x close

ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี 10 แท่งนี้สิ แดงได้ใจ ทาแล้วเกิดชัวร์ !

          ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ก็ต้อง 10 แท่งนี้แหละ แดงได้ใจ ไม่ว่าสาวคนไหนทาแล้วก็เกิดเจิดสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีแดง ลิปสีแดงตุ่น สิปสีแดงชมพู หรือลิปสีแดงอิฐ เราคัดมาไว้ให้แล้ว
         
ลิปสติก

          รู้นะว่าลิปสติกสีแดง เป็นสีที่สาว ๆ หลายคนก็อยากทาบ้าง แต่ใจยังไม่กล้าพอเพราะกลัวจะดูแรงหรือกลัวไม่เข้ากับสีผิว แต่บอกเลยนะคะว่าลิปสติกสีแดงเป็นสีที่สาว ๆ ทาได้ทุกคนแน่นอน ไม่ว่าจะผิวขาวหรือเข้มแค่ไหนก็ตาม แค่เลือกเฉดสีให้เหมาะก็พอ อย่างสาวผิวขาวก็เลือกลิปสีแดงชมพูจะเหมาะ ส่วนสาวผิวคล้ำก็ให้เลือกลิปสีแดงตุ่น หรือลิปสีแดงก่ำ ๆ จะช่วยให้ดูเจิดสุด ๆ เลยแหละ

          ว่าแต่ถ้าอยากได้สักแท่ง จะเลือกลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 10 ลิปสติกสีแดง 2021 ที่ต้องมีมาฝากสาว ๆ แล้วค่ะ แต่ละสีนี่แดงได้ใจจริงจริ๊ง รับรองว่าจะลุคเรียบหรูหรือเผ็ดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่

How To ทาลิปสติกสีแดงยังไงให้สวยเป๊ะ

          ก่อนจะไปเลือกลิปสติกสีแดงแท่งโปรด ทราบไหมคะว่าการทาลิปสีชัด ๆ แบบนี้ถือว่าปราบเซียนพอสมควร ถ้าทาไม่ดีอาจจะดูโป๊ะ หรือดูแก่เอาได้นะคะ ดังนั้นเราเลยมีทริกการทาลิปสติกสีแดงให้สวยเฉี่ยว ติดทนนาน มาฝาก

- เลือกเฉดสีลิปให้เข้ากับโทนผิว

          ลิปสติกสีไหนก็ตาม ถ้าเลือกสีผิดชีวิตเปลี่ยนได้เลยนะสาว ๆ ยิ่งถ้าเป็นสีแดงแล้วก็ต้องเลือกโทนที่ช่วยขับผิวหน้าให้ดูเด่นขึ้น อย่างสาว ๆ ผิวขาวควรเลือกสิปสติกโทนแดงสด แดงเข้ม ส่วนใครที่มีผิวกลาง ๆ หันมาใช้ลิปสติกสีแดงอมชมพูจะยิ่งเริด ส่วนสาวผิวสีน้ำผึ้งก็ลองเลือกลิปสติกสีแดงส้ม แดงอิฐ หรือแดงก่ำ ๆ จะสวยสะกดใจเลยล่ะ

- เรียวปากต้องชุ่มชื้นยืนหนึ่ง

          จุดเริ่มต้นของการทาลิปสติกให้สวย คือ การมีริมฝีปากที่ชุ่มชื้น ไม่แตกเป็นขุย เพราะฉะนั้นก่อนแต่งหน้าให้โบกลิปมันไปเลย พอลงลิปสติกปากก็จะดูเรียบเนียนขึ้น ทาลิปสีแดงได้สวยฉ่ำสมใจค่ะ

- ปากเด่นแล้ว จุดอื่นต้องเบา

          จะปากแดงแค่ไหนก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากให้ลุคแก่ ทั้งงานผิว คิ้ว แก้ม ตา ก็ต้องเบาลงนะคะ เพื่อให้จุดสนใจทั้งหมดอยู่ที่ปากของเราแทน ใครคิดจะฟาดคอนทัวร์ก็ให้ปัดนิด ๆ พอให้เห็นโครงหน้า แค่นี้ก็ดูสวยหรู ไม่แรงหรือดูดุแล้วล่ะค่ะ

- สวยเฉียบด้วยลิปไลเนอร์

          ขั้นตอนสำคัญของการทาปากแดงให้สวยกริบคือ ต้องเขียนขอบปากด้วยลิปไลเนอร์ก่อนค่ะ เพียงแค่เลือกโทนสีเดียวกับลิปสติกของเรา จากนั้นวาดไปเลยเอาให้เป๊ะ แล้วทาทับด้วยลิปสีแดงที่เราเลือกไว้ แค่นี้รูปปากก็สวยชัด แถมยังช่วยให้สีปากติดทนมากขึ้นด้วย

- ไล่สีปากเบลอ ๆ แบบสายเกา

          ถ้ายังไม่มั่นกับลิปสติกสีแดง อาจใช้เทคนิคไล่สีปากตามเทรนด์สาวเกาหลีก็ได้นะ แค่ทาลิปสีแดงแล้วค่อย ๆ ใช้นิ้วเบลนด์ออก ทาทินต์ข้างในให้เข้มขึ้น เป็นอีกวิธีง่าย ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ อีกด้วย

ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี

1. ลิปสติกสีแดง Mac Retro Matte Lipstick สี Ruby Woo

          ลิปสติกสีแดงที่สาว ๆ วอแวตามหากันใหญ่ เพราะสีมันสวยสดงดงามจริง ๆ น่ะสิ ซึ่งสีนี้เป็นสีแดงเนื้อแมตต์ที่สาวผิวคล้ำก็หยิบมาทาได้สบาย ๆ เลย แถมยังเป็นสูตรติดทนนาน ให้เนื้อสีเด่นชัด ฟินนิชลุคมีความไฮโซ ราคาอยู่ที่ 890 บาทค่ะ

ลิปสติก
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

2. ลิปสติกสีแดง Revlon Super Lustrous Lipstick สี Fire and Ice


          บอกได้เลยว่าลิปสติกสีแดงแท่งนี้เลอค่าที่สุด เพราะเป็นสีแดงที่ทากี่ครั้งก็เกิด ! โดยรุ่นนี้เป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ และมีหลายเฉดให้เลือก อย่างแท่งนี้เป็นลิปสีแดงอมชมพูที่ดูแพง แต่จริง ๆ แล้วแท่งนี้อยู่ที่ราว ๆ 200 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติก
ภาพจาก : revlon.com

3. ลิปสติกสีแดง Chanel Rouge Coco Bloom สี 140 Alive


          ลิปสติกสีแดงก่ำสุดคลาสสิก อันเดอร์โทนน้ำตาล มาในดีไซน์สุดเก๋ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดเลอค่าเลยค่ะ เพราะเป็นลิปเจเนอเรชั่นใหม่ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและอวบอิ่มให้ริมฝีปาก ปาดเพียงครั้งเดียวอยู่ ให้ลุคฉ่ำวาว ดึงดูดสายตา ทาแล้วรู้สึกว่าทำให้ทั้งใบหน้าดูสว่างยิ่งขึ้นด้วย แบบนี้ต้องมีไว้สักแท่งแล้ว ราคาอยู่ที่ 1,450 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : chanel.com

4. ลิปสติกสีแดง Nars Velvet Matte Lip Pencil สี Dragon Girl

          ลิปสีแดงสดถึงใจที่มาในรูปแบบดินสอ เนื้อเนียน ทาง่าย แถมยังเขียนขอบปากให้เนียนกริบได้ในตัวด้วย เรียกว่าใช้แล้วเป๊ะไม่มีโป๊ะ ค่อนข้างติดทน เพราะเป็นเนื้อแมตต์ สีนี้สาวผิวขาวและสาวผิวสองสีทาแล้วแจ่มสุด ๆ จ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,100 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : nars.co.th

5. ลิปสติกสีแดง Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture Lipstick สี Le Rouge

          ลิปสติกสีแดงเข้มที่บอกได้เลยว่าเหมาะกับสาวทุกสีผิวจริง ๆ แถมยังเป็นสีแดงแบบผู้ดีมีรสนิยมด้วย เนื้อแบบกำมะหยี่สวยเฉียบเนี้ยบกริบ ไม่แห้ง ไม่ฉ่ำเกิน กำลังพอดี ๆ เลยแหละ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : yslbeautyus.com

6. ลิปสติกสีแดง Rouge Dior Lipstick สี 999

          อยากได้ลุคคุณหนูสวยแพง มีความหรู แต่แอบเซ็กซี่ ลองหยิบแท่งนี้ขึ้นมาทาเลยค่ะ ด้วยเฉดสีที่เป็นไอคอนของลิปสติกรุ่นนี้ อย่างโทนแดงสดที่มาในเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นชัด แต่ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่ทำให้ปากแห้งตึง แถมกลบสีปากคล้ำได้มิดเชียวแหละ ราคา 1,490 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : dior.com

7. ลิปสติกสีแดง Fenty Beauty Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color สี Uncensored

          ลิควิดลิปสติกแท่งนี้มองปราดเดียวก็รู้เลยว่าแซ่บ ยิ่งเฉดสีแดงแปร๊ดนี่บอกเลยว่าเหมาะกับวันที่อยากโดดเด่นเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อที่เป็นซอฟต์แมตต์ ไม่หนักริมฝีปาก แต่พิกเมนต์ติดทนเว่อร์ รวมถึงหัวแปรงที่ออกแบบมาให้เกลี่ยง่าย ทำให้ปากของเราสวยคมถึงขีดสุด รักเลย ! ราคา 990 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : fentybeauty.com

8. ลิปสติกสีแดง Maybelline Superstay Matte Ink Liquid Lipstick สี Ambitious

          ถ้ามองหาลิปสติกเนื้อแมตต์ติดทน ไม่ติดแมสก์ ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้แหละ หลายเสียงพิสูจน์มาแล้วว่าทาครั้งเดียวเอาอยู่ตลอดวัน ทั้งยังมีสีแดงหลายเฉดให้เลือก ทั้งแดงไวน์ แดงอิฐ แดงสด โดยสีที่หยิบมาแนะนำนี้จะเป็นสีแดงกุหลาบ ใช้ได้ทั้งสาว ๆ ที่มีผิวโทนเหลืองและโทนชมพู ช่วยให้ดูสวยเจิดได้ทุกวัน ราคา 249 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : maybelline.co.th

9. ลิปสติกสีแดง 4U2 Heart Dance Water Lip Pigment สี W38 90\'S

          ลิปสีแดงเลือดนก มีความแดงตุ่น แฝงกลิ่นอายวินเทจ สูตรนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา เพราะเบาสบายปากจริง ๆ จะทาเบลนด์ ๆ ก็สวย หรือปาดแบบแน่น ๆ ก็เริด แท่งนี้มาในแพ็กเกจทรงหัวใจ น่ารักจนใคร ๆ อยากเป็นเจ้าของ แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย แค่ 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : 4u2thailand.com

10. ลิปสติกสีแดง LilyByRed Bloody Liar Coating Tint Icecream Edition สี Pomegranate

          เอาใจสาวสายเกากันบ้าง กับลิปรุ่นนี้ที่นอกจากแพ็กเกจจะสดใสในคอนเซ็ปต์ไอศกรีมแล้ว ตัวลิปยังเป็นเนื้อทินต์กลอส สีแวววาว บอกเลยว่าทาแแล้วปากฉ่ำดิวอี้มาก แต่เห็นอย่างงี้ติดทนใช่เล่นนะ ซึ่งใครชอบลิปโทนแดงตุ่น ๆ แนะนำสี Pomegranate ค่ะ เม็ดสีแน่น ทาแล้วสวยลืม ราคา 590 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : lilybyredthailand.com

          ต่อไปนี้จากที่ไม่เคยกล้าทาสีแดง สาว ๆ ก็คงมั่นใจมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะคะ ก็บอกแล้วลิปสติกสีนี้ทาได้ทุกคนทุกสีผิวจริง ๆ แค่เลือกโทนที่ใช่ แล้วมาสนุกกับการแต่งหน้ากันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี 10 แท่งนี้สิ แดงได้ใจ ทาแล้วเกิดชัวร์ ! อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11:33:57 104,800 อ่าน
TOP