ขนตาปลอมแฟนซี เติมความโดดเด่น ไอเทมนี้เริ่ดเว่อร์ !

ขนตาปลอมแฟนซีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         ขนตาปลอมแฟนซี ไอเทมเสริมสวยที่สาว ๆ ผู้รักความสนุกสนานในการแต่งหน้าเป็นต้องหลงใหล ทั้งสีสันสดใส และรูปแบบที่แปลกตา จึงทำให้ผู้ที่พบเห็นสะดุดตาจนอดที่จะเอ่ยปากชมไม่ได้ นอกจากนี้การติดขนตายังช่วยเสริมให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นได้ในพริบตา แม้ว่าคุณจะไม่ได้แต่งหน้าอย่างจัดหนักจัดเต็มก็ตาม วันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำแบบขนตาแฟนซีหลายสไตล์มาเป็นไอเดียให้สาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าทุกคน ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

    ขนตาลูกไม้สำหรับสาวหวาน

         ขนตาปลอมแฟนซี ไอเทมเสริมสวยที่สาว ๆ ผู้รักความสนุกสนานในการแต่งหน้าเป็นต้องหลงใหล ทั้งสีสันสดใส หากหลงใหลการแต่งหน้าในลุคหวาน ๆ แต่ไม่อยากให้ดูน่าเบื่อเกินไป ลองเลือกขนตาลูกไม้ ที่จะช่วยเติมความหวานให้กับการแต่งหน้าของคุณ และไม่เพียงช่วยเสริมลุคสาวหวานให้คุณเท่านั้นนะคะ แต่ลูกไม้ยังทำให้คุณดูเป็นคนที่อ่อนโยน และน่าทะนุถนอมอีกด้วย

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram paperself

    ขนตาปลายแหลมได้ลุคเฉี่ยว

         เชื่อว่าสาวเปรี้ยวสาวมั่นที่ชอบแต่งตาให้ได้ลุคเฉี่ยว ๆ ต้องชอบขนตาปลายแหลมแบบนี้แน่นอน ซึ่งใช้ติดแค่ตรงส่วนหางตาเท่านั้น ส่วนที่เหลือปัดแค่มาสคาร่าให้ขนตางอนขึ้นกว่าเดิมก็พอแล้ว ดูแล้วเป็นการแต่งหน้าที่ไม่เยอะจนเกินไป แถมยังได้ตาเฉี่ยว ๆ ตามแบบฉบับลุคสาวมั่นอีกด้วย

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram paperself

    ขนตาหางนกยูงรำแพนอลังการ

         ขนตาหางนกยูงรำแพนสุดอลังการนี้ จะช่วยทำให้การแต่งหน้าของคุณออกมาเป็นลุคคุณนายไฮโซ ด้วยสีสันของหางนกยูงที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก หากสาว ๆ คนไหนอยากไปงานปาร์ตี้แนวหรูไฮโซ ก็ติดขนตาแบบนี้ไปได้สบาย ๆ รับรองว่าไม่ดูเยอะเกินไปแน่นอน

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram alanamariamua

    ขนตาสีเมทัลลิกทันสมัย

         ช่วงนี้สีเมทัลลิกกำลังอินเทรนด์ ไม่เพียงเฉพาะเสื้อผ้าเครื่องประดับเท่านั้น แต่ขนตาเมทัลลิกก็ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจสำหรับสาวทันสมัยมากเลยทีเดียว ยิ่งติดขนตาเมทัลลิกออกไปแดนซ์ในร้านที่มีแสงไฟเยอะ ๆ ขนตาเมทัลลิกอันนี้จะยิ่งประกายแสงที่จะช่วยทำให้คุณโดดเด่นเกินกว่าใคร นับว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีในเทรนด์นี้จริง ๆ เลยค่ะ

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram elegantlashes

    ขนตาชมพูช็อกกิ้งพิงค์แซบเว่อร์

         ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยขนตาปลอมสีแซบสุดจี๊ดอย่าง ขนตาปลอมสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ และก็ยังแอบเก๋ด้วยความงอนยาวแผ่อย่างกับนางพญาตรงส่วนปลายอีกด้วยด้วย เห็นแบบนี้บอกได้เลยว่าเริ่ดสุด ๆ ไม่มั่นใจทำไม่ได้นะเนี่ย

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram elegant-lashes

    ขนตาขนนกสยายปีกสง่างาม

         เวลาที่นกดูสง่าที่สุดคือเวลากางปีก ฉะนั้นหากคุณต้องการให้ดวงตาดูสง่างามแบบนั้น เจ้าขนตาจากขนนกนี่แหละเป็นไอเทมที่ช่วยได้แน่นอน ด้วยหนาฟู ๆ จะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโตกว่าเดิม และสีดำสนิท จะทำให้ดวงตาของคุณดูสวยงามจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก  instagram elegantlashes

    ขนตาประดับเพชรหยดน้ำเลอค่า

         สาว ๆ คนไหนชอบความวิ้งวับจับตาพลาดไม่ได้กับขนตาติดเพชรหยดน้ำ ยิ่งเป็นขนตาที่งอนยาวเสริมความโดดเด่นให้ดวงตาแล้ว เมื่อติดเพชรวิ้ง ๆ เข้าไปตามเส้นขนตาอีก ยิ่งจะช่วยเติมเสน่ห์ให้ดวงตาขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

ขนตาปลอมแฟนซี
ภาพจาก instagram danabomar


         เป็นอย่างไรบ้างคะกับแบบขนตาแฟนซีหลากหลายสไตล์ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ ดูแล้วอลังการแปลกตาดีทุกแบบเลยเนอะ หากสาว ๆ คนไหนยังกลัวไม่มั่นใจจะติดขนตาแฟนซีเหล่านี้ ก็ลองเริ่มจากการติดขนตาแบบที่ยังดูไม่เยอะก่อนก็ได้ ไว้รอมั่นใจเมื่อไร ค่อยจัดเต็มแบบอลังการไปเลยค่ะ
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ     
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนตาปลอมแฟนซี เติมความโดดเด่น ไอเทมนี้เริ่ดเว่อร์ ! โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:46:59 395 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขนตาปลอมแฟนซี เติมความโดดเด่น ไอเทมนี้เริ่ดเว่อร์ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP