เทรนด์ฮอตรับปี 2010 ต้องผมดัดบิ๊กวอลุ่ม-ผมสั้นพลิ้วหวาน

เทรนด์ฮอตรับปี 2010 ต้องผมดัดบิ๊กวอลุ่ม+ผมสั้นพลิ้วหวาน (ไทยรัฐ)

          โดยเทรนด์ฮอตมาแรงตลอดปีนี้ ต้องยกให้ผมดัดวอลุ่มเยอะ ๆ ในลุคแบบ 70s และ 80s แต่ปรับเปลี่ยนให้โมเดิร์นขึ้น ด้วยการใช้อุปกรณ์เสริมจำพวกที่หนีบร้อน เพื่อเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูมีเท็กซ์เจอร์ และเลเยอร์เยอะ ๆ...

          การหยิบเสน่ห์จากลุคเก่า ๆ มาเล่าใหม่ยังคงเป็นเทรนด์หลักของแฟชั่นผมโลก แตกต่างกันตรงที่ในปี 2010 นี้ จะถูกนำมาตีความใหม่ถ่ายทอดออกมาในเวอร์ชั่นที่ทันสมัย จับต้องได้จริง และมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เข้ากับอุดมคติความงามที่เปลี่ยนแปลงไปของหญิงสาวยุคใหม่          ช่างผมคนดังของเมืองไทย "อ.หน่อย-ธนากร เชื้อวิวัฒน์" แห่งเกตุวดี แกนดินี บินตรงไปประเทศอิตาลี เพื่ออัพเดทเทรนด์ผมร้อน ๆ ปี 2010 จาก "มร.จีจี้ แกนดินี" ปรมาจารย์ด้านผมมือรางวัลระดับโลกชาวอิตาเลียน มาให้สาวไทยได้อินก่อนใคร โดยเทรนด์ฮอตมาแรงตลอดปีนี้ ต้องยกให้ผมดัดวอลุ่มเยอะ ๆ ในลุคแบบ 70s และ 80s แต่ปรับเปลี่ยนให้โมเดิร์นขึ้น ด้วยการใช้อุปกรณ์เสริมจำพวกที่หนีบร้อน เพื่อเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูมีเท็กซ์เจอร์ และเลเยอร์เยอะ ๆ ขณะเดียวกันก็ยังดูเป็นธรรมชาติ แตกต่างจากการดัดผมแบบดั้งเดิม ที่ม้วนโรลให้เห็นลอนดัดชัดเจน หรืออย่างการเกล้าผม ก็เป็นทรงผมเกล้าที่มีวอลุ่ม ไม่ดูแน่นเนี้ยบเหมือนสมัยก่อน แต่จะเกล้าเป็นกรวยให้ดูหวานนุ่มเป็นธรรมชาติ ส่วนโทนสีผมหลักปีนี้จะเล่นคอนทราส ความเข้มอ่อนชัดเจน และเพื่อให้เข้ากับยุคเศรษฐกิจซบเซา เทรนด์การตัดผมยุคใหม่ ต้องนำเสนอฟังก์ชั่นที่หลากหลาย คือตัดผมทรงเดียว แต่สามารถเปลี่ยนได้หลายลุค เพื่อเซฟเงินในกระเป๋า           ด้าน "ดร.ศิริฉัตร ฉัตรแก้ว" แห่งสถาบันโทนี่ แอนด์ กาย นำเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากโทนี่ แอนด์ กาย ประเทศอังกฤษ มาอัพเดทเร็วทันใจว่า แฟชั่นผมในปีนี้ ยังอิงอยู่กับเทรนด์หลักของแคตวอล์กทั่วโลก โดยกลิ่นอายจากลุคฟลักซ์ และไคเซนยังคงอยู่ แต่แตกต่างตรงที่เทรนด์ใหม่ปี 2010 จะมีความนุ่มของทรงผมสั้นมากขึ้น มีการเล่นเท็กซ์เจอร์ให้ผมดูเบาสบายมากกว่าเดิม โดยเกิดจากเทคนิคการไล่เลเยอร์ปลาย ให้เกิดความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนประเภทกรอบทรงแข็ง ๆ หรือหน้าม้าตรง ๆ ที่เคยฮิตในปีก่อน ต้องเก็บเข้ากรุชั่วคราว เพราะล้าสมัยไปซะแล้ว ช่างผมคนดังยังฟันธงว่า โทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ น่าจะเหมาะกับลุคผมสั้นพลิ้วหวานในปีนี้ ถ้าชอบโทนเข้มแนะนำให้ทำสีผมออกเมทัลลิก แต่ถ้าเป็นโทนสว่าง ก็มีให้เลือกอินเทรนด์ ทั้งโทนสีวานิลลาครีม บัตเตอร์สก็อต หรือสตรอเบอร์รี่ บลอนด์ ซึ่งไม่ดูแรงเกินไป และสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจากเทรนด์ฮอตรับปี 2010 ต้องผมดัดบิ๊กวอลุ่ม-ผมสั้นพลิ้วหวาน โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2553 เวลา 18:21:33 154 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทรนด์ฮอตรับปี 2010 ต้องผมดัดบิ๊กวอลุ่ม-ผมสั้นพลิ้วหวาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP