x close

โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย 10 ตัวนี้แหละ จัดว่าดี มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

โทนเนอร์

           โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย รวมโทนเนอร์ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวหน้าดี มีความอ่อนโยน มาดูกันว่ามียี่ห้อใดบ้าง

          โทนเนอร์ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด นอกจากจะลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยกระชับรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว โทนเนอร์ยังช่วยปรับสภาพผิว หรือช่วยบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ก่อนการทาครีมหรือการแต่งหน้า ทำให้ผิวมีความสมดุลมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายแล้ว ก็ควรเลือกใช้โทนเนอร์สูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เพราะจะมีความอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองนั่นเองค่ะ
          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอเอาใจสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ด้วยการนำโทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมารีวิวให้ชมกัน มาดูกันสิคะว่าจะมียี่ห้อใดบ้าง...

1. Neutrogena Alcohol Free Toner

          โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว เผยผิวหน้าสดใส ไม่แห้งตึง แถมยังนุ่มขึ้นอีกด้วย ราคาสบาย ๆ ประมาณ 185 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : neutrogena.co.th

2. Clean & Clear Fairness Toner

          โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งยังผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินและเชอร์รี ช่วยขจัดความหมองคล้ำ และขัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส หน้าไม่มันไม่หมอง แถมราคาก็ไม่แพง เพียง 120 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : cleanandclear.co.th

3. Klean & Kare Normal Saline Solution


          อีกหนึ่งตัวเลือกที่นำมาใช้แทนโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ น้ำเกลือเช็ดผิว เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ต่อให้ผิวบอบบาง หรือแพ้ง่ายขนาดไหนก็เอาอยู่ แถมยังทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญยังเหมาะกับคนที่เป็นสิว ช่วยฆ่าเชื้อสิว และทำให้สิวค่อย ๆ ยุบตัวลง ยิ่งใช้ผิวหน้าก็ยิ่งดี แถมราคาก็ยังเป็นมิตร ประมาณ 35-65 บาท แล้วแต่ขนาดค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Klean & Kare-Normal Saline Cambodia

4. Nivea Acne Care Make Up Clear Toner

          โทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ มีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า จึงอ่อนโยนสุด ๆ ไม่เพียงแต่จะช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพที่ตกค้างและอุดตันรูขุมขนแล้ว ยังช่วยลดความมันและปรับสมดุลผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุงอีกด้วย ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียน ไม่มัน ไม่เป็นสิวง่าย ราคาสบาย ๆ เพียง 185 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : nivea.co.th

5. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

                โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ทั้งยังเหมาะกับสาว ๆ ที่เป็นสิวง่ายอีกด้วย ราคาประมาณ 295 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

6. Eucerin Dermato Clean Clarifying Toner

          โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะมีความอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เช็ดแล้วรู้สึกว่าผิวดูสดชื่น รูขุมขนกระชับ ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดสิว แถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ราคาประมาณ 700 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : eucerin.co.th

7. Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner


          โทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ทั้งยังช่วยลดอาการผิวอักเสบและระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี อยู่ที่ราคาประมาณ 900 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : paulaschoice.co.th
 
8. Kiehl’s Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner

          โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทั้งยังสกัดจากเนื้อแตงกวา ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เผยผิวสุขภาพดีและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 950 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : kiehls.co.th

9. The face shop Myeonghan Miindo heaven grade ginseng whitening toner

          โทนเนอร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากโสมขาวสกัด พร้อมด้วยเห็ดป่าสนหายากและสมุนไพรเกาหลี 7 ชนิด จึงช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ลดเลือนกระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ โทนเนอร์ปราศจากสีและสารกันเสีย จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคาอยู่ที่ 999 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

10. Laneige Fresh Calming Toner


          ปิดท้ายกันด้วยตัวนี้ กับโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น ผสมกับน้ำทะเลลึกบริสุทธิ์ จึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสร้างสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูสดใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังอ่อนโยน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย ราคาประมาณ 1,050 บาทค่ะ

โทนเนอร์
ภาพจาก : laneige.com

          ต้องขอบอกเลยว่า โทนเนอร์ทั้ง 10 ตัวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่ายสุด ๆ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แต่กลับเผยผิวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี รู้อย่างนี้แล้ว ต้องรีบซื้อมาใช้กันด่วน ๆ แล้วล่ะค่ะ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย 10 ตัวนี้แหละ จัดว่าดี มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2561 เวลา 16:38:45 65,975 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP