11 ครีมรักษาสิวยอดนิยมของคุณสาว ๆ

          ครีมรักษาสิว รวม 11 ตัวช่วยในการรักษาสิวบนใบหน้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง จากสาวหน้าสิวกลายเป็นสาวหน้าใส ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกันเลย

ครีมรักษาสิว

          สิว เป็นหนึ่งในปัญหาสุดยี้ของคุณสาว ๆ ทั้งหลาย เพราะไม่ว่าเวลาสิวขึ้นหน้าทีไรก็ทำให้หมดสวย แถมยังสร้างรอยแผลเป็นทิ้งไว้ให้ช้ำใจอีก เวลาสิวขึ้นแต่ละทีคงต้องหาตัวช่วยกันยกใหญ่อย่าง "ครีมรักษาสิว" ที่จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบไวหายในเร็ววัน ให้สาว ๆ ได้กลับมาหน้าใสไร้สิวอีกครั้ง แต่สาว ๆ หลายคนอาจยังลังเลว่า จะใช้ครีมรักษาสิวแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ครีมตัวไหนทาแล้วได้ผลดี สิวยุบไวชั่วข้ามคืนบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมครีมรักษาสิวคุณภาพเยี่ยมที่ใช้แล้วได้ผลดี มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่คุณสาว ๆ ปลาบปลื้มเป็นที่สุด รับรองว่าใช้แล้วจะช่วยแก้ปัญหาสิวที่รบกวนใบหน้าและจิตใจของสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

1. CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel  

          ปัญหาสิวรุมเร้าทั้งสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวมีหัว-ไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผด เต็มไปหมด ถ้าได้ทาเจลแต้มสิวตัวนี้บอกเลยพร้อมจบปัญหาวงจรสิวซ้ำซากต่าง ๆ แน่ เพราะช่วยให้สิวยุบแห้งไว ไม่ทำให้ผิวลอก และไม่ทิ้งรอย มีนวัตกรรม Prebiotic ลดแบคทีเรียก่อสิว เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง และ Salicylic Acid 2% ออกฤทธิ์ยาวนาน ละลายหัวสิว ลดการอุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แถมยังมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง AC⁰ Complex ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.ACNE ต้นเหตุของสิว จบวงจรสิวซ้ำซาก เป็นเจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วนที่ควรมีติดบ้านไว้เลย ปริมาณ 8 กรัม 205 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : cura-md.com
 
2. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

          ครีมรักษาสิวช่วยลดสิวอุดตันและลดรอยสิวในรูปแบบมอยส์เจอไรเซอร์ สามารถควบคุมความมันนานถึง 8 ชั่วโมง ด้วยมี Carnitine ทำงานร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติ Licochalcone A ที่มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบจากสิวได้ดีเทียบเท่าสเตียรอยด์ พร้อม Salicylic Acid ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและลดการเกิดสิวอุดตัน ทำให้ผิวหน้าเนียนใส ไร้ปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว เรียกได้ว่าขวดเดียวจัดการได้ครบทุกปัญหาสิว หาซื้อได้ในราคา 990 บาท

ครีมรักษาสิว_Eucerin_AI MATT FLUID
ภาพจาก : eucerin.co.th

3. Tomei Anti-Acne Cream

          เป็นครีมแต้มสิวที่สามารถแต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน และสิวเม็ดแดงเล็ก ๆ มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ  170 บาทค่ะ

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TOMEI Acne

4. Smooth E Acne Hydrogel

          ครีมแต้มสิวที่ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองจากสิวหนอง สิวบวมแดง และสิวอุดตัน ครีมเป็นเนื้อเจลสีขาว ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ขนาด 7 กรัม ราคาประมาณ 175 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

5. Provamed Acne Spot Gel

          ครีมแต้มสิวสูตรเจลตัวนี้ ใช้รักษาสิวแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองช่วงบริเวณ T-Zone ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณหัวสิว ทำให้สิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 115 บาทค่ะ

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : provamed.co.th

6. Benzac AC

          ครีมรักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว สิวเม็ดแดงเล็ก ๆ มีความเข้มข้นสูง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว หลอดขนาด 60 กรัม ราคาประมาณ 260 บาทค่ะ

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benzac ANZ

7. Retin-A

          เป็นครีมรักษาสิวที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวหลุดลอกได้เร็วขึ้น ลดการเกิดสิวอุดตัน แต่ไม่ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเท่าไรนัก แนะนำให้ทาบาง ๆ ตอนกลางคืนก่อนนอนเฉพาะจุดที่เป็นสิว จะช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น แต่ก่อนใช้ควรอ่านวิธีใช้ให้ดี ไม่งั้นอาจทำให้ผิวหน้าแสบ ลอก ระคายเคืองและเป็นรอยไหม้ได้ค่ะ หลอดขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 130 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : list.qoo10.sg

8. Clindalin Gel

          ครีมรักษาสิวสูตรเจล ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของสิว ลดการอักเสบของสิวได้ดี ทำให้สิวแห้งเร็วและยุบไว ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง และสิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยลดรอยสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ ขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 150 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Clindalin gel
 
9. Yanhee Acne cream

          ครีมแต้มสิวที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สลายการอุดตัน จัดการสิวได้ตรงจุดและอ่อนโยน ทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนให้กับผิว หลอดขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 99 บาทค่ะ

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : yanheeonline.com

10. Vin21 Anti-Acne Cream

          เป็นครีมรักษาสิวที่สามารถจัดการได้ทั้งสิวเสี้ยน สิวอักเสบ และสิวหนอง อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยลบเลือนรอยแดงจากสิว หลอดขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 95 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vin21beauty

11. Fucidin Cream

          ครีมแต้มสิวที่เป็นยาฆ่าเชื้อและต่อต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง เนื้อครีมข้น ค่อนข้างหนืดและมีกลิ่นฉุน ใช้แต้มสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ตัวยาค่อนข้างมีฤทธิ์แรงพอสมควร จึงควรใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น ไม่ควรทาทั่วหน้า สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอาจจะเกิดอาการระคายเคือง ผิวแสบแดงและไหม้ได้ค่ะ หลอดขนาด 5 กรัม ราคาประมาณ 100 บาท

ครีมรักษาสิว
ภาพจาก : medicine-online.org

          เรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใคร ๆ ก็เป็นได้ แต่เพื่อการรักษาสิวที่ดีที่สุดนอกจากจะใช้ครีมรักษาสิวดังที่เราได้แนะนำไปแล้ว สิ่งที่สำคัญเลยก็คือหมั่นดูแลรักษาความสะอาดร่างกาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพียงเท่านี้สิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวต่าง ๆ ก็จะไม่มากวนใจสาว ๆ แล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : cura-md.com, eucerin.co.th, เฟซบุ๊ก TOMEI Acne, เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand, provamed.co.th, เฟซบุ๊ก Benzac ANZ, list.qoo10.sg, เฟซบุ๊ก Clindalin gel, yanheeonline.com, เฟซบุ๊ก Vin21beauty, medicine-online.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ครีมรักษาสิวยอดนิยมของคุณสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2565 เวลา 09:40:17 204,206 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP