x close

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด็ด สยบทุกปัญหาสิวแบบเอาอยู่ !

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว

          โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ไอเทมที่สาวหน้าสิวกำลังตามหา นี่แหละคัดมาให้แล้ว 8 ตัวช่วยเด็ด ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด !

          สาว ๆ ที่กลุ้มใจอยู่กับปัญหาสิวและกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ เพื่อมารับมือกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวผด ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำไม่ใสวิ้งเหมือนอย่างเคย พาลให้อารมณ์เสียเพราะส่องกระจกทีไรก็เจอแต่สิว สิว และสิว ! แล้วจะรับมือยังไงล่ะทีนี้ ไม่ต้องกังวัลใจไปค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมขอจัดหนัก 8 ตัวช่วยเด็ด ๆ โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่คัดมาเป็นอย่างดีเพื่อเอาใจสาวหน้าสิวที่อยากกลับมาหน้าใส มาฝากไว้เป็นตัวเลือกให้ได้ลองใช้กันดูค่ะ จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง ไปดูกันเลย
โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : biorethailand.com

1. Biore Facial Foam pure Acne Clear

          โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันและผิวแพ้ง่าย เมื่อใช้ไปสักระยะสาว ๆ จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าสิวที่เคยขึ้นเห่อบนใบหน้าค่อย ๆ ลดลง ไม่มีสิวอุดตัน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเป็นผื่น เนื้อโฟมนุ่มล้างออกง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ช่วยให้ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาใช้ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 79 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : garnier.co.th

2. Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Foam

          โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิวโดยเฉพาะ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน มีรอยแดงที่เกิดจากสิวและมีปัญหาสิวอุดตัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและช่วยกระชับรูขุมขน สาว ๆ ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่ายเมื่อใช้ไปสักระยะจะเห็นได้ว่าสิวหายเกลี้ยง ถ้าเทียบกับราคาก็คุ้มสุด ๆ เลยค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 129 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : rohto.co.th

3. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Face Wash

          สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตันและสิวผดใช้แล้วรับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ เพราะเนื้อโฟมนุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกได้ง่าย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ สิวผดเม็ดเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้าก็จะค่อย ๆ หายไป คุมความมันได้ดี แต่ไม่เหมาะกับสาวผิวแห้งนะคะ เพราะใช้แล้วหน้าจะรู้สึกแห้งตึง ส่วนสาวผิวมันและผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ลองใช้ดูค่ะ เพราะให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจดีทีเดียว ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 129 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : rohto.co.th

4. Hada Labo Deep Clean & Blemish Control Face Wash


          โฟมสูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับสาวหน้ามันสิวขึ้นง่ายเมื่อใช้โฟมตัวนี้แล้วจะไม่มีสิวใหม่ผุดขึ้นมากวนใจ สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายขอแนะนำให้ใช้เลยค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ สีและน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ฟองฟูนุ่มล้างออกง่าย หลังล้างหน้าสาว ๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ดี ไม่แห้งตึงเลยค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 166 บาท


โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : cleanandclear.com

5. Essentials Foaming Facial Cleanser


          โฟมล้างหน้าสูตรเจลตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวอุดตันหรือสิวอักเสบค่ะ เมื่อใช้ไปได้สักระยะจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าเริ่มเนียนใสขึ้น หน้าไม่มันเยิ้ม และช่วยป้องกันการสิวใหม่อีกด้วย ขนาด 240 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 174 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : bifestathailand.com

6. Bifesta Foaming Whip Sebum

          โฟมล้างหน้าตัวนี้บอกเลยใช้แล้วฟินมาก เนื้อโฟมนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวผสม ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองหลังใช้ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่แห้งตึง มีสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยค่ะ ขนาด 180 กรัม ราคาประมาณ 195 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก :  vichy-th.com

7. Vichy Normaderm Anti-Imperfection Deep Cleansing Foaming Cream

          โฟมล้างหน้าตัวนี้สาวหน้าสิวใช้แล้วจะเลิฟสุด ๆ ไม่มีสิวขึ้นใหม่ สิวอุดตันลดลง ไม่มีเม็ดสครับมาบาดผิวให้รู้สึกระคายเคือง ฟองฟูนุ่มละเอียด ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับสาวหน้ามันที่มีแนวโน้มว่าสิวจะขึ้นง่าย ส่วนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่ทำให้เกิดอาการแพ้เพราะไม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำหอม เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ ขนาด 125 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 360 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก acnocthailand 

8. Acnoc Acni Wash Cleanser

          อยากสิวหายขอแนะนำโฟมล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี และช่วยลดเลือนรอยสิวบนใบหน้าให้ค่อย ๆ จางหายไป เนื้อโฟมละเอียดอ่อนไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ตามมา ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ใช้ดีจนต้องบอกต่อจริง ๆ ค่ะ ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 550 บาท

          ว้าว ๆ เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่นำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าดีงามทุกตัว ไม่ว่าสิวจะบุกเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ ต่อไปนี้สาว ๆ ก็สามารถอวดผิวหน้าขาวใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว 8 ตัวเด็ด สยบทุกปัญหาสิวแบบเอาอยู่ ! อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:46:10 47,562 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP