6 เคล็ดลับบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เคล็ดลับบำรุงผิว

6 เคล็ดลับบำรุงผิว รับรองว่าสูตรผิวสวยด้านล่างนี้ ได้ผลชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         ผิวที่อ่อนเยาว์ เป็นผิวที่สาว ๆ คนไหนก็ปรารถนาอยากจะมีทั้งนั้นแหละ เพราะหากมีผิวแห้งกร้านเต็มไปด้วยริ้วรอย จนใคร ๆ ก็ทายอายุของคุณไปแก่เกินความจริง นั่นอาจทำให้คุณเสียความรู้สึกได้ไม่น้อยเลย เอาเป็นว่ามาเริ่มบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์กันตั้งแต่วันนี้ ด้วย 6 เคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมได้นำมาฝากกันดีกว่านะคะ รับประกันเลยว่าง่ายและได้ผลทุกข้อ

  ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

         แสงแดด ตัวการร้ายที่คอยทำลายผิวของคุณทุกเวลา ทั้งทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ ผิวแสบแดง และปัญหาผิวอีกร้อยแปด ฉะนั้นคุณควรจะหยิบครีมกันแดดมาเป็นไอเทมคู่ใจ โดยนำมาทาผิวก่อนออกจากบ้าน 30 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพเต็มที่ อาจจะพกกันแดดขวดเล็ก ๆ ติดตัวไปทาซ้ำหลังจากออกไปเจอแดด 3-4 ชั่วโมงด้วยก็ได้ หากทำได้แบบนี้ รับรองผิวสวยไม่กลัวยูวีอีกแล้ว

  ลงทุนกับไนท์ครีม

         ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั้งหลายชี้ว่า ในระหว่างที่คุณหลับนั่นแหละ คือช่วงเวลาที่ครีมบำรุงผิวจะทำงานในผิวได้ดีที่สุด ลองหาไนท์ครีมสักตัวที่เหมาะกับคุณ หากไม่แน่ใจว่าไนท์ครีมแบบไหนที่จะเหมาะหรือคุณจะไม่ระคายเคือง ให้ลองปรึกษาแพทย์ผิวหนังก่อนก็ได้ ก่อนนอนก็ชโลมไนท์ครีมลงไปให้ทั่วหน้า แล้วปิดไฟเข้านอนได้เลย รับรองว่าผิวสวยอ่อนกว่าวัยแน่นอน

  สครับผิว

         หากรู้สึกว่าผิวเริ่มหมองหรือแต่งหน้าไม่ค่อยติด อาจจะเป็นสัญญาณบอกคุณว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องสครับผิวหน้าซะที โดยเลือกผลิตภัณฑ์สครับผิวที่มีส่วนผสมที่ดีมาขัดผิว 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปและให้ผิวใหม่ที่สดใสยิ่งกว่าเผยออกมา เพียงเท่านี้ปัญหาหน้าหมองหรือแต่งหน้าไม่ติดก็จะหายไป

  งดของหวาน

         ถ้าคุณเป็นคนติดของหวานหลังอาหารอย่างมาก รู้ไหมว่ามันอาจจะส่งผลเสียต่อผิวของคุณได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะเมื่อน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายแล้ว มันจะทำลายอีลาสตินและคอลลาเจนในผิว จนทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ดูกร้านและมีริ้วรอย เรียกง่าย ๆ ก็คือผิวจะดูแก่กว่าวัยนั่นเอง ทางที่ดีงดของหวานบ้างนะคะ

  ดื่มน้ำเยอะ ๆ 

         แม้ว่าคุณจะไม่มีงบซื้อสกินแคร์ราคาแพงมาบำรุงผิว แต่รู้ไหมว่า น้ำ คือสกินแคร์ชั้นดีต่อผิว ที่สาว ๆ ทุกคนหามาบำรุงผิวได้ง่าย ๆ ซึ่งคุณควรจะดื่มน้ำอย่างน้อย 8-10 แก้วต่อวัน แต่อย่าดื่มทีเดียวหลายแก้วนะคะ เพราะการดื่มน้ำแบบนั้นเป็นการดื่มน้ำแบบผิด ๆ ที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างมาก ทางที่ดีควรพกขวดน้ำติดตัวไว้ตลอดเวลา แล้วจิบบ่อย ๆ จะดีกว่า

  ทำตัวร่าเริงและยิ้มหัวเราะบ่อย ๆ

         รู้ไหมว่า สกินแคร์บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ที่ดีที่สุด คือการทำตัวให้ร่าเริงและยิ้มหัวเราะบ่อย ๆ อีกทั้งการที่มีความสุขจะช่วยทำให้อายุยืนยาวอีกด้วย หากคุณมีเรื่องเครียดกังวลใจบ่อย ๆ อาจะนำไปสู่การนอนไม่หลับ ซึ่งจะส่งผลให้ผิวดูเหนื่อยล้าและขอบตาดำคล้ำ ทางที่ดีควรขจัดเรื่องเครียดออกไปจากหัวสมองแล้วหันมายิ้มบ่อน ๆ ดีกว่าเนอะ


         เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเคล็ดลับบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ แต่ละข้อบอกเลยว่าทำได้ง่ายสุด ๆ หากลองทำตามนี้รับรองว่าผิวของสาว ๆ จะสวยเด้งอ่อนเยาว์ จนใคร ๆ ก็ทายอายุจริงไม่ถูกแน่นอน
 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ     
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 เคล็ดลับบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 11:45:46 596 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 เคล็ดลับบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP