women > ศัลยกรรม

ชีวิตเลือกได้ ! Eden Estrada จากอดีตนายแบบ สู่นางแบบข้ามเพศสุดแซ่บ

| 2,623 อ่าน

  อีเดน เอสตราดา จากอดีตนายแบบผู้โด่งดัง ตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตตัวเองด้วยการแปลงเพศและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว จนได้มาเป็นนางแบบที่แซ่บที่สุดในชั่วโมงนี้...

 

ปัจจุบันหนุ่มสาวเพศที่สามได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคม เพราะไม่ว่าจะเป็นเพศอะไรก็สามารถมีโอกาสก้าวตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จ เช่นเดียวกับนางแบบสาวข้ามเพศคนนี้ ที่แม้ว่าเธอจะเคยเป็นนายแบบมาก่อน แต่เธอก็ยอมลงทุนแปลงเพศและศัลยกรรมหน้าอกเพื่อจะได้เป็นนางแบบอย่างที่เธอต้องการ

  อีเดน เอสตราดา (Eden Estrada) นางแบบสาวประเภทสองวัย 21 ปี จากลอสแอนเจลิส ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนายแบบให้กับดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย รวมถึงเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Vogue อีกด้วย แต่ทว่าตอนนั้นเธอกลับรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเหมาะกับการเป็นนายแบบสักเท่าไรนัก เพราะตอนนั้นเธอมีหุ่นที่ผอมมาก ซึ่งเธอเริ่มมารู้ใจตัวเองว่าอยากจะเป็นผู้หญิง เมื่อตอนอายุได้ 18 ปี และเริ่มเปลี่ยนตัวเองมาเรื่อย ๆ จนได้ทำศัลยกรรมหน้าอกและแปลงเพศสำเร็จตอนอายุ 21 ปี


  แต่ด้วยความที่อีเดนเติบโตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างเคร่งศาสนาคริสต์ ทำให้ในตอนแรก ครอบครัวของเธอรับไม่ได้เมื่อรู้ว่าอีเดนอยากเป็นผู้หญิง แม่ของอีเดนกล่าวว่า เธอรู้สึกช็อกในตอนแรก แต่ก็รู้สึกยินดีที่ลูกค้นพบตัวเองและได้เห็นว่าลูกมีความสุขในสิ่งที่เธอเลือกเป็น ซึ่งตอนนี้ทุกคนในครอบครัวก็รับรู้และให้การสนับสนุนการตัดสินใจของเธออย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เพียงแต่ครอบครัวของเธอเท่านั้นที่เข้าใจ แต่ยังรวมไปถึงแฟนหนุ่มของเธอด้วยที่เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น แม้ว่าในตอนแรกเขาจะรู้สึกแปลก ๆ กับคนเพศที่สามบ้าง แต่เมื่อได้พูดคุยและใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็ทำให้เขารู้สึกดีและตัดสินใจคบกับเธอ

  ถึงแม้ว่าการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกและผ่าตัดแปลงเพศจะสร้างความเจ็บปวดทางกายให้กับอีเดนมากเพียงใด แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคใด ๆ ต่อเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะนั่นเป็นสิ่งที่มาเติมเต็มชีวิตเธอ ให้เธอได้เป็นผู้หญิง และใช้ชีวิตเหมือนผู้หญิงอย่างที่เธอฝันไว้นั่นเอง และที่สำคัญอีเดนอยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ๆ ได้ทำฝันของตัวเองให้เป็นจริงเช่นเดียวกับเธอ ว่าแล้วเรามาชมภาพของเธอตั้งแต่ก่อน-หลังศัลยกรรมกันเลยดีกว่า ว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตเธอได้มากขนาดไหน

 

ข้อมูลจาก : dailymail.co.uk, ladbible.com

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชีวิตเลือกได้ ! Eden Estrada จากอดีตนายแบบ สู่นางแบบข้ามเพศสุดแซ่บ โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:10 2623 อ่าน
TOP