พลอย โพสต์ซึ้งถึงน้องชาย ฌอห์ณ เชื่อความจริงและความดีไม่มีอะไรมาหักล้างได้


ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

          พลอย จินดาโชติ โพสต์ซึ้งถึงน้องชาย ปมดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ บอกรักและภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้มาก เชื่อความจริงและความดีไม่มีอะไรมาหักล้างได้

          กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โต และดูเหมือนจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับกรณีของอดีตคู่จิ้นฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ตอนนี้เป็นมหากาพย์ดราม่าไปแล้ว เมื่อออร์แกไนซ์ชื่อดังออกมาแฉว่า ฝ่ายชายได้ปฏิเสธที่จะร่วมงานกับฝ่ายหญิงเอง ทำให้ต้องยกเลิกคิวฝ่ายหญิงเพราะติดต่อฝ่ายชายไปก่อน แต่พอถึงเวลาให้สัมภาษณ์นักข่าวกลับให้สัมภาษณ์อีกแบบ แถมยังเป็นคนไม่มีระเบียบในการทำงาน คือมาสายด้วย (อ่านข่าวเพิ่มเติม แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออร์แกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ ไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์)

          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพิธีกรคนดัง อย่างดีเจ เอกกี้ ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง ฌอห์ณมาก่อนงานเริ่ม 1 ชั่วโมง (อ่านข่าว ดีเจเอกกี้ ออกตัวป้อง ฌอห์ณ เต็มที่ หลังมีดราม่า ไม่ขอร่วมงานกับ เอสเธอร์) และหลังจากนั้นแจง ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มฌอห์ณ ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกันว่า ทางออร์แกไนซ์ได้ติดต่องานมาตอนแรกมีฌอห์ณเป็นเมนหลัก และไม่ได้บอกว่ามีเอสเธอร์ด้วย ตนมารู้เองก่อนงานเริ่ม 3 วัน ก็เลยเสนอให้ลูกค้าเลือก เพราะงานคู่กับงานเดี่ยวมีการพิจารณาที่ไม่เหมือนกัน

          โดยล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2560) พลอย จินดาโชติ พี่สาวของฌอห์ณ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงน้องชายว่า "รักน้องชายคนนี้มาก เชื่อว่าความจริงและความดีไม่สามารถมีอะไรมาหักล้างได้ ทุกวันนี้ฌอห์ณทำดีที่สุดแล้ว พี่และแม่ภูมิใจในตัวน้องคนนี้มาก ไม่ต้องเครียด พูดความจริง ทุกคนจะเข้าใจเอง และขอบคุณดีเจเอกกี้ที่ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น" และหนุ่มฌอห์ณได้เข้ามาตอบกลับว่า ขอโทษที่ทำให้พี่ต้องเดือดร้อน แต่ก็ดีใจที่มีพี่อยู่ข้าง ๆ เสมอ

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ภาพจาก Instagram ployandkids, seanjindachot

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย โพสต์ซึ้งถึงน้องชาย ฌอห์ณ เชื่อความจริงและความดีไม่มีอะไรมาหักล้างได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
พลอย โพสต์ซึ้งถึงน้องชาย ฌอห์ณ เชื่อความจริงและความดีไม่มีอะไรมาหักล้างได้ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:33:08 17,935 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP