แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง 8 ยี่ห้อน่าใช้ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง

          แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง คัดมาแล้ว 8 ยี่ห้อใช้ดี แต่งหน้าหนักแค่ไหนก็คลีนได้สะอาดหมดจด

          เบื่อไหม ? ที่ทุกวันนี้ต้องใช้เวลาล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าตั้งนานสองนาน ยิ่งวันไหนแต่งหน้าจัด ๆ กว่าจะเช็ดเครื่องสำอางออกหมดก็ต้องใช้แผ่นสำลีเช็ดหน้าหมดไปเป็นกอง ๆ คิดแล้วก็เสียดายแถมยังเสียเวลาอีกต่างหาก ยิ่งถ้าวันไหนที่ต้องเดินทางไกล ๆ จะให้ขนทั้งคลีนซิ่งทั้งสำลีไปด้วย เห็นทีก็คงจะหนักกระเป๋าแย่ ถ้าเป็นอย่างนี้จะดีกว่าไหมคะสาว ๆ หากเปลี่ยนจากคลีนซิ่งและสำลีมาเป็น "แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง" (Cleansing Wipes) ห่อเดียวจบ ! ทั้งพกพาง่าย ใช้ง่าย ไม่หนักกระเป๋า ที่สำคัญยังช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดอีกด้วย ^^ ว่าแล้วจะมียี่ห้อไหนที่ใช้ดีกันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดขนมาแนะนำไว้เป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจกันแล้วค่ะ อย่ารอช้า ตามมาดูกันได้เลย

1. Bifesta Cleansing Sheet Brightup

          แผ่นเช็ดเครื่องสำอางตัวนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ ค่ะสาว ๆ เพราะแผ่นใหญ่เว่อร์ อีกทั้งยังหนา นุ่ม เช็ดแล้วไม่ยุ่ย ไม่บาดผิว เรียกได้ว่า 1 แผ่นเช็ดทั้งหน้าได้สะอาดหมดจด เพราะคลีนซิ่งชุ่มมาก ๆ แต่ก็ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวนะคะ แถมเป็นสูตรที่อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย 1 ห่อมีประมาณ 46 แผ่น ราคา 290 บาทค่ะ

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : bifestathailand.com

2. Neutrogena Oil-Free Cleansing Wipes Pink Grapefruit

          เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่เช็ดแล้วไม่ทำให้รู้สึกว่าหน้าแห้งเลยค่ะ มีความชุ่มกำลังดี เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเกรปฟรุต เช็ดแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย 1 ห่อมีประมาณ 25 แผ่น ราคา 270 บาทค่ะ

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : neutrogena.com

3. Biore Perfect Cleansing Cotton

          อีกหนึ่งแผ่นเช็ดเครื่องสำอางตัวฮิต ว่ากันว่าขายดีมาก เพราะเช็ดเบา ๆ เครื่องสำอางก็หายวับ แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็เช็ดออกได้ง่าย ๆ ตัวนี้เป็นแผ่นคอตตอนค่ะ เช็ดง่าย และเนื้อนุ่ม แถมยังจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วยนะคะ ขนาด 10 แผ่น 75 บาท และ 44 แผ่น 380 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : biorethailand.com

4. Purevivi Cleansing Sheet


          การันตีจากสาว ๆ หลายคนที่เคยใช้ว่าเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เริดมาก ๆ ต่อให้หน้าแน่นแค่ไหนก็เอาอยู่ ตัวนี้เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางค่ะ แต่เช็ดแล้วเนื้อแน่นไม่ยุ่ยง่าย แถมยังแผ่นใหญ่อีกด้วย หากได้ลองใช้จะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ ขนาด 50 แผ่น ราคา 360 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Purevivi Thailand

5. Innisfree Green Barley Multi Cleansing Tissue

          แผ่นเช็ดเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ตัวนี้นอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางได้เริดแล้ว ยังจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ด้วยนะคะ ทำให้หน้าดูกระจ่างใส ไม่เหี่ยวย่น และถึงแม้แผ่นเช็ดจะค่อนข้างเนื้อบาง แต่ก็เหนียวนุ่ม เช็ดแล้วไม่ยุ่ยเลยค่ะ 30 แผ่น ราคา 145 บาท และ 50 แผ่น ราคา 290 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : innisfreeworld.com

6. Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths

          สำหรับตัวนี้แนะนำคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวทั้งหลายเลยค่ะ ใช้ดีมาก ๆ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิว เพราะไม่มีน้ำหอมให้ระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับและผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วยนะคะ 25 แผ่น ราคา 280 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : cetaphil.com

7. Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution 25 Make-Up Removing Wipes Sensitive Skin

          ตัวนี้สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้ทั้งใบหน้าและดวงตาเลยค่ะ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อผ้าแผ่นใหญ่เหนียวนุ่มน่าใช้ เช็ดแล้วทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียว และก็ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ขนาด 25 แผ่น ราคาประมาณ 350 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : bioderma.com

8. MAC Makeup Remover Wipes


          ปิดท้ายกันที่แผ่นเช็ดเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ทั้งช่างแต่งหน้า เมคอัพอาร์ทิสต์ รวมไปถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายนิยมใช้กัน เพราะเช็ดเครื่องสำอางได้เริดมาก ๆ ดีงามมาก ๆ จะแต่งหน้าแน่น หรือเครื่องสำอางกันน้ำแค่ไหนก็เช็ดได้เกลี้ยง ที่สำคัญแผ่นเดียวเอาอยู่ ใช้แล้วไม่เปลือง ทั้งนี้ราคาอาจจะแพงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มนะคะ ขนาด 45 แผ่น ราคาประมาณ 720 บาท

แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง
ภาพจาก : maccosmetics.com

          ทีนี้ก็ไม่ต้องพกคลีนซิ่งกับสำลีให้หนักกระเป๋าเครื่องสำอางกันอีกแล้วนะคะสาว ๆ แค่มีแผ่นเช็ดเครื่องสําอางเหล่านี้เอาไว้ แต่งหน้าหนักแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน ^^

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แผ่นเช็ดเครื่องสําอาง 8 ยี่ห้อน่าใช้ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:29:52 12,793 อ่าน
TOP