นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม หน้าเริ่ด งานรุ่ง ทำแล้วเป๊ะเลย !

นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กระแต อาร์ สยาม , Instagram yinglee_lalla , dao_mayuree , jaja_nongpanee , annmitchai , earnthestar และ  takkatan_chollada

          นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอยู่เสมอ สำหรับการทำศัลยกรรมความงามของผู้หญิงในยุคนี้ โดยเฉพาะคนในวงการที่มีชื่อเสียง ตั้งแต่ระดับซุปตาร์แถวหน้า ดาวรุ่งหน้าใหม่ ไปจนถึงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไม่ว่าใครก็อยากรู้กันทั้งนั้นว่าที่เห็นว่าพวกเธอสวยเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือขนาดนี้ เธอไปแก้ไขเสริมแต่งอะไรกันมาหรือเปล่าน้า ? ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้าขอพาไปชมความเจิดของนักร้องสาวแห่งวงการเพลงลูกทุ่งที่ออกมายอมรับว่าเธอทำสวยมาจริง ๆ ! ว่าแต่ใครจะไปทำอะไรกันมาบ้าง ตามไปดูกันเลย

นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
กระแต อาร์สยาม

       หลังจากที่โดนรูปเปรียบเทียบชัด ๆ เมื่อหลายปีก่อน ลูกทุ่งสาวสุดฮอตก็ถือโอกาสเคลียร์ตัวเองผ่านโซเชียลว่าไปเสริมดั้งมาจริง สนนราคาอยู่ที่หกหลักเบา ๆ นะจ๊ะ !! ส่วนอื่น ๆ นางคอนเฟิร์มว่าไม่ได้ศัลย์จ้า แค่ดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นนิดหน่อยก็เท่านั้นเอง...


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
หญิงลี ศรีจุมพล

       ส่วนรายนี้ก็โดนเม้าท์โดนซักอยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับเรื่องความสวย ว่าที่เห็นเป๊ะขนาดนี้เพราะศัลยกรรมแบบจัดเต็ม เนื่องจากโดนใบสั่งมาจากผู้ใหญ่ !  งานนี้เธอเลยขอชี้แจงอย่างตรงไปตรงมาว่า ศัลยกรรมแค่จมูกกับหน้าอกเท่านั้น เพราะตัวเองเป็นคนรักสวยรักงามอยู่แล้ว เลยตัดสินใจทำเองไม่มีใบสั่งจากใครแน่นอน


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
ดาว มยุรี


       เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สาวเสียงใสคนนี้ คือ นักร้องลูกทุ่งสาวที่ศัลยกรรมมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน คาง จมูก ตา ทั้งทำทั้งแก้มาแล้วเพียบ ! ซึ่งถ้าย้อนเวลากลับไปได้ เธอยังบอกทิ้งท้ายว่าก็คงเลือกที่จะไม่ทำดีกว่า เข็ดแล้ว หน้าธรรมชาตินี้แหละเริ่ดและดีที่สุด


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
จ๊ะ คันหู

       สวยจนคนทักไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวจอมคัน (หู) ที่เธอเล่าอย่างเต็มปาก สวยได้เพราะเธอฉีดโบท็อกซ์ให้หน้ากับจมูกดูเล็กและเรียว ไม่ได้ผ่าตัดยัดซิลิโคนใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ในอนาคตแอบมีแพลนศัลยกรรมไว้ในใจแล้ว (เสริมหน้าอก) รอแค่พร้อมและเวลาว่าง เธอจัดแน่ !


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
แอน มิตรชัย

       สำหรับเธอคนนี้ก็ต้องบอกว่าศัลย์แล้วสวยเป๊ะถึงขั้นโกอินเตอร์ แถมยังมีหุ่นเซี๊ยะน่าอิจฉาสุด ๆ ซึ่งเธอเองก็ออกมายอมรับ เธอไปทำสวย ด้วยการตัดปีกจมูกออกเพื่อให้จมูกเป็นทรงมากขึ้น บวกกับว่าน้ำหนักลดลงหลายกิโล เลยมีผลพลอยได้ทำให้หน้าเรียวเล็กลงตามไปด้วย


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
เอิร์น เดอะสตาร์

       แม้จะก้าวเข้าวงการมาหลายปี แต่ลูกทุ่งสาวเสียงดีจากเดอะ สตาร์ 2 ก็ยังโดนกอสซิปไม่เลิกเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรม ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด บอกแค่ว่าทำบ้างนิดหน่อย แต่ไม่เยอะ แหม..ก็คนมันอยากสวยบ้างอะไรบ้างอ่ะ ถามอยู่ได้เนอะ ^^


นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม
ตั๊กแตน ชลลดา

       ต้องบอกว่าเป็นลูกทุ่งสาวที่หลายคนน่าจะจำกันได้ สำหรับสาวผมม้าที่ร้องเพลงทีไรก็ทำเอาแฟน ๆ เคลิ้ม (เพราะเสียงเธอหวานสุด ๆ ) แต่ในปัจจุบันต้องบอกว่าเธอเปลี่ยนไปมาก ตั้งแต่ทรงผมและแฟชั่นเสื้อผ้า โดยเฉพาะรูปหน้าที่ดูเฉี่ยวเปรี้ยวขึ้นกว่าแต่ก่อน ซึ่งเธอเองก็ยอมรับแบบไม่กั๊กเลยว่าไปเสริมจมูกมาจ้า งานนี้ได้ทั้งความมั่นใจ+แฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกเพียบเลย...
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม หน้าเริ่ด งานรุ่ง ทำแล้วเป๊ะเลย ! โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2557 เวลา 13:58:13 4,460 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นักร้องลูกทุ่งศัลยกรรม หน้าเริ่ด งานรุ่ง ทำแล้วเป๊ะเลย ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP