ความลับที่แฟนหนุ่ม ไม่อยากบอกให้เรารู้

บทความความรัก


ความลับที่แฟนหนุ่ม ไม่อยากบอกให้เรารู้ (อ.ส.ม.ท.)

          ไม่ว่าแฟนหนุ่มจะเป็นคนเปิดเผยแค่ไหน แต่สาว ๆ รู้ไหมว่า ยังไงเสีย เขาก็มีเรื่องที่ต้องเก็บเป็นความลับบ้าง เพราะหากขืนให้แฟนสาวคนใหม่อย่างคุณรู้เมื่อไหร่ล่ะก็ เป็นต้องเกิดเรื่องแน่ !!! จำนวนผู้หญิงที่เคยคบ จะบอกให้แฟนสาวอย่างคุณรู้ เพื่อให้คอยยกมาเป็นข้อวิวาทอยู่ตลอดเวลาทำไมล่ะ

          รายได้ในแต่ละเดือน 

          แม้คุณทั้งคู่จะลงเอยด้วยการแต่งงาน และรับรู้ด้านการเงินของกันและกันแล้ว แต่ก่อนหน้าที่จะแต่งงาน โดยเฉพาะ ช่วงเวลาเริ่มต้นเดทกันแรก ๆ นี่สิ ไม่มีวันซะหรอก ที่เขาจะยอมเผยให้คุณรู้ เหตุผลง่าย ๆ ก็แค่ไม่อยากให้แฟนสาวอย่างคุณ คาดหวังของขวัญในวันพิเศษซะโอเวอร์เกินไป แล้วพอไม่ได้ก็เป็นเรื่อง

          ความอ่อนแอ 

          ไม่มีทางเสียล่ะที่แฟนหนุ่มจะยอมให้คุณเห็นน้ำตา จนกระทั่งคบกันจริงจัง หรือหลังแต่งงาน เพราะอย่างน้อย ระหว่างคบกัน เขาก็ไม่มีทางให้คุณล้อว่า "เจ้าชายขี้แย" แหง ๆ

          ความชอบส่วนตัว 

          โดยเฉพาะความชอบแปลก ๆ ซึ่งผู้ชายแต่ละคนมักจะมีรสนิยมไม่เหมือนกัน แต่ยากนะที่เขาจะบอกให้แฟนสาวที่เพิ่งคบอย่างคุณรู้ว่า เขาชอบสะสมอุปกรณ์เข้าครัว หรือแม้แต่เซ็กซ์ทอยส์

          ช่วยตัวเอง 

          อย่างน้อยการที่เขาไม่พูดถึงเรื่องนี้ คุณสาว ๆ ก็คงเข้าใจนะว่าผู้ชายก็ต้องการเวลาส่วนตัวเหมือนกัน

          ช่วงเวลาที่เคยมีกับแฟนเก่า 

          แม้คุณสาว ๆ อยากจะให้แฟนหนุ่มเล่าเรื่องความรักกับแฟนเก่าว่าหวานหยดแค่ไหน แต่เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่หนุ่ม ๆ เขาไม่อยากเล่าให้คุณฟัง เพราะอะไรนะเหรอ ก็แค่เขาไม่อยากเห็นคุณเอาเธอมาเปรียบเทียบ แล้วหาเรื่องงอนเขาตลอดเวลายังไงล่ะ

          ช่วงเวลาที่น่าอาย 

          ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เคยตดบนรถเมล์ หรือทักคนผิด ก็ไม่มีทางที่หนุ่มคนรักจะยอมบอกให้คุณรู้ เพราะอย่างน้อยเขาก็ไม่อยากเห็นคุณขำก๊าก และคอยล้อไปตลอดชีวิตคู่แน่ๆ

          ความผิดบาปเมื่อครั้งอดีต 

          คงเป็นความลับที่หนุ่ม ๆ ไม่อยากปริปากบอกให้คนรักรู้เป็นอันดับสุดท้าย เพราะหากขืนให้คุณรู้ถึงประวัติด่างพร้อย แถมยังมีประวัติหลอกผู้หญิงมาอีกเพียบ รับรองคุณก็คงไม่อยากพบหน้าเขาอีกแน่


 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ความลับที่แฟนหนุ่ม ไม่อยากบอกให้เรารู้ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:28:50 155 อ่าน
TOP