นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาสนาธานเปิดติดคุก10เดือนวอนสังคมให้โอกาส (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เช้าดูวู้ดดี้

          อดีตนักร้อง นาธาน โผล่เปิดใจรายการเช้าดูวู้ดดี้ เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอน สังคมให้โอกาส อ้อน หวนวงการบันเทิง

          เพิ่งจะพ้นคุกออกมาได้ไม่นานในคดีฉ้อโกงสำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม นาธาน โอมาน ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุกนานถึง 10 เดือน ซึ่งหนุ่มนาธาน ก็โผล่เปิดใจในรายการเช้าดูวู้ดดี้ เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตในเรือนจำจังหวัดเลย ว่า ตนทำใจตั้งแต่ก่อนเข้าเรือนจำแล้วว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ซึ่งหลังจากได้เข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำร่วมกับผู้ต้องขังคนอื่น ๆ ก็เริ่มทำใจได้ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โดยให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมต่าง ๆ          นอกจากนี้ ตนยังมีเพื่อนผู้ต้องขังเป็นชาวลาวอยู่ในเรือนจำ ร่วมร้องเพลงให้ความสนุกสนานกับผู้ต้องขังคนอื่น ๆ จนตอนนี้รู้สึกอยากจะลองทำเพลงแนวลูกทุ่งอีกด้วย ซึ่งก็ขอรับผิดกับสิ่งที่เคยทำไปทั้งหมด และวอนขอโอกาสจากสังคม กลับตัวเป็นคนดีและอยากจะหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง

          ส่วนเรื่องภาพยนตร์ที่ ชิ อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน มีแพลนว่า จะทำ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า "ลับ ลวง แหล" นั้น นาธาน ก็เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อเข้ามาจริง แต่ตนคงไม่ได้เล่น แต่ก็ได้ขอดูเนื้อหาและบท เนื่องจากต้องการให้ทำออกมาตรงตามความจริงที่สุด


[9 ธันวาคม] อดีตแม่บ้านดีใจ นาธาน พ้นคุก วอนกลับมาเคลียร์หนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          อดีตแม่บ้าน นาธาน โอมาน ดีใจ นาธาน ได้รับการปล่อยตัวจากคุกแล้ว วอนกลับมาไถ่ถอนที่นาที่ นาธาน หลอกไปจำนองไว้ก่อนถูกยึด

          เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม นางสมาน สุขเสริม อดีตแม่บ้านของ นาธาน โอมาน ได้กล่าวถึงกรณีที่ นาธาน โอมาน ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำกลางจังหวัดเลยแล้วว่า รู้สึกดีใจที่ นาธาน ได้รับการปล่อยตัวออกมาแล้ว เนื่องจากก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นคดีความเรื่องที่นาธานนำนาของตนไปจำนองกับสหกรณ์การเกษตร ก่อนที่ภายหลังจะตกลงกันได้ว่า นาธาน จะช่วยไถ่ถอนที่ดินออกมาให้ แต่ก็ยังเหลืออีก 1 แปลงที่ทำสัญญาผ่อนไว้กับสหกรณ์การเกษตร และนาธานรับปากจะนำเงิน 1 แสนบาทไปชำระหนี้ให้ แต่ในช่วงนั้น นาธานกลับไปก่อคดีอื่นจนติดคุกเสียก่อน ทำให้จนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้มีการชำระหนี้ในส่วนที่เหลือกับสหกรณ์การเกษตร

          นางสมาน กล่าวต่อว่า หลังจากนาธานต้องโทษ ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรฯ ได้เรียกตนไปทำสัญญาประนอมหนี้หลายครั้งแล้ว และตนไม่รู้ว่าจะหาเงินแสนไปชำระหนี้เพื่อไถ่ที่นากลับคืนมาได้อย่างไร ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ตนนอนไม่หลับ เพราะกลัวว่าจะนาจะต้องถูกยึดแน่ ๆ กระทั่งมาทราบข่าวจากโทรทัศน์ว่า นาธาน เพิ่งได้รับการพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ และได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำแล้ว จึงอยากให้นาธานกลับมาช่วยชำระหนี้ที่เคยทำสัญญาไว้ให้ด้วย

          ขณะที่ นางปิ่น สุขสมาน อายุ 84 ปี มารดาของนางสมาน กล่าวด้วยว่า รู้สึกดีใจที่นาธานได้รับพระราชทานอภัยโทษ และขอให้กลับมาเป็นคนดีมีชื่อเสียงโด่งดัง จะได้หาเงินมาชำระหนี้ที่ค้างไว้ได้โดยเร็ว และอย่าไปก่อหนี้สินเพิ่มอีก อย่างไรก็ตาม ตนยังคงจดจำ และรักนาธานเหมือนลูกเหมือนหลานตลอดไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 [8 ธันวาคม] นาธาน โอมาน ได้รับอภัยโทษปล่อยตัวแล้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         เรือนจำกลางจังหวัดทั่วประเทศ ปล่อยตัวผู้ต้องขังที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ รวมถึง นาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดังเช่นกัน

         วันนี้ (8 ธันวาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรือนจำกลางทั่วประเทศได้ปล่อยตัวผู้ต้องราชทัณฑ์ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554  ประมาณ 30,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งรวมถึงนายนาธาน โอมาน อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่ได้รับโทษในข้อหาฉ้อโกง โดยนายนาธานได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำจังหวัดเลย พร้อมผู้ต้องขังอีก 145 คน หลังเดินออกจากเรือนจำแล้ว พร้อมกันนี้ นายนาธาน ยังได้เป็นผู้นำกล่าวคำปฏิญาณตนเป็นคนดี เพื่อในหลวงอีกด้วย

          จากการได้รับพระราชทานอภัยโทษในครั้งนี้ สร้างความปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้กับผู้ต้องขังและญาติ ๆ ที่มารอรับเป็นอย่างยิ่ง

          ทั้งนี้ นาธาน ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหลังเสร็จสิ้นพิธีการ ว่า ตลอดเวลาที่ถูกขังในเรือนจำ ทำให้ตนรู้สึกสำนึกผิด รู้ซึ้งคำว่าให้อภัย และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ต่อไปตนจะไม่กลับไปประพฤติตัวเหมือนเดิมแล้ว กราบขอโทษทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ โดยเฉพาะน้ามด ครูแหม่ม หลังจากนี้ ตนตั้งใจว่าจะกลับคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้งด้วยการร้องเพลง ซึ่งตลอดเวลาที่ตนอยู่ในเรือนจำ ทำให้มีสมาธิ มีเรื่องราวมากมายที่อยากจะเขียนเป็นเพลง และเขียนหนังสือสักเล่ม เพื่อเป็นการเตือนสติคนที่กำลังคิดจะทำความผิดกฎหมายบ้านเมือง และต่อจากนี้ตนจะพักผ่อนอยู่ในจ.เลย สักระยะหนึ่ง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

ประวัตินาธาน โอมาน  Nathan Oman


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
          นาธาน โอมาน (Nathan Oman) หรือ นายนธัญ โอมานันท์ (ชื่อเดิม ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล) เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2519 ส่วนสูง 179 เซนติเมตร น้ำหนัก 66 กิโลกรัม โดย นาธาน โอมาน ยืนยันว่า ตนเองเป็นลูกครึ่งไทย (สตูล) - เนปาล เกิดและโตที่เนปาล ก่อนที่ นาธาน โอมาน จะหนีออกจากบ้านและมาอยู่ประเทศไทยเมื่อตอนอายุ 15 ปี ด้วยกระเป๋าหนึ่งใบและหัวใจกว้างๆ หนึ่งดวง โดยเริ่มเข้าเรียนต่อที่นานาชาติ ภูเก็ต ก่อนมาเข้าเรียนเพาะช่าง 2 ปี และย้ายไปศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะครุศาสตร์ (เอกศิลปะ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งที่เลือกเรียนคณะนี้ เพราะสมัยเด็กๆ เด็กชายนาธานชื่นชอบศิลปะมากกว่าวิชาอื่นๆ และรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ตัวเองรัก โดยหนุ่มคนนี้บอกว่าศิลปะเป็นสิ่งดีจะติดตัวเราไปทุกที่ และเขาก็รักศิลปะ พร้อมกับได้เรียนรู้ศิลปะมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะที่เนปาลแวดล้อมไปด้วยศิลปะ โรงเรียนที่นั่นเน้นสอนวิชาทางศิลปะ โบราณคดี ภาษา มากกว่าคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ 

          ส่วนงานอดิเรก นาธาน โอมาน ชอบเล่นกีฬา ท่องเที่ยว รวมถึงสะสมภาพถ่าย ซีดีเพลง และผลงานตัวเอง แต่ถ้ามีเวลาว่างเขาจะชอบอ่านหนังสือ แต่งบ้าน ทำงานศิลปะ และถ้ามีเวลามากๆ เขาก็ไม่รอช้าที่จะแพ็คกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ที่สำคัญเขามีความสามารถพูดได้ 5 ภาษา คือ ฝรั่งเศส, เนปาล, รัสเซีย, อังกฤษ และภาษาไทย 

          สำหรับเส้นทางในวงการมายาของ นาธาน โอมาน นั้น เริ่มด้วยการถ่ายแฟชั่นตามนิตยสาร ถ่ายโฆษณาสินค้านานาชนิด และด้วยหน้าตาที่คมเข้มจนไปสะดุดตาค่ายอาร์เอส จนชักชวนให้มาเป็นศิลปินในสังกัด มีอัลบั้มแรกสไตล์ป็อปร็อกชื่อ Nathan ตามมาด้วยอัลบั้มที่ 2 สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ซึ่งก็ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน และวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2547 ชื่อของเขาก็ปรากฎในหน้าหนังสือพิมพ์หลายๆ ฉบับอีกครั้ง หลังจากเกิดภัยพิบัติคลื่นยักษ์สึนามิ ครอบคลุมพื้นที่ชายฝั่ง 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน คือ ภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง ตรัง และสตูล คร่าชีวิตนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติไปมากมาย ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งนั้นก็มีผู้ที่รอดชีวิต และหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ นาธาน โอมาน รวมอยู่ด้วย ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลายๆ รายการเชิญหนุ่มคนนี้ไปบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว แต่จากนั้นชื่อของเขาก็ค่อยๆ จางหายไปจากแวดวงสื่อบันเทิง จะมีก็แต่กระแสเล็กๆ น้อยว่า เขาเปิดบริษัททำทัวร์ไปเที่ยวประเทศเนปาล และผลงานเขียนหนังสือเรื่อง ผมมันเด็กหลังเขา (หิมาลัย) และ โลกนี้ไม่เหงาแล้ว (Not A Lonely Planet) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาและประเทศบ้านเกิด ฝากให้แฟนๆ อ่านให้หายคิดถึง


          จนเมื่อประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ.2551 นาธาน โอมาน ได้ออกมาประกาศว่า เขาได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Prince Of Red Shoe ของบริษัทบิ๊กบลู ในเครือค่ายทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟอกซ์ โดยมี วูลฟ์ กัง และ มูฮำหมัดซูอัต เป็นผู้กำกับ และแสดงร่วมกับดาราดังอย่าง บรูซ วิลลิส และ คริสติน่า ริชชี่ ทำให้ชื่อของเขากลับเข้ามาในสารระบบของวงการมายาอีกครั้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปซักระยะ ผู้คนในโลกไซเบอร์ได้ทำการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Prince Of Red Shoe แต่หนังเรื่องดังกล่าวกลับไม่พบหลักฐานใดๆ ที่บ่งบอกว่า นาธาน ไปเล่นหนังฮอลลีวูดจริงๆ จึงกลายเป็นหัวข้อถกเถียงในกระทู้เป็นวงกว้าง พร้อมๆ กับเม้าท์กัยสนุกปากว่า เขาเป็นคนลวงโลก พูดจาโกหก สร้างเรื่องขึ้นเพื่อต้องการโปรโมทตัวเอง รวมไปถึงขุดคุ้ย ประวัตินาธาน โอมาน โดยระบุว่า นาธานไม่ได้เป็นลูกครึ่งเนปาลอย่างที่กล่าวอ้าง ผนวกกับที่ดีเจสาว “เจเจ” ออกมาแฉว่าโดน นาธาน โอมาน ยักยอกเงินของร้านที่เขามีหุ้นลมรวมอยู่ด้วย ทำให้ชื่อเขากลายเป็นที่สนใจขึ้นมาอีกครั้ง

          แต่งานนี้ นาธาน โอมาน ก็ออกมาโต้ทันควันว่า ไม่เป็นความจริง พร้อมกับจะแจ้งความกลับอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องที่มีคนกล่าวหาว่าเขาสร้างประวัติตัวเองมาหลอกคนอื่นนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะนักร้องหนุ่มยืนยันหนักแน่นว่า เป็นลูกครึ่งไทย-เนปาล พร้อมกับระบุว่า เขามีพาสปอร์ตใช้ชื่อ นธัญ โอมานันท์ ภาษาอังกฤษใช้ NATHAN OMAN และมี 2 พาสปอร์ต คือ พาสปอร์ตไทย กับโอมาน แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นพาสปอร์ตไทยแล้ว เพราะว่าอยู่เมืองไทยนาน ถือสัญชาติไทย และคุณแม่เป็นคนสตูล พ่อเป็นแขกขาว เป็นคนเนปาล

          ส่วนกรณีที่มีกระแสกล่าวหาว่าเขาเป็นคนลวงโลกนั้น นาธาน โอมาน เปิดใจว่า ยืนยันว่าไปถ่ายจริง แต่กระบวนการของการถ่ายหนัง ไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งพูดหรือมานั่งตอบโต้ว่านี่คือรูปที่ถ่ายกับ บรู๊ซ วิลลิส รูปที่ถ่ายกับ คริสติน่า ริชชี่ หนังทั้งหมดนี่คือเบื้องหลัง พูดอย่างนั้นไม่ได้ เพราะที่เหลือมันเป็นพีอาร์ของบริษัท มันเป็นสิทธิของเขา เราเป็นแค่คนๆ หนึ่ง และหนังเปิดกล้องไปเมื่อประมาณเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ส่วนชื่อเรื่องที่เขาตั้งไว้ คือ Red Shoe แต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเรื่องนี้หรือเปล่า แต่เขาตั้งชื่อไว้เป็นตัวอย่าง ส่วนสถานที่ถ่ายทำก็หลายประเทศ  ทุกเมืองแขกของยูเออี  มีพวกเมืองกลางทะเลทราย แทบตะวันออกกลาง อาทิ ประเทศโอมาน


          "ตอนนี้ผมบอกชื่อบริษัทไม่ได้แล้วครับ บริษัทที่ทำเป็นบริษัทเอกชน เป็นบริษัทใหญ่บริษัทหนึ่ง แต่ตอนนี้เขาห้ามผมพูดทุกอย่างแล้ว ต่อไปในอนาคตค่อยว่ากันอีกที ทุกอย่างธานไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้แล้ว เพราะพอมันเป็นอย่างนี้มันอาจจะมีผลกับหนังที่ธานถ่าย เพราะมันกลายเป็นว่าธานออกมาให้ข้อมูลอยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นว่าธานเอาความลับออกมาบอก ธานมีรูปอยู่กับบรู๊ซ วิลลิส แต่ว่าภาพมันคือลิขสิทธิ์ มันเป็นภาพในหนัง ถ้าธานเอามามันก็เป็นการเผยความลับหนัง" นาธาน กล่าว 


          นาธาน โอมาน เปิดใจต่อว่า ณ ตอนนี้เขารู้สึกเสียใจมาก เพราะอยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องเสียๆ แบบนี้เลย ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยในวงการบันเทิง มีแต่ข่าวช่วยเหลือสังคมมากกว่าการเป็นนักร้องเสียอีก เหตุการณ์และข่าวที่เกิดขึ้นก็รู้สึกเสียใจ และไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนจ้องทำลายและทำให้เสียชื่อเสียงได้ขนาดนี้ แล้วเอาอะไรมาตัดสินว่าเขาผิด เอาอะไรมาตัดสินว่าเขาแย่มาก แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่เขาต้องมานั่งโกหกทำเรื่องแบบนี้

          และนี่คือ... ประวัตินาธาน โอมาน พร้อมกับตัวตนของเขาค่ะ 


           ประวัตินาธาน โอมาน (แบบย่อ)


          ลูกครึ่งไทย-เนปาล เป็นบุตรคนกลาง ในจำนวนพี่น้อง 3 คน ของนายฮัมเซะห์ และนางอุทัยวรรค์ โอมาน มีพี่ชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน

          ชื่อ - สกุล : นาธาน โอมาน
          
          ชื่อเล่น : ซาบิต 

          ชื่อในวงการ : นาธาน

          วันเกิด : 14 พฤษภาคม 2519

          สถานะ : โสด 

          ถิ่นกำเนิด : เนปาล 

          การศึกษา : ปริญญาตรี สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา 

          งานอดิเรก : ท่องเที่ยว, อ่านหนังสือ, แต่งบ้าน, ทำงานศิลปะ 

          สิ่งที่ชื่นชอบ : ว่ายน้ำ, ฟิตเนส 

          ของสะสม : ภาพถ่าย, ซีดีเพลง 
          
          ที่อยู่ : บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ลาดพร้าว 15 จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

          ผลงานเพลง : อัลบั้มชุดแรก นาธาน สังกัด อาร์เอสฯ เพลงที่รู้จัก นางฟ้ามาโปรด(2548), อัลบั้มชุดที่ 2 สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ สังกัด อาร์เอสฯ 

          ผลงานเขียน : หนังสือชื่อ ผมมันเด็กหลังเขา(หิมาลัย) 

          ผลงานถ่ายแฟชั่น : Image/ Lip/ Popteen/ Omo(ญี่ปุ่น) 

          ผลงานโฆษณา : DTAC/ 7Eleven/ Fanta/ Nokai8310/ GSM(เวียดนาม, อินโดนีเซีย) / Clinic (อินโดนีเซีย)


คลิป นาธาน โอมาน เเถลงกรณีโกงเงิน - ลวงโลก
เผย ประวัตินาธาน โอมาน ผ่าน สรยุทธเจาะข่าวเด่น 1คลิป นาธาน โอมาน เเถลงกรณีโกงเงิน - ลวงโลก
เผย ประวัตินาธาน โอมาน ผ่าน สรยุทธเจาะข่าวเด่น 2 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับ นาธาน โอมาน

 ศาลอำนาจเจริญ ให้ประกันตัว นาธาน โอมาน พ้นคุก 

นาธาน โทรอ้อนแม่บ้าน ถอนแจ้งความ

ขอโอกาส นาธาน คำขอจาก ชิ

ชิ อดีต ผจก.พร้อมให้อภัย นาธาน ปัดเป็นพยานแม่บ้าน

อดีตแม่บ้านจี้ นาธาน ใช้หนี้ที่ดินใกล้โดนยึด

ชิ แฉ นาธาน กบดานฉะเชิงเทรา

อดีตผจก.จี้ นาธาน ออกมาสารภาพ!

เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด

เอกชัย ประกาศตัดขาด นาธาน ฉุนทำชื่อเสียงพังยับ

น้องสาว น้องอ้อม ป้อง นาธาน คนดี ยันยืมจริง แต่มั่นใจ! ไม่โกงแน่

ผู้จัดการชี้ นาธาน จิตใจแย่-ร่ำไห้ รู้ตัวทำผิด

นาธาน ควง เอกชัย บินหลบข่าว - อ้น ปัดเอี่ยวเงินสึนามิ

รวมคู่กรณี นาธาน มหากาพย์เขาหาว่า ลวงโลก

นาธาน โอมาน ปะทะเดือด แม่บ้าน ปัดเอาเงิน 3 แสน

นาธาน โผล่ โต้แม่บ้าน ยันไม่เคยยืมเงิน 3 แสน

แม่บ้านผวาขู่เอาชีวิต งัดตรายางเก๊ เอาผิดนาธาน

แม่บ้านแจ้งตำรวจ นาธาน ยืมเงิน 3 แสน ไม่ใช้คืน

นาธาน ไม่กลัวถูกยี้ เตรียมโกฮอลลีวู้ดอีกรอบ

เอกชัย อวดบ้านหรู ใจดีให้ นาธาน อยู่ด้วย

วาทะ เอกชัย ป้อง นาธาน...อยากถามทุกคน ว่าจะรีบไปหาหอกอะไร

นาธาน โอมาน ฉาวอีก! สาวแจ้งจับ ถูกโกงเกือบ 8 หมื่น

โก้ ธีรศักดิ์ ครวญ!!! ทำไม นาธาน ถึงหลอกพี่ได้

น้อมรับหากถูก นาธาน แหกตา ดู๋ เชื่อเวรกรรมมีจริง

แหม่ม ปัดอาร์เอสรวมหัว นาธาน โอมาน หลอกลวง

อ้น เป็นห่วง นาธาน แนะถ้าผิดขอโทษดีกว่า

เมินคุยนอกรอบ เจเจ นัด นาธาน โอมาน เคลียร์

นาธาน จอมลวงโลก จริงหรือมั่ว!

ฮอลลีวูดแฉ นาธาน โอมาน ไม่มีชื่อเล่นหนัง

นาธาน โอมาน ร่ำไห้ปัดเป็นคนโกง-ลวงโลก

นาธาน ส่งผู้จัดการโต้! เปล่าหลอกเล่นหนังฮอลลีวู้ด

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
, , ,

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2317 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
I'm really into it, thkans for this great stuff!
จากคุณ Wayne เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 23:54:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2316 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
That's the perfect insight in a taherd like this.
จากคุณ Jerald เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 23:09:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2315 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
There's nothing like the rleeif of finding what you're looking for.
จากคุณ Laicee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 23:05:45 ]
ความคิดเห็นที่ 2314 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
Do you have more great artiecls like this one?
จากคุณ Osman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 16:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2313 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
คห 2265 แม่ง ฮาดีหว่ะ อารมณ์ขันเยอะดี
จากคุณ ครูเก่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 22:10:38 ]
ความคิดเห็นที่ 2312 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เซ็งเด็กติ่งแสดงความคิดเห็น อ่านแล้วเห็นแต่สารEGO ทั้งนั้น
จากคุณ เฉิ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-15 22:02:05 ]
ความคิดเห็นที่ 2311 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
คห 2265

จะบ้าหรือไง เพียบพร้อมขนาดนั้น เค้าไม่ทำตัวสถุนแบบนี้หรอกครับ

สงสัยจะบ้าจริง
จากคุณ หวานเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-14 22:46:31 ]
ความคิดเห็นที่ 2310 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
โกงเงินคนอื่นเขาดีนัก สมควรที่อยู่ในห้องขังเสียบ้าง เห็นหรือยังว่าเวรกรรมมีจริงหนีไม่พ้น 555 กูหัวเราะมีไรป่าววะ
จากคุณ two เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 19:12:37 ]
ความคิดเห็นที่ 2308 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ยอมพันธุ์มันจริงๆ Eตุ๊ดนี่มันอยากกลับมาทำงานในวงการบันเทิง มันยอมทำทุกอย่าง โกงเงินเค้าแล้ว ถ้าเป็นคนอื่นหนีหายเข้ากลีบเมฆไปแล้วแต่มันยังหน้าด้านมาออกสื่อแก้ต่างให้ตัวเอง ติดคุกแล้วถ้าเป็นคนจิตใจปกติป่านนี้หนีหน้าหายตัวไปไม่กลับมาอีก แต่ก็ยังหน้าด้านออกรายการทีวีอีก ถึงทำเป็นไม่สนใจ มันก็พยายามสร้างข่าวด้วยตัวเอง ยิ่งด่ามันก็คิดว่านี่แหละทำให้มันดัง เกรียนโรคจิตชัด อยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ อย่าทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อนไปด้วยก็แล้วกัน
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-10 10:45:17 ]
ความคิดเห็นที่ 2307 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
สู้ส้ค่ะพี่นาธาน
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:16:11 ]
ความคิดเห็นที่ 2306 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เป็นกำลังใจให้ค่ะพี่นาธาน
จากคุณ บุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:13:43 ]
ความคิดเห็นที่ 2305 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
พี่นาธานสู้ค่ะ สงสารน่ะค่ะ รักพี่นาธานมากค่ะ
อยากให้พี่นาธานเล่นหนังและก็ร้องเพลงค่ะ
จากคุณ ประชาชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:12:30 ]
ความคิดเห็นที่ 2304 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
สงสารพี่นาธานค่ะ เอาใจช่วยน่ะค่ะ
อยากให้พี่นาธานเล่นหนังแล้วก็ร้องเพลงค่ะ รักพี่นาธานน่ะค่ะ
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 18:09:29 ]
ความคิดเห็นที่ 2303 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
อย่าเลยอย่ามาขอโอกาส ไปใช้หนี้เค้าให้หมดก่อนเถอะถ้ามันกลับมาอิก มันก้อจะมาหลอกเค้าอิกอะดี้ ทำกับเค้าไว้เยอะ มึงไม่โดนเค้าฆ่าตายก้อบุญหัวแล้ว!!!!!!
จากคุณ ทินพัฒน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-12 01:31:33 ]
ความคิดเห็นที่ 2301 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
แน่จริง ก็เอาเงินไปใช้หนี้เค้าก่อนสิ (โดยเฉพาะแม่บ้าน น่าสงสารชิปเป๋ง แม่งทำได้ไงวะ เลวโคตรๆๆๆ) เส็รจแล้วมึงค่อยมาขอโอกาส เผื่อนะ เผื่อคนจาหั้ย แต่กรูว่าคงยากว่ะ กระเดือกไม่ลงจิงๆ
จากคุณ โอกาส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-10 10:23:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2300 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เลิกออกสื่อเหอะ ยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งโกหก ก็จิงอยู่ที่จะให้อภัยคนผิด แต่ชั้นดูแววตาคุนเมื่อคือที่คุนออกรายการชั้นก็รู้แล้วว่าคุนไม่มีวันกลับตัว ได้หรอก นาธาร ถ้าอยากจะกลับตัวอะนะ มึงก็หาเงินไปใช้หนี้ให้หมดก่อนเหอะ เห็นบอกว่ามึงจะทำหนังเกี่ยวกะตัวมึงหรอ เรื่องนั้นอย่าทำเงย คงไม่มีใครเข้าไปดูขาดทุนเปล่าๆ ถึงเขาไปดูก็คงรู้สึกหน้าสมเพส ที่ต้องไปโกงเงินคนอื่นอีกทำไมมาทำหนังที่ไม่มีคนอยากดูของมึง
จากคุณ pop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-09 12:01:39 ]
ความคิดเห็นที่ 2297 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
อีชมรมรังเกียจเกย์ ตุด กะเทยแห่งประเทศไทย แม่มึงตายหรอออ ทำไมมาด่ากัน กูได้ไปสี้ตูดพ่อมึงหรอ มึงอย่าเหมารวมดิ อีปลวกนางพญา
จากคุณ รักชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-31 02:06:25 ]
ความคิดเห็นที่ 2292 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
วุ้ดดี้เอานาธานมาออกรายการผมเลิกดูรายการวุ้ดดี้แล้ว
จากคุณ อยากบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 16:24:07 ]
ความคิดเห็นที่ 2291 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
โอกาสของคุณหมดแล้ว ตั้งแต่โกหกคนอื่น ฉ้อโกงเงินคนอื่น ตั้งแต่ติดคุกแล้ว อย่ามาขอโอกาสเลย ไม่มีให้ ไม่มีสักโอกาสที่คุณจะได้อีกแล้ว จงทำใจซ่ะ
จากคุณ 746 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 16:17:18 ]
ความคิดเห็นที่ 2290 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
กลับจัยดีแล้ว
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 15:41:34 ]
ความคิดเห็นที่ 2289 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
นาธาร เฮ้ย ยี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดีแต่พูด
จากคุณ คน3จังหวัดใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 14:23:15 ]
ความคิดเห็นที่ 2288 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ทำไมรายการวู้ดดี้ชอบเอาคนแบบนี้มาออกบ่อยๆ เมื่อก่อน เอาคนดีๆ มีประโยชน์มาออกรายการถึงดัง สังเกตสิว่าตอนนี้เริ่มตกลง จะตามกระแสก็ขอให้กระแสดีๆหน่อยไม่งั้นรายการคุณเสื่อมแน่ๆ
จากคุณ ออออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 13:50:39 ]
ความคิดเห็นที่ 2287 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เราให้อภัย ขอให้นายกลับตัวกลับใจจริงๆนะ เราคนหนึ่งที่พร้อมให้อภัยนาย จะฟังเพลงของนาย เพราะเรายังไม่เคยชอบเพลงของใครมามากเท่ากับเพลง "สิ่งที่เีรียกว่าหัวใจ" และ "ใครสักคนบนโลกใบนี้" ของนายเลย ขอร้องกลับตัวเถอะนะ
จากคุณ camp-za เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 12:12:55 ]
ความคิดเห็นที่ 2286 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ไปอยู่พรรคเพื่อทุยสิ พรรคนี้เขารับแต่พวกดารานักร้องตกกระป๋องที่สำคัญต้องเลวๆรีบรับเลยผลประโยชน์ร่วมกันดี
จากคุณ พวกเลว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 10:32:59 ]
ความคิดเห็นที่ 2285 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ให้โอกาสเขาเถอะค่ะคุณทั้งหลาย

นาธานเธอดังแน่ๆ หมอดูทักไว้แล้วว่า เขาจะกลับมารวยมีงานล้นมือ
จากคุณ ยินดีด้วยค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 10:14:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2283 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ปยะชาชนยังลำบากยากจนกันเยอะ มีความหวังทุกอย่างที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น ท่านนายกรีบแก้จุดนี้เถอะ อย่าขึ้นเงินแต่ข้าราการ คนที่ไม่ใช่ข้าราชการหาเช้ากินค่ำให้เขาร้้วำตอนแก่เขาอยู่ได้ ทำเหมือนระบบ เอสเอสเอ็นของอเมริกา ทุกอาชีพมีคุณภาพหมด ไม่ต้องให้คนจนโดนดูถูกเหยียด ปาบการจ่ายเงินใต้โต้ะ ลดการเรียนพิเศษ ลดการแข่งขันเอาที่๑ นี่คือการปลุกฝั่งให้คนเอาชนะกันเห็นแก่ตว ขี้คุย เพราะระบบบการศึกษาเริ่มแข่งกันตั้งแต่อนุบาล ครูแข่งกันเอาหน้า รร.มหาลัย ใหนดัง ไหนดีเด่น ระบบขั้นไม่ต้องพูดถึง มีทุกเส้น โอ้ยเหนื่อย ใส่วิชาจริยธรรมเข้ๅไปเยอะๆ สงสารลูกหลานที่จะโตในวันข้างหน้า ต้องมาอยู่ในวงเวียนนนี้อีก
จากคุณ thaihere เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 10:03:21 ]
ความคิดเห็นที่ 2282 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
คนค้ายาบ้าขอกลับตัว ยังพอเชื่อใจได้
แต่คนโกหกซ้ำซาก ยากจะให้อภัย
จากคุณ LAK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 10:00:19 ]
ความคิดเห็นที่ 2281 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
"วอนสังคมให้โอกาส" แค่งานแรกหลังออกจากคุกก็เบี้ยวเค้าซะแล้ว เฮ้อ~
จากคุณ Juvenile เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 09:32:36 ]
ความคิดเห็นที่ 2280 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
2265 ท่าจะบ้า เก็บกดอย่างเเร็งง!!!
ชีวิตช่างเลิศเลอเพอร์เฟ็คซะ ชีวิตหากจะให้สมบูรณ์ยิ่งกว่านี้ต้องได้สามีเป็นไบซะนะหล่อน!ทีนี้ล่ะจะบอกว่าสุดยอดดด...
จากคุณ อีเอมส์จิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 09:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2279 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ก่อนจะให้อภัยเขา ให้เขาหาเงินที่โกงคนอื่นมาไปคืนให้หมดก่อนดีกว่ามั้ง ทำมาอ้อนวอน ทำเนียน แน่จิงคืนเงินที่โกงก่อนดิ
จากคุณ เฮโล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 09:05:26 ]
ความคิดเห็นที่ 2278 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
คนเรามีผิดพลาดกันได้ ในเมื่อเขาสำนึกผิดแล้วสังคมต้องให้โอกาสเขานะครับ ผมว่าให้โอกาสเขาไปเลี้ยงหมาพิทบูลที่กำลังเป็นข่าวตอนนี้ดีกว่าครับ
จากคุณ 3456 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 09:01:53 ]
ความคิดเห็นที่ 2277 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
นิสัย แก้ได้ สันดาน คงยาก ไอ้แขกกะลา
จากคุณ อยู่ห่างๆไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 08:56:00 ]
ความคิดเห็นที่ 2276 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
อยากให้รายการ วูดดี้ คัด คนที่จะมาออกรายการหน่อย ว่าได้ให้ประไรดี ๆ กับสังคมบ้าง พวกคนชั่ว ๆ ไม่ต้องเอามาออกหรอก
จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 08:54:55 ]
ความคิดเห็นที่ 2272 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ให้โอกาส ........ แต่ไม่ต้องเสือ กกลับเข้าวงการบันเทิง .......... ไม่ต้องออกมาสร้างข่าว สร้างภาพ
ทุกอย่างจบ ....... โอเคป่าว
จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 08:45:16 ]
ความคิดเห็นที่ 2271 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ติดคุก 10 เดือน น้อยไปน่ะ สำหรับ คน ตอ แล อย่างมึน
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 08:40:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2270 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
จะกลับตัวแต่เบี้ยวรายการอื่นมาออกวูดดี้เนี่ยนนะ อื่ม
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 08:33:30 ]
ความคิดเห็นที่ 2268 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
อันดับแรก ใช้ชื่อจริงนามสกุลจริงให้ได้ก่อนเหอะ
จากคุณ 6CNT6 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 07:50:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2267 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
โอกาสเขามีให้เอ็งตลอดแต่เอ็งไม่เอาเองแล้วจะมาพูดอีกทำไมว่ะ
จากคุณ กทม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 07:44:58 ]
ความคิดเห็นที่ 2266 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ถ้ากลับตัวจริงต้องใช้หนี้ที่มันโกงเขาก่อนซิที่นาแสนเดียวที่มันหรอกเขาเอาไปจำนำน่ะคนลวงโลกแบบนี้ถ้าปล่อยให้มาเสนอหน้าออกทีวีบอ่ยๆเด็กๆจะเอาเป็นตัวอย่างสันดอนน่ะขุดออกใด้แต่สันดานนะมันขุดไม่ใด้โกหกหลอกลวงเขาเลื่อยไปแล้วทำไมไม่เอาพ่อแม่ที่แท้จริงมันมาออกล่ะ
จากคุณ ป๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 07:29:22 ]
ความคิดเห็นที่ 2265 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เกย์ ? กะเทย? ตุ๊ด? กรี๊ดดดดด!!! ตัวแพร่เชื้อเอดส์ พวกโรคจิต! พวกสกปรก! พวกลามก! ยี้ๆ ขยะแขยง! เราว่าคนพวกนี้ ครอบครัวไม่อบอุ่น พ่อแม่ไม่มีเวลาอบรมสั่งสอน ก็เลยทำตัวมีปัญหากับสังคม น่ารังเกียจมาก ครอบครัวเราอบอุ่นมาก พ่อเราเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ยศพลตำรวจโท ตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค... แม่เราเป็นหมอ กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ พี่สาวเราก็เป็นหมอ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนังประจำโรงพยาบาลเอกชนในสิงคโปร์ พี่ชายเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจอยู่ปี 4 เราอายุเพิ่ง 15 ปี เรียนอยู่มัธยมปลาย โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงค่าเทอมแพงแห่งหนึ่งค่ะ
จากคุณ ชมรมคนรังเกียจ เกย์ กะเทย ตุ๊ดแห่งประเทศไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 06:54:15 ]
ความคิดเห็นที่ 2264 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ถ้ากลับตัวกลับใจได้ก็ดี และพร้อมยินดีสนับสนุน แต่อย่าให้ผิดซ้ำนะ เพราะมันคงยากที่จะอภัย
จากคุณ 112 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 06:04:23 ]
ความคิดเห็นที่ 2263 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ออกมาแล้วก็ทำตัวเงียบๆ หาอาชีพสุจริตทำสิ

อย่ากลับมาวงการบันเทิงเลย เพราะเดี๋ยวเป็นตัวอย่างของเด็ก

อีกมุมก็คือ เด็กกล้าทำผิด เพราะถ้าจับได้ แล้วถูกลงโทษ แล้ว จะได้รับการให้อภัย กลับมาดังเหมือนเดิมได้ มันเป็นบรรทัดฐานที่ไม่ดีซะเลย
จากคุณ Mimmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 05:59:46 ]
ความคิดเห็นที่ 2262 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เขาทำผิดไปแล้ว และเขาก็ได้รับกรรมที่เขากระทำไปแล้ว และเขาขอโอกาสจากพวกเราชาวไทย เราก็สมควรที่จะให้โอกาสกับเขา ผมคนนึงล่ะพร้อมที่จะให้โอกาสกับคนที่เขาพร้อมที่จะเป็นคนดี
จากคุณ เล็ก พิดโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 05:05:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2261 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
โกหกเก่งเหมือนนักกินเมืองของไทยทุกพรรคเลยอะ
จากคุณ taung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 02:28:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2259 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
สงสาร คห 2256 ว่ะ สงสัยจะป่วยทางจิต วันๆคลั่งแต่การเมือง อะไรๆก็โยงการเมือง ว่างๆหาเวลาไปหาหมอโรคจิตบ้างน่ะ
จากคุณ โรคจิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 00:25:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2258 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ตอนที่มีโอกาสก็ไม่รู้จักรับไว้ พอตอนนี้จะมาขอเหรอครับ
#2256 ขนาดเพื่อไทยอยากรับมันยังไม่ไปเลย แล้ว ปชป. จะรับทำไมครับ เดี๋ยวเพื่อไทยเขาว่าเอา

จากคุณ มากไปม้างงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 23:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 2257 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เลิกแหลเมื่อไหร่ ชีวิตคุณคงได้พบกับคำว่า "ความสุขที่แท้จริง" สักทีนะ..นาธาน โอว์มาร..หลังจากใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งหลอกลวง/จอมปลอมมานาน
จากคุณ กระด้งขอบทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 22:58:49 ]
ความคิดเห็นที่ 2256 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ไปขอเข้าพรรคประชาธิปัตย์ มาร์คก็คงจะยินดีพี่เทพก็คงจะชื่นชม
จากคุณ เค้าต้อนรับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 22:41:23 ]
ความคิดเห็นที่ 2255 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
ถ้ามืงไม่กลับตัวกลับใจ รอบนี้คงกลับไปเข้าตารางเหมือนเดิม พอดีแหละพร้อมๆกับเทพมาร์ค
จากคุณ jjjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 22:33:30 ]
ความคิดเห็นที่ 2253 หัวข้อข่าว นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส
เหมือนเดิมป่าว
จากคุณ เหมือนเดิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-15 22:16:27 ]