วิธีล้างมาสคาร่ากันน้ำ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย

วิธีล้างมาสคาร่ากันน้ำ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

             ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งหน้า เชื่อได้เลยว่าไอเทมโปรดที่สาว ๆ จะลืมไม่ได้เด็ดขาดคงต้องยกให้กับ มาสคาร่า เครื่องสำอางชิ้นเล็กที่ช่วยเนรมิตขนตาให้งอนงาม เปลี่ยนดวงตาให้สวยคมดั่งใจ โดยเฉพาะมาสคาร่าชนิดกันน้ำที่สาว ๆ หลายคนเลือกหยิบมาปัดตกแต่ง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเปลี่ยนดวงตาให้สวยเช้งกันน้ำคงทน แต่ตอนจะล้างออกก็สร้างปัญหาให้คุณสาว ๆ ไม่น้อยเหมือนกัน ฉะนั้น เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา เรามีเคล็ดลับการล้างมาสคาร่ากันน้ำแบบถูกวิธีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่ะ

          1. เตรียมสำลีแบบแผ่น คัตตอนบัดและอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ไว้ให้พร้อม แต่สำหรับใครที่ไม่มีที่ล้างเครื่องสำอางบริเวณดวงตาให้ใช้เบบี้ออยล์แทนได้

          2. เทอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ให้ทั่วทั้งแผ่นสำลี  จากนั้นจึงมาโปะไปบริเวณดวงตาทั้งสองข้าง ใช้มือกดเบา ๆ ให้ทั่วแล้วทิ้งไว้ 30 วินาที จากนั้นจึงใช้แผ่นสำลีชุบอายเมคอัพรีมูฟรีมูฟเวอร์เช็ดซ้ำ โดยเน้นบริเวณขนตาเป็นพิเศษ ด้วยการเอาสำลีรองไว้ใต้ขนตาแล้วใช้นิ้วช่วยถูออกจนหมดคราบมาสคาร่า

           3. หากยังมีมาสคาร่าหลงเหลืออยู่ให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดอีกครั้ง แล้วใช้คัตตอนบัดเช็ดเก็บเศษมาสคาร่าเล็ก ๆ ตามแนวขนตาบนและขอบตาล่างจนสะอาด  
 

          ทั้งนี้ หากใครไม่อยากมีริ้วรอยรอบดวงตาก่อนวัย ก็อย่าเช็ด ถู ขยี้ดวงตาขณะเช็ดล้างแรง ๆ และควรทาอายครีมบำรุงรอบดวงตาบ้าง จะได้มีตาสวยเคียงคู่กับตัวคุณไปนาน ๆ 
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีล้างมาสคาร่ากันน้ำ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2557 เวลา 16:48:43 11,606 อ่าน
TOP