กระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนม 12 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ชีวิตนี้ผู้หญิงขอมีสักใบ !กระเป๋าสะพายข้าง

          กระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนม อัปเดตกระเป๋าผู้หญิงยอดนิยม ชั่วโมงนี้ห้ามพลาดใบไหนบ้าง มาอัปเดตกัน !
 
          หากพูดถึงแอคเซสซอรี่สำหรับคุณสาว ๆ แล้ว เชื่อว่า "กระเป๋า" จะต้องเป็นไอเทมที่สามารถทำให้ผู้หญิงใจสั่นและกระเป๋าเงินสั่นได้ทุกครั้งที่เห็นอย่างแน่นอน บางคนมีแล้วก็ต้องมีอีก เห็นแบบใหม่ ๆ สวย ๆ ออกมาก็ต้องอยากซื้ออีก พอหันกลับมาดูคอลเลคชั่นกระเป๋าของตัวเองเท่านั้นล่ะ โอ้โห ! มีไม่ต่ำกว่า 5-10 ใบกันเลยทีเดียว ใช่ไหมล่ะคะ ^^ ก็อย่างว่านั่นแหละ กระเป๋ากับผู้หญิงมักเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์แนมแล้วละก็ ยิ่งเป็นกระเป๋าในฝันที่ใคร ๆ ก็อยากมี อยากสะพายกันเลยทีเดียว เพราะมันจะช่วยอัพเกรดให้ดูหรูหราและไฮโซได้สุด ๆ

          เอ้า ! ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็ขอเอาใจคุณสาว ๆ พาไปอัปเดตกระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนมที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้กันสักหน่อยดีกว่า จะมีแบรนด์ไหนที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด และชีวิตนี้ต้องมีไว้สักใบบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

1. Chanel

          เรียกได้ว่ามาแรงและเป็นที่นิยมตลอดกาล สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูอย่าง Chanel โดยเฉพาะการเป๋าคอลเลคชั่น Chanel Boy สไตล์ก้านแก้วช่วงนี้ก็กำลังฮิตเว่อร์ ๆ หากคุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของสักใบละก็ ราคาอยู่ที่ประมาณ 150,000-200,000 บาทค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : chanel.com

2. Hermes

กระเป๋ายอดฮิตของเหล่าคนดัง เป็นกระเป๋าไฮโซที่ราคาแพงมาก แต่ก็หรูหรามากเช่นเดียวกัน บางคอลเลคชั่นราคาเหยียบล้านกันเลยทีเดียว และนอกจากรุ่นฮอตฮิตอย่าง Birkin และ Kelly แล้ว ช่วงนี้กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมอย่างรุ่น Lindy ก็กำลังมาแรงมาก ๆ รับรองสะพายแล้วใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาตาลุกวาวแน่นอน โดยกระเป๋ายี่ห้อนี้สนนราคาเริ่มต้นที่ประมาณหลักแสนไปจนถึงหลักล้านบาท แล้วแต่รุ่นค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : hermes.com

3. Louis Vuitton

          สาว ๆ คนไหนเห็นแบรนด์นี้ก็ต้องร้องกรี๊ดกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮอตฮิตติดลมบนตลอดกาล ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู บวกกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ สะพายปุ๊บออร่าไฮโซก็จับปั๊บ แถมราคายังไม่ตกอีกด้วย สนนราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 50,000 ไปจนถึงหลักแสนบาท

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : louisvuitton.com

4. Gucci

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบกระเป๋าสไตล์เรียบหรู ดูแพง สไตล์ผู้ใหญ่ ๆ ยี่ห้อนี้รับรองว่าสะพายแล้วจะดูไฮโซมาก ๆ เลยล่ะค่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่แบบเรียบหรูอย่างเดียวนะคะ สาว ๆ วัยรุ่น คุณหนูไฮโซทั้งหลายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะทุกวันนี้เขามีแบบใหม่ ๆ ดีไซน์ทันสมัยออกมาเอาใจคุณสาว ๆ หลายสไตล์เลยทีเดียว สนนราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 30,000 ไปจนถึงหลักแสนบาทค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : gucci.com

5. Prada

          อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมที่ฮิตมาก ๆ ในหมู่เซเลบและดารา เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูสวยหรู จึงทำให้ครองใจสาว ๆ ได้ทั่วโลก จะเห็นได้ว่าเวลาดาราออกงานแต่ละคนฮิตสะพายยี่ห้อนี้กันตรึมเลยล่ะ แต่ราคาก็แพงพอตัว ใบละเฉียดแสนกันเลยทีเดียว

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : store.prada.com

6. Celine

          กระเป๋าแบรนด์เนมที่กำลังมาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าฮิตติดลมบนในหมู่ดารา เซเลบ ทั้งในไทยและต่างประเทศกันเลยทีเดียว เพราะลูกเล่นและดีไซน์ของกระเป๋าค่อนข้างชิคและทันสมัย เรียกได้ว่าแมตช์สะพายกับเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูแพงได้สุด ๆ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาทขึ้นไป

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : celine.com

7. Givenchy

          กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่ะ สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้ เพราะดีไซน์คลาสสิก ทรงกว้าง สามารถจุของได้เยอะ ประกอบกับมีความทันสมัย สะพายแล้วทำให้ดูโฉบเฉี่ยวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 60,000-100,000 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : givenchy.com

8. Valentino

          สำหรับแบรนด์นี้เชื่อว่าจะต้องถูกใจคุณสาว ๆ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาวัยรุ่นอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเอกลักษณ์ของกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยหมุดนี้ ทำให้สะพายแล้วไม่เหมือนใคร แถมยังดูหรูหรา และเท่มาก ๆ อีกด้วย สนนราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 40,000 บาทขึ้นไปค่ะ

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : valentino.com

9. Michael Kors

          ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับสาว ๆ วัยทำงานมาก ๆ เลยค่ะ เพราะดีไซน์ค่อนข้างเรียบง่าย สะพายแล้วดูแพง และด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายนี้ จึงสามารถทำให้แมตช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ได้ง่าย บอกเลยว่าไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน สะพายกับกระเป๋าแบรนด์นี้แล้วเกิดได้ทุกลุคเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 6,000-30,000 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : michaelkors.com

10. Bao Bao

          กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าสะพายเมื่อไหร่ใคร ๆ ก็จะต้องรู้เลยว่าเป็นแบรนด์ Bao Bao อย่างแน่นอนค่ะ แถมยังฮิตมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ วัยรุ่นอีกด้วย แต่ราคาก็แอบแรงอยู่เหมือนกันนะคะ สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทขึ้นไป

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : baobaoisseymiyake.com

11. Coach

          อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิตที่เหมาะกับคุณสาว ๆ ทั่วไปโดยเฉพาะสาว ๆ ออฟฟิศทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะสะพายแล้วจะดูเรียบหรูสุด ๆ แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก แต่ก็สู้แบรนด์ที่ราคาแพง ๆ ได้สบาย ๆ เลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทขึ้นไป

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : world.coach.com

12. Guess

          เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมอีกยี่ห้อที่ราคากลาง ๆ ไม่แพงมาก สาว ๆ สามารถจับต้องได้ค่ะ แถมดีไซน์ยังสวยหรูและทันสมัย วัสดุก็แข็งแรง เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวเบื่อเลยค่ะ ราคาประมาณ 3,000-10,000 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง
ภาพจาก : guess.eu

          กรี๊ดดด สวยถูกใจทุกใบ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยนะเนี่ย งานนี้เห็นทีต้องรีบเก็บหอมรอมริบให้ได้มาสักใบแล้วล่ะ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าเป็นของขวัญให้แฟนสาวกันอยู่ละก็ เชื่อสิหากซื้อให้รับรองแฟนรักตายเลย อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนม 12 ยี่ห้อยอดนิยม ที่ชีวิตนี้ผู้หญิงขอมีสักใบ ! โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 14:03:37 27,496 อ่าน
TOP