9 ข้อดีของสาวอกเล็ก ที่สาวอกโตยังอิจฉา

สาวอกเล็ก
สาวอกเล็กอย่าอิจฉาสาวอกโตไป ลองมาดูข้อดี 9 ข้อ ของสาวอกเล็ก ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงสมัยนี้วางแผนจะไปทำหน้าอกกันเป็นแถว ก็เพราะคิดว่าการมีหน้าอกใหญ่จะดูเซ็กซี่และสามารถดึงดูดหนุ่ม ๆ ได้มากกว่า แต่ความจริงแล้วการที่คุณเป็นสาวอกไข่ดาว ไม่ได้หมายความว่าคุณจะดูไม่สวยไม่เซ็กซี่เสียเมื่อไรกันล่ะ ที่สำคัญสาวตัวเล็กที่หน้าอกเล็กยังดูน่ารักเหมาะสมที่สุดด้วย นอกจากนี้การที่มีอกไข่ดาวยังมีข้อดีตั้ง 9 ข้อตามนี้อีกแน่ะ

สาวอกเล็ก

1. แต่งตัวแล้วไม่โป๊

          เวลาสาวอกไข่ดาวจะใส่เสื้อคอวีหรือเกาะอกก็ตาม แล้วเวลาจะก้มหรือจะทำอะไร ก็ไม่เสี่ยงที่หัวนมจะโผล่ออกมาได้ง่ายเหมือนสาวหน้าอกใหญ่ แถมเสื้อแบบนี้ยังเหมาะกับสาวหน้าอกเล็กสุด ๆ เพราะเวลาใส่แล้วจะน่ารักน่าเอ็นดู จะไม่ดูโป๊เหมือนสาวหน้าอกใหญ่ด้วย

2. หน้าอกไม่ยานเร็ว

          สาว ๆ คงรู้ดีกันอยู่แล้ว ว่าแรงโน้มถ่วงเป็นสิ่งที่ทำให้หน้าอกหย่อนยานลงได้ แต่สาวหน้าอกเล็กทั้งหลายโชคดีกว่าใคร เพราะแนวโน้มที่หน้าอกจะหย่อยคล้อนหรือมีรอยเหี่ยวย่นจะน้อยกว่าสาวหน้าอกใหญ่นะจ๊ะ คราวนี้ล่ะจะได้มีหน้าอกเต่งตึงแบบสาว ๆ ไปได้อีกนาน

สาวอกเล็ก

3. ใส่ชุดชั้นในไร้โครงลวดได้

          ผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่บึ้ม จำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในที่มีโครงลวดเพื่อปรับทรงหน้าอกให้สวยงาม ซึ่งโครงลวดนั้นทำให้รู้สึกไม่สบายตัวและอึดอัดเป็นที่สุดเลยใช่ไหมล่ะ แต่สาวหน้าอกไข่ดาวไม่ได้มีปัญหานั้นอยู่แล้ว เพราะสามารถใส่เสื้อชั้นในไร้โครงลวดได้สบาย ^_^

4. ไม่ปวดหลัง ไม่เจ็บไหล่

          สาวอกไข่ดาวรู้กันหรือไม่ ว่าสาวหน้าอกอึ๋มน่ะต้องทนทรมานเพราะอาการเจ็บไหล่และปวดหลังที่เกิดจากสายเสื้อชั้นในมานาน แต่สำหรับสาวอกไข่ดาวนั้นโชคดีที่ไม่ต้องเจอกับปัญหานี้แต่อย่างใด

5. วางท่าทางได้เริด

          การวางท่าทางได้ดีได้สวยเริด จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความสวยงามให้กับผู้หญิงได้ ซึ่งสาวหน้าอกเล็กมีโอกาสที่จะจัดวางท่าทางให้สวยเริดได้ง่ายกว่าสาวอกใหญ่ด้วยนะ

6. หน้าอกไม่กระเพื่อมเวลาวิ่ง

          เวลาออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะ สาวหน้าอกไข่ดาวก็ไม่จำเป็นต้องกลัวว่าเต้าจะกระเพื่อมจนดึงดูดสายตาคนรอบข้าง แค่ใส่สปอร์ตบราตัวเก่งแล้วออกไปวิ่งเลย สบายกว่าสาวหน้าอกใหญ่ที่ต้องรู้สึกกังวลใจเพราะกลัวสายตาคนมองมาที่หน้าอกอีก

สาวอกเล็ก

ล้มตัวลงนอนได้สบาย

          เวลาเหนื่อยล้ามาจากที่ทำงานมาก ๆ คุณก็คงอยากกลับบ้านไปแล้วล้มตัวลงนอนบนเตียงหรือโซฟาเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งสาวหน้าอกเล็กก็สามารถทำได้สบาย ๆ แต่สาวหน้าอกใหญ่นี่สิ ไม่สามารถล้มตัวนอนลงไปได้เลยจริง ๆ เพราะไม่อย่างนั้นล่ะเจ็บแน่

จะใหญ่หรือเล็กก็ได้ทั้งนั้น

          หากวันไหนที่สาวหน้าอกเล็กอยากมีอกอึ๋ม ก็สามารถใส่บราที่มีฟองน้ำเสริม เพื่อให้หน้าอกดูใหญ่เพิ่มความมั่นใจเข้าไปอีกได้ ส่วนสาวหน้าอกใหญ่ก็คงไม่สามารถทำให้หน้าอกเล็กลงได้แบบนี้ ถึงจะทำได้ก็คงยากน่าดูเลยนะจ๊ะ

เช็กความผิดปกติได้เร็วกว่า

          จริง ๆ แล้วผู้หญิงหน้าอกเล็กก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งเต้านมได้เท่ากับผู้หญิงหน้าอกใหญ่นั่นแหละ ซึ่งคุณก็ต้องคอยสังเกตความผิดปกติอย่างสม่ำเสมอ แต่จะดีตรงที่ว่าสาวหน้าอกเล็กจะสามารถเช็กความผิดปกติได้เร็วกว่าสาวหน้าอกใหญ่นะจ๊ะ

          รู้แบบนี้แล้ว สาวอกไข่ดาวก็คงจะรักในหน้าอกเล็กของตัวเองกันมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ ใครที่คิดจะไปผ่าตัดเสริมอึ๋ม ก็อาจจะคิดอีกทีเผื่อเปลี่ยนใจได้น้า

  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

        คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ข้อดีของสาวอกเล็ก ที่สาวอกโตยังอิจฉา โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา 16:02:17 6,792 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 ข้อดีของสาวอกเล็ก ที่สาวอกโตยังอิจฉา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP