากซีรีส์ The Heirs


คิมวูบิน ประวัติ


          คิมอูบิน ประวัติดาราเกาหลีคนดัง จากซีรีส์ The Heirs มารู้จักหนุ่มเกาหลีมาดแบดบอยคนนี้ให้มากขึ้นกันนะ

          หากใครที่ได้ติดตามชมซีรีส์เรื่อง The Heirs ซีรีส์เกาหลียอดฮิตแล้วล่ะก็ คงสะดุดตากับหนุ่มหล่อมาดแบดบอยอย่าง คิมอูบิน ที่แสดงเป็น ชเวยองโด เพราะ คิมอูบิน ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีความสามารถมากมาย ทั้งเคยเป็นอดีตนายแบบมาด้วย และจากซีรีส์เรื่อง The Heirs ก็ทำให้คิมอูบินแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว มีแฟนคลับมากมายทั้งในและต่างประเทศไม่แพ้ ลีมินโฮ พระเอกของเรื่องเลย วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็ขอนำเอาประวัติของหนุ่มเกาหลีมาดแบดบอยคนนี้ มาฝากกันจ้าคิมวูบิน ประวัติ

          คิมอูบิน  มีชื่อเดิมคือ คิมฮยอนจุง เกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2532 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 24 ปี สูง 188 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม เลือดกรุ๊ปเอ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียน Jeonil High School และเข้าเรียนต่อที่วิทยาลัย Daqing และปัจจุบัน คิมอูบิน กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัย Jeonju ในสาขาการแสดง

          คิมอูบิน เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ ในปี 2009 ซึ่งในตอนนั้น เขายังใช้ชื่อว่า คิมฮยอนจุง อยู่ รวมทั้งยังมีผลงานมิวสิควิดีโอ เพลง คิส ของ ซานดารา ปาร์ค ซึ่งเมื่อมาถึงปี 2011 คิมฮยอนจุง ก็ได้เริ่มต้นเรียนการแสดง และเปลี่ยนชื่อจาก คิมฮยอนจุง มาเป็น คิมอูบิน เพื่อไม่ให้ผู้ชมสับสนชื่อของเขากับ คิมฮยอนจุง พระเอกคนดังที่เป็นสมาชิกวง SS501 ก่อนจะประเดิมผลงานด้วยการแสดงซีรีส์เรื่อง White Christmas, Vampire Idol และ Cupid Factory และปรากฏตัวในรายการ  Korea's Next Top Model อีกด้วย

          ในปี 2012 คิมอูบิน เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมากขึ้น ด้วยการรับงานภาพยนตร์และซีรีส์มากขึ้น ทั้งภาพยนตร์เรื่อง Runway Cop และซีรีส์ A Gentleman's Dignity, To the Beautiful You และ School 2013

          ในปี 2013 คิมอูบิน ได้มีโอกาสแสดงซีรีส์เรื่อง The Heirs โดยรับบทเป็น ชเวยองโด หนุ่มแบดบอยลูกเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทชื่อดัง ที่ตกหลุมรักนางเอกอย่างถอนตัวไม่ขึ้น และพร้อมที่จะทุ่มเทและเสียสละทุกอย่างเพื่อเธอโดยไม่หวังผลตอบแทน ซึ่งจากบทบาทการแสดงของ คิมอูบิน ในเรื่องก็ส่งผลให้เขาดังเป็นพลุแตก และมีทั้งงานภาพยนตร์ โฆษณาต่าง ๆ เข้ามามากมาย จนมีข่าวว่าตอนนี้ค่าตัวของหนุ่มคิมอูบินพุ่งปรี๊ดเป็นสองเท่าเลยทีเดียว เรียกว่าชั่วโมงนี้ฮอตจริงอะไรจริง

          และนอกจากลักกี้อินเกมแล้ว หนุ่มคิมอูบินก็ยังลักกี้อินเลิฟด้วยนะ เพราะตอนนี้เขากำลังคบหาอยู่กับ ยูจีอาน (Yoo Ji Ahn) นางแบบสาวที่อายุมากกว่าเขา 1 ปี โดยมีรายงานข่าวว่าทั้งคู่คบกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่การคบหาครั้งนี้จะไม่ใช่ความลับอะไรด้วย เพราะคิมอูบินกับยูจีอานก็มักไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ กระทั่งต้นสังกัดของคิมอูบินออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง

          แหม...แต่ถึงจะมีแฟนแล้ว สาวไทยก็ยังคงชื่นชอบหนุ่มคนนี้อยู่เนอะ เอาเป็นว่าใครที่อยากไปเจอตัวจริงของหนุ่มคนนี้ล่ะก็อดใจรออีกหน่อยจ้า เพราะคิมอูบินเตรียมจะมาพบแฟน ๆ ชาวไทยในงานมีตติ้ง "2014 KIM Woo BIN The 1st Fan Meeting in Thailand "Love at first Sight" ที่จะจัดขึ้นที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันที่ 5 เมษายน 2557 นี้แหละ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เสียงกรี๊ดจะดังกระหึ่มขนาดไหน เพราะคิมอูบินขโมยหัวใจของสาวไทยไปแล้วหลายคนเลย ^^คลิป ‪KIM WOO BIN_GREETING ID_THAILAND‬ โพสต์โดย คุณ ‪E-Intent eintentmedia‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คิมวูบิน ประวัติ

ประวัติ คิม อูบิน

ชื่อจริง : คิม ฮยอนจุง
ชื่อในวงการ : คิม อูบิน
วันเกิด : 16 กรกฎาคม 1989 (พ.ศ. 2532)
การศึกษา :
  Jeonil High School
  Daqing University (model)
  Jeonju University (Department of Performing Entertainment)ผลงานภาพยนตร์
  Car Detective (2012)
  Friend 2 (2013)


ผลงานละครโทรทัศน์
  White Christmas (2011)
  Cupid Factory (2011)
  Vampire Idol (2011)
  Gentleman's dignity (2012)
  Beautiful to you (2012)
  School 2013 (2012)
  The Heirs 2013 (2013)


ผลงานมิวสิควีดีโอ
  เพลง Kiss ของ ซานดารา ปาร์ค  
  เพลง Don't mess with me ของ 2EYES


คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ

คิมวูบิน ประวัติ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก KIM Woo Bin Thaifans


คิมวูบิน ประวัติหนุ่มเกาหลีหล่อร้าย จากซีรีส์ The Heirs โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2557 เวลา 18:32:10 36,742 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมวูบิน ประวัติหนุ่มเกาหลีหล่อร้าย จากซีรีส์ The Heirs ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP