ซูซี่ หทัยเทพ เปิดหมดใจ จุดจบแห่งรักกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ หลังหอบเครื่องเพชรไปให้ชู้

ซูซี่ วิทย์

          เปิดไลน์หลุดของ ซูซี่ หทัยเทพ กับจุดที่ต้องจบกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ สิ้นสุดความเป็นสามีภรรยา เมื่อไปพบว่า วิทย์เอาเครื่องเพชร เครื่องประดับในบ้าน ไปให้ผู้หญิงอื่น

          ดูท่าทางว่า ดราม่าของคุณซูซี่ หทัยเทพ และอดีตคนรักอย่าง วิทย์ ภูธฤทธิ์ ที่ตอนคบหากันนั้น ต่างคบหากันด้วยความรักที่หวานชื่น แต่เมื่อต้องแยกจาก คุณซูซี่ก็ได้ออกมาบอกว่า ที่เธอตัดสินใจเลิกนั้น เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายเจ้าชู้ หลายครั้งหลายครา และมีผู้ที่หวังดี ได้ส่งภาพที่มีผู้หญิงคนหนึ่ง สวมใส่แหวนเพชรขนาดมหึมา ซึ่งแหวนเพชรวงนี้ คุณซูซี่ตั้งใจจะเอาไปมอบให้ลูกชาย ดอน ธีระธาดา จนกลายมาเป็นจุดแตกหักในความสัมพันธ์ครั้งนี้ (อ่านเพิ่มเติม ซูซี่ หทัยเทพ สุดเสียใจ อดีตสามีนอกกายมีอะไรกับหลานตัวเอง-แม่บ้าน)

ซูซี่ วิทย์

          ล่าสุด (6 กันยายน 2560) เมื่อได้ย้อนคลิปของคุณวู้ดดี้ WOODYTALK ที่ได้สัมภาษณ์คุณซูซี่ หทัยเทพ เมื่อเดือนธันวาคม 2559 เกี่ยวกับการหย่าร้างที่เกิดขึ้น ก็ช่วยคลายปมปริศนาว่า เหตุใด คุณซูซี่ ถึงเลือกที่จะจบความรักกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์

ซูซี่ วิทย์

          ทั้งนี้ คุณซูซี่บอกว่า ตนและคุณวิทย์ เลิกรากันครบ 1 ปี เมื่อเดือนตุลาคม 2559 หากคุณวิทย์จะมีลูกก็คงมีไปแล้ว หลังจากที่ทั้งสองคน คบหากันมานานกว่า 25 ปี

ซูซี่ วิทย์

          อย่างไรก็ตาม เหตุที่คุณซูซี่เพิ่งออกมาพูด เนื่องมาจากการที่แต่ก่อน คุณซูซี่และคุณวิทย์ต่างไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่ตอนนี้ต่างคนต่างไป ซึ่งเรื่องแบบนี้สุดท้ายแล้ว ทุกคนก็จะรู้ มันปิดเอาไว้ไม่ได้

ซูซี่ วิทย์

          เรื่องนี้เริ่มมาจากการที่มีคนส่งไลน์มา บอกว่าตนเป็นคนโง่ และบอกว่าคุณวิทย์ไปอยู่ที่นั่นที่นี่ คุณซูซี่ไม่ได้ไปด้วยหรือ ตอนแรกตนก็ไม่สงสัย และขอบคุณที่ส่งข่าวมาให้ และตนจะรอจนกว่าคุณวิทย์จะมาพูด หรือเจอด้วยตัวเอง

ซูซี่ วิทย์

ซูซี่ วิทย์

          ต่อมา ตนได้ไปเจอรูปและพบว่า มีของบางอย่างหายไปจากบ้าน ซึ่งเป็นแหวน สร้อยคอ เครื่องประดับอื่น ๆ ซึ่งเป็นของที่ตนจะให้ลูกสะใภ้และจะเอาไปให้คุณดุ๊ก ลูกชายคนโต เมื่อตนไปถาม คุณวิทย์กลับบอกว่า ไม่เห็น ตนจึงเอารูปที่มีคนส่งมาให้คุณวิทย์ดู และถามว่านี่คืออะไร คุณวิทย์จึงบอกว่า เอาเครื่องประดับไปให้คุณแม่ยืมใส่

ซูซี่ วิทย์

          นอกจากนี้ ยังมีรูปบางรูปที่มีคนส่งมาให้ เป็นภาพผู้หญิงกับคุณวิทย์ที่ถ่ายแบบส่วนตัวมาก ๆ และสักพักผู้หญิงคนหนึ่งก็ได้เอาพานดอกมะลิมาขอขมาคุณซูซี่ เนื่องจากต้องการใช้มือคุณซูซี่ กำจัดผู้หญิงอีกคน

ซูซี่ วิทย์

          ส่วนวินาทีที่คุณซูซี่บอกเลิกนั้น คุณซูซี่ บอกว่า ปกติตนจะพาคุณวิทย์เข้าไปห้องพระ และถามว่าอยากจะมีครอบครัวไหม เพราะคุณซูซี่มีลูกไม่ได้อีกต่อไป แต่คุณวิทย์บอกว่า ไม่อยากมี แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนก็บอกคุณวิทย์ว่า บางทีอาจจะถึงเวลาที่คุณวิทย์ ต้องไปใช้ชีวิตของตัวเองแล้ว ต้องมีคนอ่อนกว่ามาดูแล แต่คุณวิทย์กลับบอกว่า สักพักค่อยมาพูดกันใหม่ แต่สุดท้ายเราก็ไม่ได้พูดกันใหม่ และตนก็ไม่ได้ร้องไห้ด้วย

ซูซี่ วิทย์

          การที่ตนออกมาพูดแบบนี้ ตนก็คิดว่าคุณวิทย์คงตกใจ แต่ถึงอย่างไร เขาเองก็คงจะมีความสุข มีชีวิตแบบพ่อแม่ลูก เพราะเขาทนอยู่กับเรามานานแล้ว แต่คนเราไม่ได้รักแค่เพียงคนเดียว คนเรารักได้หลายครั้ง ครั้งหนึ่งเขาอาจจะรักเรามากที่สุด แต่สักวันหนึ่ง เขาอาจจะรักคนอื่นมากกว่าเราไปแล้ว

ซูซี่ วิทย์

          "เมื่อเรารักใคร เราต้องทำตัวให้เป็นคนที่เขารักเรามากที่สุด แต่เมื่อถึงเวลาที่เขาจะไป อย่าโหยหา เพราะถ้าเผื่อเขาไป คุณไปฉุดดึง ไปรั้งกัน มันรั้งกันไม่ได้"

          "และสำหรับผู้ชาย ให้สงสารผู้หญิง อย่าไปสัญญาในสิ่งที่คุณทำไม่ได้"

ซูซี่ วิทย์

ซูซี่ วิทย์

ซูซี่ วิทย์

ซูซี่ วิทย์

ซูซี่ วิทย์ภาพจาก Instagram phutharit, WOODYTALK


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูซี่ หทัยเทพ เปิดหมดใจ จุดจบแห่งรักกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ หลังหอบเครื่องเพชรไปให้ชู้ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 17:40:23 75,857 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซูซี่ หทัยเทพ เปิดหมดใจ จุดจบแห่งรักกับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ หลังหอบเครื่องเพชรไปให้ชู้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP