วิธีเช็กจมูกหลังเสริมว่าเอียงหรือเปล่า

วิธีเช็กจมูกหลังเสริมว่าเอียงหรือเปล่า

           การเสริมจมูก ในปัจจุบันนับว่าเป็นเรื่องที่ได้รับการยอมรับกันมากขึ้น ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะศัลยกรรมเสริมความเป๊ะของจมูก ให้ดูดีในแบบที่ต้องการได้ แต่สำหรับใครที่ตัดสินใจทำมาแล้ว และยังไม่มั่นใจว่าจมูกของคุณสวยเป๊ะแล้ว หรือว่าเบี้ยวเป๋ไปหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำทริคในการเช็กจมูกว่าเบี้ยวหรือเปล่ามาฝากจ้า...

          การเบี้ยวของจมูกนั้น อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กระดูกจมูกเดิมเบี้ยวอยู่แล้ว หรือาจเกิดจากความไม่ชำนาญของศัลยแพทย์ ดังนั้นเพื่อให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น ลองมาเช็กจมูกของคุณกันดู...

          วิธีการก็คือ ให้สาว ๆ หาจุดกึ่งกลางระหว่างหัวคิ้วทั้งสองข้าง  จุดกึ่งกลางระหว่างหัวตาทั้งสองข้าง และจุดกึ่งกลางของปาก จากนั้นก็ลากเส้นเชื่อมโยงทั้งสามจุดจากหัวคิ้วลงมาถึงกลางปาก หากพบว่าเส้นที่ลากไม่ได้อยู่บนกึ่งกลางของสันจมูกแสดงว่าจมูกของคุณเอียง ให้เตรียมตัวไปปรึกษาแพทย์ได้เลยจ้า แต่โดยปกติในช่วง 2-4 สัปดาห์หลังกาทำศัลยกรรมจมูก อาจยังมีอาการบวมอยู่ จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่าจมูกเอียงหรือไม่ สาว ๆ อย่าพึ่งเป็นกังวลไปนะคะ รอให้พ้นระยะนี้ก่อนแล้วค่อยเช็กจะดีกว่าจ้า

           ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับวิธีการเช็กจมูกหลังทำศัลยกรรมที่เรานำมาฝาก แต่นี่ก็เป็นเพียงการสังเกตขั้นพื้นฐานเท่านั้น สาว ๆ บางคนอาจจะยังไม่สามารถสรุปผลการเช็กได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นหากไม่แน่ใจควรไปปรึกษาศัลยแพทย์ที่ศูนย์เสริมความงามที่คุณไปใช้บริการค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเช็กจมูกหลังเสริมว่าเอียงหรือเปล่า โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2557 เวลา 15:38:56 11,528 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีเช็กจมูกหลังเสริมว่าเอียงหรือเปล่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP