x close

น้ำมันใส่ผม 10 สุดยอดตัวช่วย เพื่อผมนุ่มสลวยสวยเก๋


น้ำมันใส่ผม

          น้ำมันใส่ผม จะใช้ยี่ห้อไหนดีเพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมานุ่มสลวยมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขอบอกเลยว่าไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะคำตอบอยู่ที่นี่แล้วค่ะ กับ 10 น้ำมันใส่ผม สุดยอดผู้ช่วยที่จะเปลี่ยนผมเสียของคุณให้กลายเป็นผมสวย รับรองว่าใช้แล้วสาว ๆ จะต้องติดใจแน่นอน

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีผมสวยสุขภาพดี นอกจากจะต้องหมั่นบำรุงบ่อย ๆ แล้ว การเลือกน้ำมันใส่ผมมาใช้ก็มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ผมสวยมีชีวิตชีวาได้เช่นกันนะคะ แต่ทั้งนี้น้ำมันใส่ผมก็มีหลายยี่ห้อให้เลือกใช้เหลือเกิน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าควรจะใช้ยี่ห้อไหนดี สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังข้องใจกับคำถามนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่เขาการันตีแล้วว่าน้ำมันใส่ผม 10 ตัวนี้แหละใช้ดีสุด ๆ เอาเป็นว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย…

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : lorealparisthailand.com

1. L'oreal Extraordinary Oil

          น้ำมันใส่ผมที่มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถใช้ได้ทุกเวลา ถึงแม้จะไม่สระผมแต่ก็ไม่ทำให้ผมมัน แต่จะนุ่มลื่นมากขึ้น และไม่มีชี้ฟูเลยล่ะคะ

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : orofluido.com

2. Orofludio Elixir Argan Oil

          เป็นน้ำมันใส่ผมที่สามารถทำให้เส้นผมเงางามได้ทันทีที่ใช้ ที่สำคัญยังทำให้ผมนุ่ม พลิ้วไหว และหวีได้ง่ายมาก ๆ แถมยังใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมอีกด้วย

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

3. Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Fluffy Hair


          น้ำมันบำรุงผมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการปกป้องผมเสียจากแสงแดดและความร้อนจากไดร์เป่าผม ใช้แล้วจากผมที่แห้ง ๆ ชี้ฟูก็สามารถกลับมาเรียบลื่น และสปริงตัวสวยได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ชื่นชอบเลยล่ะค่ะ

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : milanocarepro.com

4. Milano Care Pro Argan Oil

          น้ำมันใส่ผมจากโมรอคโค ที่ผลิตจากโปรตีนใยไหมทอง สามารถฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก ใช้สำหรับลูบไล้ผมก่อนไดร์ จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน นอกจากนี้ยังช่วยถนอมสีผมจากผมที่ทำสีให้อยู่ติดทนนานอีกด้วย

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : baindeterre.com

5. Bain de Terre Recovery Complex Anti-Frizz Silky Shine Serum

          เซรั่มน้ำมันบำรุงผม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมที่ผ่านการทำสารเคมี ซึ่งน้ำมันตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย นอกจากนี้ใครที่มีผมแตกปลายมาก ๆ แนะนำว่าต้องลองเลยค่ะ รับรองเอาอยู่

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : alfaparf.it

6. Alfaparf semidelino dimente crystal liquid

          เซรั่มน้ำมันบำรุงผมจากประเทศอิตาลี เป็นน้ำมันใส่ผมที่มีสารสกัดจากเมล็ดลินินเข้มข้น สามารถที่จะฟื้นฟูผมเสียได้ทุกปัญหา และขอบอกเลยว่าทาปุ๊บผมจะขึ้นเงาปั๊บ แถมใครที่ชอบน้ำมันที่มีกลิ่นหอม ๆ ตัวนี้รับประกันความหอมเลยค่ะ

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : lolane.com

7. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

          เซรั่มน้ำมันใส่ผมเพื่อผมสวยตัวนี้ หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ แถมยังมีราคาถูกสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่สาว ๆ นิยมชมชอบ เพราะสามารถใช้ได้ทุกวันทั้งผมเปียกและผมแห้ง ทาแล้วไม่ต้องกลัวเหนียว เพราะน้ำมันจะซึมเร็ว ช่วยทำให้ผมเรียบลื่นได้ตลอดวันเลยเชียวแหละ

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : joico.com

8. Joico K-Pak Color Therapy Oil

          เป็นน้ำมันใส่ผมสำหรับผมที่ทำสีโดยเฉพาะ เนื่องจากตัวนี้จะมีโปรตีนเข้มข้นจึงสามารถที่จะช่วยรักษาผมทำสีให้แข็งแรง ไม่แห้งกรอบ และชี้ฟู ที่สำคัญยังจะช่วยปกป้องสีผมให้ดูสดและโดดเด่นอยู่เสมอ สำหรับคุณสาว ๆ ทั้งหลายที่ชอบทำสีผม แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : skinfoodthailand.com

9. Skinfood Extra Virgin Olive Essence


          น้ำมันบำรุงผมที่ผลิตจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ คุณภาพบำรุงผมเต็มเปี่ยม จัดการผมเสียได้ทุกปัญหา โดยเฉพาะผมแห้งแตกปลาย ใช้ตัวนี้รับรองว่าผมจะกลับมาสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นแน่นอน

น้ำมันใส่ผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก น้ำมันใส่ผมบัวหลวง

10. Bualuang Hair Coat Natural Herbs


          น้ำมันใส่ผมสูตรสมุนไพร เป็นอีกตัวที่หาซื้อได้ง่ายและสาว ๆ นิยมใช้กัน เพราะมีราคาถูก แต่คุณภาพเกินตัว ใช้แล้วผมจะดกดำเป็นธรรมชาติ นุ่มสลวย และมีน้ำหนัก ที่สำคัญยังจะมีสารช่วยเคลือบผมสำหรับปกป้องผมเสียจากรังสี UV ได้อีกด้วย

          คราวนี้คุณสาว ๆ ก็ไม่ต้องไปเสาะหาน้ำมันใส่ผมให้ปวดหัวกันแล้วเนอะ เพราะตัวไหนที่เขาว่าดี กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาอยู่ในนี้ให้หมดแล้ว เอาเป็นว่าอยากจะใช้แบบไหนก็ไปเลือกกันได้ตามสบายเลยค่ะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำมันใส่ผม 10 สุดยอดตัวช่วย เพื่อผมนุ่มสลวยสวยเก๋ อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2559 เวลา 17:18:09 243,586 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP