เจลล้างหน้า 7 ตัวนี้แหละ ช่วยให้หน้าเนียนใสปิ๊งสุดพลัง !           เจลล้างหน้า 7 ตัวนี้แหละสุดยอดแล้ว เพราะมันทั้งอ่อนโยนกว่าโฟม แถมยังไม่ทำให้สิวหรือปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาด้วยนะ

           เชื่อเถอะว่าสาว ๆ หลายคนกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอยู่ เพราะไม่ว่าจะลองใช้โฟมล้างหน้ากี่ตัว ๆ ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้น หนำซ้ำยังพาปัญหาสิวหรือปัญหาผิวต่าง ๆ มาพาให้เพลียอีก นั่นอาจจะเป็นเพราะโฟมล้างหน้าที่ใช้รุนแรงต่อผิวหน้าเกินไปน่ะสิคะ ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้าดีกว่า เพราะแบบเจลน่ะอ่อนโยนกว่าเยอะเลย ที่สำคัญเจลล้างหน้า 7 ตัวนี้แหละที่กระปุกดอทคอมว่า สาว ๆ ควรถอยไปใช้มากที่สุดเลยล่ะ

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : vichy.fr

Vichy Normaderm Purifying Cleansing Gel

           ถ้าผิวบอบบางแพ้ง่ายขั้นเทพ ก็ลองเลือกเจลล้างหน้าเวชสำอางตัวนี้ไปใช้ดูสิ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมาก แถมไม่มีแอลกอฮอล์อีกด้วย บอกเลยคนเป็นสิวใช้นี่ยิ่งเริด ราคาอยู่ที่ราว ๆ 700 บาท

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : clinique.com

Clinique Liquid Facial Soap Mild

           เป็นเจลล้างหน้าที่ขายดีตลอดกาลจากแบรนด์นี้จริง ๆ เพราะมันช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจด ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนใสไร้สิว และที่สำคัญมีให้เลือกหลายสูตรตามสภาพผิวด้วย ว้าว … เจิดจริง ๆ ราคาประมาณ 1,000 บาท ถึงจะแพงแต่ใช้ได้นานนะเออ

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : larocheposay-th.com

La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

           เจลล้างหน้าตัวนี้เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบล้างหน้าแล้วผิวแห้งตึง เพราะเจลล้างหน้าตัวนี้มีค่า pH 5.5 และไม่มีแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังอ่อนโยนมากจนคนที่แพ้หรือเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้สบาย ๆ เลยล่ะ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 700 บาทค่ะ

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : smooth-e.com​

Smooth E Babyface Gel

           เจลล้างหน้าตัวนี้อ่อนโยนมาก จนคนที่แพ้ง่ายหรือเป็นสิวบ่อย ๆ ก็วางใจได้ เพราะเป็นเจลแบบไม่มีฟอง ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง นอกจากสิวจะหายแล้วผิวยังดี๊ดีอีกต่างหาก ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 350 บาทค่ะ


Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser

           เจลล้างหน้าตัวนี้แหละที่สาว ๆ ผิวแห้งเลิฟ เพราะมีสารสกัดจากไผ่ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสไม่ระคายเคืองหน้าแน่นอน ถ้าใครล้างหน้าแล้วไม่ชอบให้ผิวลื่น ๆ เหมือนล้างไม่ออก จัดตัวนี้เถอะแล้วจะชอบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : garnierthailand.com

Garnier Pure Active Fruit Energy Gel

          ใครที่อยากให้ผิวหน้าหมองคล้ำดูขาวใส และอยากให้สิวที่มีหายไป ก็ต้องใช้เจลล้างหน้าตัวนี้แหละ ช่วยให้จบทุกปัญหาเลย เพราะในเจลล้างหน้าตัวนี้มีวิตามินซีและมีสารสกัดจากเกรปฟรุตกับทับทิมด้วย ล้างแล้วหน้าใสกิ๊งเลยแหละ ราคาอยู่ที่ประมาณ 140 บาท

เจลล้างหน้า
ภาพจาก : cutepress.com

Cute Press Honey Facial Cleansing Gel

          แค่เห็นก็เหมือนเอาน้ำผึ้งมาบำรุงผิวหน้าเลยเนอะ แต่เจลล้างหน้าตัวนี้ดีกว่าน้ำผึ้งธรรมดา เพราะมีสารสกัดจากนมผึ้งธรรมชาติและมะนาว ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และวิตามินอีที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วย ดีขนาดนี้บอกเลยราคาแค่ประมาณ 100 บาทเท่านั้นเอง

          สาว ๆ คนไหนมีปัญหาผิวยังไง ก็เลือกใช้เจลล้างหน้าตัวที่ช่วยกำจัดปัญหานั้น ๆ ได้ไปใช้แล้วกันนะคะ แต่ที่แน่ ๆ ยังไงการใช้เจลล้างหน้าก็ดีกว่าใช้โฟมที่รุนแรงต่อผิวหน้าแน่นอนจ้า
   


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจลล้างหน้า 7 ตัวนี้แหละ ช่วยให้หน้าเนียนใสปิ๊งสุดพลัง ! โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2558 เวลา 12:09:54 107,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP