เปิดหลักฐานสำคัญ ! ทำไม "แพท ณปภา" ถึงตกเป็นผู้ต้องหาฟอกเงิน


แพท เบนซ์

             เผยหลักฐานที่ทำให้ แพท ณปภา ตกเป็นผู้ต้องหาฟอกเงิน พบเงินที่ เบนซ์ เรซซิ่ง โอนให้เป็นเงินที่ได้มาจากการค้าขายยาเสพติด

             ตกเป็นประเด็นที่สังคมต่างจับตามอง หลังจากที่พนักงานสอบสวนปราบปรามยาเสพติด (ปส.) ควบคุมตัว แพท ณปภา ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงินจากการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด มายื่นคำร้องฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-26 พฤษภาคม 2560 โดยเธอได้เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกครั้งที่ 2 เบื้องต้นให้การปฏิเสธทั้ง 2 ข้อหา ทั้งนี้ศาลให้ประกันตัว โดยตีราคาประกันเป็นเงินจำนวน 5 แสนบาท โดยไม่ได้มีการกำหนดเงื่อนไขใด ๆ นั้น (อ่านข่าว : แพท ณปภา เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน)

แพท เบนซ์

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ (16 พฤษภาคม 2560) รายการข่าวเช้า ทางช่อง true4u ได้เผยรายงานว่า ทำไม แพท ณปภา ถึงตกเป็นผู้ต้องหาคดีฟอกเงิน โดยระบุว่า คดีนี้เริ่มมาจากการที่พนักงานสอบสวนสรุปพฤติการณ์ว่า หลังตำรวจดำเนินคดีกับ นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย เครือข่ายไซซะนะ ในข้อหาสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงิน

             จากนั้นเมื่อตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบว่าเชื่อมโยงกับ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง สามีแพท นอกจากนี้ยังพบว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โอนเงินให้ แพท ตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 - 2 กุมภาพันธ์ 2560 จำนวน 18 ครั้ง เป็นเงิน 1,983,000 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ได้มาจากการค้าขายยาเสพติด ที่นายณัฐพล หรือบอย ผู้ต้องหา โอนให้กับนายอัครกิตติ์ และต่อมา แพท ก็ได้โอนเงินคืนให้นายอัครกิตติ์ สามี จำนวน 443,872 บาท ส่วนที่เหลือ 1,539,128 บาท แพท ได้ถอนเงินจำนวนดังกล่าวนำมาส่งมอบให้แก่เจ้าหน้าที่เพื่อให้ทำการตรวจสอบตามกฎหมาย และเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

แพท เบนซ์

             โดยคณะทำงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานแล้วเชื่อว่า การกระทำของ แพท ณปภา กับพวก เป็นการกระทำความผิดฐานฟอกเงิน และสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงินและได้กระทำความผิดฐานฟอกเงิน จึงได้ออกหมายเรียกและดำเนินคดีดังกล่าว
 


ภาพจาก True4U News Online

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
true4u.com

เปิดหลักฐานสำคัญ ! ทำไม "แพท ณปภา" ถึงตกเป็นผู้ต้องหาฟอกเงิน โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:39:29 209,817 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดหลักฐานสำคัญ ! ทำไม "แพท ณปภา" ถึงตกเป็นผู้ต้องหาฟอกเงิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP