x close

นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาสนาธานเปิดติดคุก10เดือนวอนสังคมให้โอกาส (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เช้าดูวู้ดดี้

          อดีตนักร้อง นาธาน โผล่เปิดใจรายการเช้าดูวู้ดดี้ เผยติดคุก 10 เดือน คิดได้ ขอกลับตัว วอน สังคมให้โอกาส อ้อน หวนวงการบันเทิง

          เพิ่งจะพ้นคุกออกมาได้ไม่นานในคดีฉ้อโกงสำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม นาธาน โอมาน ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุกนานถึง 10 เดือน ซึ่งหนุ่มนาธาน ก็โผล่เปิดใจในรายการเช้าดูวู้ดดี้ เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตในเรือนจำจังหวัดเลย ว่า ตนทำใจตั้งแต่ก่อนเข้าเรือนจำแล้วว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ซึ่งหลังจากได้เข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำร่วมกับผู้ต้องขังคนอื่น ๆ ก็เริ่มทำใจได้ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โดยให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมต่าง ๆ          นอกจากนี้ ตนยังมีเพื่อนผู้ต้องขังเป็นชาวลาวอยู่ในเรือนจำ ร่วมร้องเพลงให้ความสนุกสนานกับผู้ต้องขังคนอื่น ๆ จนตอนนี้รู้สึกอยากจะลองทำเพลงแนวลูกทุ่งอีกด้วย ซึ่งก็ขอรับผิดกับสิ่งที่เคยทำไปทั้งหมด และวอนขอโอกาสจากสังคม กลับตัวเป็นคนดีและอยากจะหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง

          ส่วนเรื่องภาพยนตร์ที่ ชิ อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน มีแพลนว่า จะทำ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า "ลับ ลวง แหล" นั้น นาธาน ก็เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อเข้ามาจริง แต่ตนคงไม่ได้เล่น แต่ก็ได้ขอดูเนื้อหาและบท เนื่องจากต้องการให้ทำออกมาตรงตามความจริงที่สุด


[9 ธันวาคม] อดีตแม่บ้านดีใจ นาธาน พ้นคุก วอนกลับมาเคลียร์หนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          อดีตแม่บ้าน นาธาน โอมาน ดีใจ นาธาน ได้รับการปล่อยตัวจากคุกแล้ว วอนกลับมาไถ่ถอนที่นาที่ นาธาน หลอกไปจำนองไว้ก่อนถูกยึด

          เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม นางสมาน สุขเสริม อดีตแม่บ้านของ นาธาน โอมาน ได้กล่าวถึงกรณีที่ นาธาน โอมาน ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำกลางจังหวัดเลยแล้วว่า รู้สึกดีใจที่ นาธาน ได้รับการปล่อยตัวออกมาแล้ว เนื่องจากก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นคดีความเรื่องที่นาธานนำนาของตนไปจำนองกับสหกรณ์การเกษตร ก่อนที่ภายหลังจะตกลงกันได้ว่า นาธาน จะช่วยไถ่ถอนที่ดินออกมาให้ แต่ก็ยังเหลืออีก 1 แปลงที่ทำสัญญาผ่อนไว้กับสหกรณ์การเกษตร และนาธานรับปากจะนำเงิน 1 แสนบาทไปชำระหนี้ให้ แต่ในช่วงนั้น นาธานกลับไปก่อคดีอื่นจนติดคุกเสียก่อน ทำให้จนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้มีการชำระหนี้ในส่วนที่เหลือกับสหกรณ์การเกษตร

          นางสมาน กล่าวต่อว่า หลังจากนาธานต้องโทษ ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรฯ ได้เรียกตนไปทำสัญญาประนอมหนี้หลายครั้งแล้ว และตนไม่รู้ว่าจะหาเงินแสนไปชำระหนี้เพื่อไถ่ที่นากลับคืนมาได้อย่างไร ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ตนนอนไม่หลับ เพราะกลัวว่าจะนาจะต้องถูกยึดแน่ ๆ กระทั่งมาทราบข่าวจากโทรทัศน์ว่า นาธาน เพิ่งได้รับการพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ และได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำแล้ว จึงอยากให้นาธานกลับมาช่วยชำระหนี้ที่เคยทำสัญญาไว้ให้ด้วย

          ขณะที่ นางปิ่น สุขสมาน อายุ 84 ปี มารดาของนางสมาน กล่าวด้วยว่า รู้สึกดีใจที่นาธานได้รับพระราชทานอภัยโทษ และขอให้กลับมาเป็นคนดีมีชื่อเสียงโด่งดัง จะได้หาเงินมาชำระหนี้ที่ค้างไว้ได้โดยเร็ว และอย่าไปก่อหนี้สินเพิ่มอีก อย่างไรก็ตาม ตนยังคงจดจำ และรักนาธานเหมือนลูกเหมือนหลานตลอดไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 [8 ธันวาคม] นาธาน โอมาน ได้รับอภัยโทษปล่อยตัวแล้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         เรือนจำกลางจังหวัดทั่วประเทศ ปล่อยตัวผู้ต้องขังที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ รวมถึง นาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดังเช่นกัน

         วันนี้ (8 ธันวาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรือนจำกลางทั่วประเทศได้ปล่อยตัวผู้ต้องราชทัณฑ์ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554  ประมาณ 30,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งรวมถึงนายนาธาน โอมาน อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่ได้รับโทษในข้อหาฉ้อโกง โดยนายนาธานได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำจังหวัดเลย พร้อมผู้ต้องขังอีก 145 คน หลังเดินออกจากเรือนจำแล้ว พร้อมกันนี้ นายนาธาน ยังได้เป็นผู้นำกล่าวคำปฏิญาณตนเป็นคนดี เพื่อในหลวงอีกด้วย

          จากการได้รับพระราชทานอภัยโทษในครั้งนี้ สร้างความปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้กับผู้ต้องขังและญาติ ๆ ที่มารอรับเป็นอย่างยิ่ง

          ทั้งนี้ นาธาน ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหลังเสร็จสิ้นพิธีการ ว่า ตลอดเวลาที่ถูกขังในเรือนจำ ทำให้ตนรู้สึกสำนึกผิด รู้ซึ้งคำว่าให้อภัย และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ต่อไปตนจะไม่กลับไปประพฤติตัวเหมือนเดิมแล้ว กราบขอโทษทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ โดยเฉพาะน้ามด ครูแหม่ม หลังจากนี้ ตนตั้งใจว่าจะกลับคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้งด้วยการร้องเพลง ซึ่งตลอดเวลาที่ตนอยู่ในเรือนจำ ทำให้มีสมาธิ มีเรื่องราวมากมายที่อยากจะเขียนเป็นเพลง และเขียนหนังสือสักเล่ม เพื่อเป็นการเตือนสติคนที่กำลังคิดจะทำความผิดกฎหมายบ้านเมือง และต่อจากนี้ตนจะพักผ่อนอยู่ในจ.เลย สักระยะหนึ่ง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

ประวัตินาธาน โอมาน  Nathan Oman


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
          นาธาน โอมาน (Nathan Oman) หรือ นายนธัญ โอมานันท์ (ชื่อเดิม ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล) เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2519 ส่วนสูง 179 เซนติเมตร น้ำหนัก 66 กิโลกรัม โดย นาธาน โอมาน ยืนยันว่า ตนเองเป็นลูกครึ่งไทย (สตูล) - เนปาล เกิดและโตที่เนปาล ก่อนที่ นาธาน โอมาน จะหนีออกจากบ้านและมาอยู่ประเทศไทยเมื่อตอนอายุ 15 ปี ด้วยกระเป๋าหนึ่งใบและหัวใจกว้างๆ หนึ่งดวง โดยเริ่มเข้าเรียนต่อที่นานาชาติ ภูเก็ต ก่อนมาเข้าเรียนเพาะช่าง 2 ปี และย้ายไปศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะครุศาสตร์ (เอกศิลปะ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งที่เลือกเรียนคณะนี้ เพราะสมัยเด็กๆ เด็กชายนาธานชื่นชอบศิลปะมากกว่าวิชาอื่นๆ และรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ตัวเองรัก โดยหนุ่มคนนี้บอกว่าศิลปะเป็นสิ่งดีจะติดตัวเราไปทุกที่ และเขาก็รักศิลปะ พร้อมกับได้เรียนรู้ศิลปะมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะที่เนปาลแวดล้อมไปด้วยศิลปะ โรงเรียนที่นั่นเน้นสอนวิชาทางศิลปะ โบราณคดี ภาษา มากกว่าคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ 

          ส่วนงานอดิเรก นาธาน โอมาน ชอบเล่นกีฬา ท่องเที่ยว รวมถึงสะสมภาพถ่าย ซีดีเพลง และผลงานตัวเอง แต่ถ้ามีเวลาว่างเขาจะชอบอ่านหนังสือ แต่งบ้าน ทำงานศิลปะ และถ้ามีเวลามากๆ เขาก็ไม่รอช้าที่จะแพ็คกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ที่สำคัญเขามีความสามารถพูดได้ 5 ภาษา คือ ฝรั่งเศส, เนปาล, รัสเซีย, อังกฤษ และภาษาไทย 

          สำหรับเส้นทางในวงการมายาของ นาธาน โอมาน นั้น เริ่มด้วยการถ่ายแฟชั่นตามนิตยสาร ถ่ายโฆษณาสินค้านานาชนิด และด้วยหน้าตาที่คมเข้มจนไปสะดุดตาค่ายอาร์เอส จนชักชวนให้มาเป็นศิลปินในสังกัด มีอัลบั้มแรกสไตล์ป็อปร็อกชื่อ Nathan ตามมาด้วยอัลบั้มที่ 2 สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ซึ่งก็ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน และวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2547 ชื่อของเขาก็ปรากฎในหน้าหนังสือพิมพ์หลายๆ ฉบับอีกครั้ง หลังจากเกิดภัยพิบัติคลื่นยักษ์สึนามิ ครอบคลุมพื้นที่ชายฝั่ง 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน คือ ภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง ตรัง และสตูล คร่าชีวิตนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติไปมากมาย ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งนั้นก็มีผู้ที่รอดชีวิต และหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ นาธาน โอมาน รวมอยู่ด้วย ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลายๆ รายการเชิญหนุ่มคนนี้ไปบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว แต่จากนั้นชื่อของเขาก็ค่อยๆ จางหายไปจากแวดวงสื่อบันเทิง จะมีก็แต่กระแสเล็กๆ น้อยว่า เขาเปิดบริษัททำทัวร์ไปเที่ยวประเทศเนปาล และผลงานเขียนหนังสือเรื่อง ผมมันเด็กหลังเขา (หิมาลัย) และ โลกนี้ไม่เหงาแล้ว (Not A Lonely Planet) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาและประเทศบ้านเกิด ฝากให้แฟนๆ อ่านให้หายคิดถึง


          จนเมื่อประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ.2551 นาธาน โอมาน ได้ออกมาประกาศว่า เขาได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Prince Of Red Shoe ของบริษัทบิ๊กบลู ในเครือค่ายทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟอกซ์ โดยมี วูลฟ์ กัง และ มูฮำหมัดซูอัต เป็นผู้กำกับ และแสดงร่วมกับดาราดังอย่าง บรูซ วิลลิส และ คริสติน่า ริชชี่ ทำให้ชื่อของเขากลับเข้ามาในสารระบบของวงการมายาอีกครั้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปซักระยะ ผู้คนในโลกไซเบอร์ได้ทำการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Prince Of Red Shoe แต่หนังเรื่องดังกล่าวกลับไม่พบหลักฐานใดๆ ที่บ่งบอกว่า นาธาน ไปเล่นหนังฮอลลีวูดจริงๆ จึงกลายเป็นหัวข้อถกเถียงในกระทู้เป็นวงกว้าง พร้อมๆ กับเม้าท์กัยสนุกปากว่า เขาเป็นคนลวงโลก พูดจาโกหก สร้างเรื่องขึ้นเพื่อต้องการโปรโมทตัวเอง รวมไปถึงขุดคุ้ย ประวัตินาธาน โอมาน โดยระบุว่า นาธานไม่ได้เป็นลูกครึ่งเนปาลอย่างที่กล่าวอ้าง ผนวกกับที่ดีเจสาว “เจเจ” ออกมาแฉว่าโดน นาธาน โอมาน ยักยอกเงินของร้านที่เขามีหุ้นลมรวมอยู่ด้วย ทำให้ชื่อเขากลายเป็นที่สนใจขึ้นมาอีกครั้ง

          แต่งานนี้ นาธาน โอมาน ก็ออกมาโต้ทันควันว่า ไม่เป็นความจริง พร้อมกับจะแจ้งความกลับอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องที่มีคนกล่าวหาว่าเขาสร้างประวัติตัวเองมาหลอกคนอื่นนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะนักร้องหนุ่มยืนยันหนักแน่นว่า เป็นลูกครึ่งไทย-เนปาล พร้อมกับระบุว่า เขามีพาสปอร์ตใช้ชื่อ นธัญ โอมานันท์ ภาษาอังกฤษใช้ NATHAN OMAN และมี 2 พาสปอร์ต คือ พาสปอร์ตไทย กับโอมาน แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นพาสปอร์ตไทยแล้ว เพราะว่าอยู่เมืองไทยนาน ถือสัญชาติไทย และคุณแม่เป็นคนสตูล พ่อเป็นแขกขาว เป็นคนเนปาล

          ส่วนกรณีที่มีกระแสกล่าวหาว่าเขาเป็นคนลวงโลกนั้น นาธาน โอมาน เปิดใจว่า ยืนยันว่าไปถ่ายจริง แต่กระบวนการของการถ่ายหนัง ไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งพูดหรือมานั่งตอบโต้ว่านี่คือรูปที่ถ่ายกับ บรู๊ซ วิลลิส รูปที่ถ่ายกับ คริสติน่า ริชชี่ หนังทั้งหมดนี่คือเบื้องหลัง พูดอย่างนั้นไม่ได้ เพราะที่เหลือมันเป็นพีอาร์ของบริษัท มันเป็นสิทธิของเขา เราเป็นแค่คนๆ หนึ่ง และหนังเปิดกล้องไปเมื่อประมาณเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ส่วนชื่อเรื่องที่เขาตั้งไว้ คือ Red Shoe แต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเรื่องนี้หรือเปล่า แต่เขาตั้งชื่อไว้เป็นตัวอย่าง ส่วนสถานที่ถ่ายทำก็หลายประเทศ  ทุกเมืองแขกของยูเออี  มีพวกเมืองกลางทะเลทราย แทบตะวันออกกลาง อาทิ ประเทศโอมาน


          "ตอนนี้ผมบอกชื่อบริษัทไม่ได้แล้วครับ บริษัทที่ทำเป็นบริษัทเอกชน เป็นบริษัทใหญ่บริษัทหนึ่ง แต่ตอนนี้เขาห้ามผมพูดทุกอย่างแล้ว ต่อไปในอนาคตค่อยว่ากันอีกที ทุกอย่างธานไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้แล้ว เพราะพอมันเป็นอย่างนี้มันอาจจะมีผลกับหนังที่ธานถ่าย เพราะมันกลายเป็นว่าธานออกมาให้ข้อมูลอยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นว่าธานเอาความลับออกมาบอก ธานมีรูปอยู่กับบรู๊ซ วิลลิส แต่ว่าภาพมันคือลิขสิทธิ์ มันเป็นภาพในหนัง ถ้าธานเอามามันก็เป็นการเผยความลับหนัง" นาธาน กล่าว 


          นาธาน โอมาน เปิดใจต่อว่า ณ ตอนนี้เขารู้สึกเสียใจมาก เพราะอยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องเสียๆ แบบนี้เลย ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยในวงการบันเทิง มีแต่ข่าวช่วยเหลือสังคมมากกว่าการเป็นนักร้องเสียอีก เหตุการณ์และข่าวที่เกิดขึ้นก็รู้สึกเสียใจ และไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนจ้องทำลายและทำให้เสียชื่อเสียงได้ขนาดนี้ แล้วเอาอะไรมาตัดสินว่าเขาผิด เอาอะไรมาตัดสินว่าเขาแย่มาก แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่เขาต้องมานั่งโกหกทำเรื่องแบบนี้

          และนี่คือ... ประวัตินาธาน โอมาน พร้อมกับตัวตนของเขาค่ะ 


           ประวัตินาธาน โอมาน (แบบย่อ)


          ลูกครึ่งไทย-เนปาล เป็นบุตรคนกลาง ในจำนวนพี่น้อง 3 คน ของนายฮัมเซะห์ และนางอุทัยวรรค์ โอมาน มีพี่ชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน

          ชื่อ - สกุล : นาธาน โอมาน
          
          ชื่อเล่น : ซาบิต 

          ชื่อในวงการ : นาธาน

          วันเกิด : 14 พฤษภาคม 2519

          สถานะ : โสด 

          ถิ่นกำเนิด : เนปาล 

          การศึกษา : ปริญญาตรี สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา 

          งานอดิเรก : ท่องเที่ยว, อ่านหนังสือ, แต่งบ้าน, ทำงานศิลปะ 

          สิ่งที่ชื่นชอบ : ว่ายน้ำ, ฟิตเนส 

          ของสะสม : ภาพถ่าย, ซีดีเพลง 
          
          ที่อยู่ : บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ลาดพร้าว 15 จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

          ผลงานเพลง : อัลบั้มชุดแรก นาธาน สังกัด อาร์เอสฯ เพลงที่รู้จัก นางฟ้ามาโปรด(2548), อัลบั้มชุดที่ 2 สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ สังกัด อาร์เอสฯ 

          ผลงานเขียน : หนังสือชื่อ ผมมันเด็กหลังเขา(หิมาลัย) 

          ผลงานถ่ายแฟชั่น : Image/ Lip/ Popteen/ Omo(ญี่ปุ่น) 

          ผลงานโฆษณา : DTAC/ 7Eleven/ Fanta/ Nokai8310/ GSM(เวียดนาม, อินโดนีเซีย) / Clinic (อินโดนีเซีย)


คลิป นาธาน โอมาน เเถลงกรณีโกงเงิน - ลวงโลก
เผย ประวัตินาธาน โอมาน ผ่าน สรยุทธเจาะข่าวเด่น 1คลิป นาธาน โอมาน เเถลงกรณีโกงเงิน - ลวงโลก
เผย ประวัตินาธาน โอมาน ผ่าน สรยุทธเจาะข่าวเด่น 2 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับ นาธาน โอมาน

 ศาลอำนาจเจริญ ให้ประกันตัว นาธาน โอมาน พ้นคุก 

นาธาน โทรอ้อนแม่บ้าน ถอนแจ้งความ

ขอโอกาส นาธาน คำขอจาก ชิ

ชิ อดีต ผจก.พร้อมให้อภัย นาธาน ปัดเป็นพยานแม่บ้าน

อดีตแม่บ้านจี้ นาธาน ใช้หนี้ที่ดินใกล้โดนยึด

ชิ แฉ นาธาน กบดานฉะเชิงเทรา

อดีตผจก.จี้ นาธาน ออกมาสารภาพ!

เปิดตัวมือถ่ายภาพ นาธาน ที่แท้จัดฉาก หนังฮอลลีวู้ด

เอกชัย ประกาศตัดขาด นาธาน ฉุนทำชื่อเสียงพังยับ

น้องสาว น้องอ้อม ป้อง นาธาน คนดี ยันยืมจริง แต่มั่นใจ! ไม่โกงแน่

ผู้จัดการชี้ นาธาน จิตใจแย่-ร่ำไห้ รู้ตัวทำผิด

นาธาน ควง เอกชัย บินหลบข่าว - อ้น ปัดเอี่ยวเงินสึนามิ

รวมคู่กรณี นาธาน มหากาพย์เขาหาว่า ลวงโลก

นาธาน โอมาน ปะทะเดือด แม่บ้าน ปัดเอาเงิน 3 แสน

นาธาน โผล่ โต้แม่บ้าน ยันไม่เคยยืมเงิน 3 แสน

แม่บ้านผวาขู่เอาชีวิต งัดตรายางเก๊ เอาผิดนาธาน

แม่บ้านแจ้งตำรวจ นาธาน ยืมเงิน 3 แสน ไม่ใช้คืน

นาธาน ไม่กลัวถูกยี้ เตรียมโกฮอลลีวู้ดอีกรอบ

เอกชัย อวดบ้านหรู ใจดีให้ นาธาน อยู่ด้วย

วาทะ เอกชัย ป้อง นาธาน...อยากถามทุกคน ว่าจะรีบไปหาหอกอะไร

นาธาน โอมาน ฉาวอีก! สาวแจ้งจับ ถูกโกงเกือบ 8 หมื่น

โก้ ธีรศักดิ์ ครวญ!!! ทำไม นาธาน ถึงหลอกพี่ได้

น้อมรับหากถูก นาธาน แหกตา ดู๋ เชื่อเวรกรรมมีจริง

แหม่ม ปัดอาร์เอสรวมหัว นาธาน โอมาน หลอกลวง

อ้น เป็นห่วง นาธาน แนะถ้าผิดขอโทษดีกว่า

เมินคุยนอกรอบ เจเจ นัด นาธาน โอมาน เคลียร์

นาธาน จอมลวงโลก จริงหรือมั่ว!

ฮอลลีวูดแฉ นาธาน โอมาน ไม่มีชื่อเล่นหนัง

นาธาน โอมาน ร่ำไห้ปัดเป็นคนโกง-ลวงโลก

นาธาน ส่งผู้จัดการโต้! เปล่าหลอกเล่นหนังฮอลลีวู้ด

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
, , ,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาธาน เปิดใจติดคุก 10 เดือน วอนสังคมให้โอกาส อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2554 เวลา 17:07:01 4,890 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP