10 มูสใส่ผมดัดสุดฮิต เพื่อผมลอนเด้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
มูสใส่ผม

          มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ? เรามีมาแนะนำกันแล้ว รับรองว่าจะช่วยให้คุณสาว ๆ ที่ดัดผมลอนมีผมสวยอยู่ทรง สปริงตัวเด้งได้ยาวนานตลอดทั้งวันแน่นอน

          หากพูดถึงทรงผมสุดฮิตสำหรับสาว  ๆ ในสมัยนี้ คงหนีไม่พ้น ทรงผมดัดลอน ไปอย่างแน่นอน เพราะทำแล้วช่วยเปลี่ยนลุคเสริมเสน่ห์เป็นสาวหวานได้อย่างง่าย ๆ แถมยังทำให้ผมดูเด้งสวย มีวอลลุ่มอีกด้วย แต่เวลาสาว ๆ ทำผมดัดลอนทีไร มักเกิดปัญหาผมไม่ค่อยอยู่ทรงกันใช่ไหมล่ะคะ ดัดผมไม่ถึงครึ่งวันลอนก็คลายกลายเป็นสภาพเดิมไปซะแล้ว ซึ่งหากสาว ๆ อยากให้ผมดัดลอนอยู่ทรงสวยเด้งทั้งวันละก็ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยตกแต่งทรงผมของคุณสาว ๆ ได้ดีนั่นก็คือ มูสใส่ผมดัด นั่นเอง เพราะเนื้อมูสจะช่วยให้เส้นผมจับตัวเป็นลอนสวย อยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

          เห็นอย่างนี้แล้ว สาว ๆ ผมดัด ก็คงอยากจะหาไอเทมเด็ด ๆ แบบนี้มาใช้กันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มี มูสใส่ผมดัด 10 ตัวฮิต ที่ช่างผมมืออาชีพและสาว ๆ ทั่วไปนิยมใช้ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้ทราบกันแล้ว ใครที่อยากมีผมเด้งสวยตลอดทั้งวันอย่ามัวชักช้า รีบตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมียี่ห้อใดบ้าง

1. Audace Non-Alcohol Styling Mousse

                มูสใส่ผมดัดสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผมดัดหรือผมย้อม ช่วยจัดทรงผมให้เข้ารูปตามความต้องการ พร้อมเพิ่มวอลลุ่ม ให้ผมดูเด้งสวย มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยดูแลและปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ราคาเพียง 95 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : audace-lauris.com

2. Lolane Freestyle Styling Mousse

          ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้หญิงที่ช่วยเนรมิตผมดัดให้ดูดี มีวอลลุ่ม อยู่ทรงสวย พร้อมสปริงตัวสวยงาม ลอนผมไม่คลายตัว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีมาเพื่อสาวผมดัดโดยเฉพาะ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผมชุ่มชื่น ไม่แห้งเสียง่ายอีกด้วย ราคาประมาณ 115 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : lolane.com

3. Caring Contour Styling Mousse

           มูสผมดัดสุดฮิตที่ช่างผมนิยมใช้ มีคุณสมบัติช่วยเซตทรงผม เพิ่มวอลลุ่มไม่ให้ผมลีบแบน มี 2 สูตรให้เลือก ได้แก่ สูตรมอยส์เจอไรเซอร์ เหมาะสำหรับผมแห้ง เพื่อผมนุ่มสลวย เน้นการจัดแต่งทรงผมอย่างเป็นธรรมชาติ และสูตรดีแพนธีนอล เหมาะสำหรับผมธรรมดา ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง มีน้ำหนัก ราคาประมาณ 125 บาทค่ะ

ภาพจาก : caring-pcl.com
ภาพจาก : caring-pcl.com

4. Schwarzkopf Taft Locken Extra Stark Hair Styling Mousse


          ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมดัดลอนโดยเฉพาะ สามารถใช้เพื่อจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ ให้ลอนเด้งอยู่ทรงสวยยาวนานตลอดทั้งวัน ทนทุกสภาพอากาศและทุกสถานการณ์ ราคาประมาณ 169 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : tops.co.th

5. Gatsby Styling Foam Soft


          ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเนื้อโฟมเนียนนุ่ม ช่วยให้ผมของคุณสาว ๆ มีวอลลุ่ม อยู่ทรงเป็นลอนสวยได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังผสมวิตามิน B5 และมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง เงางาม มีสุขภาพดี พร้อมช่วยปกป้องรังสียูวีจากแสงแดดได้อีกด้วย ราคาประมาณ 185 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : gatsbythailand.com

6. Oriental Princess Natural Salon Styler Luscious Curls Natural Mousse

          มูสจัดแต่งทรงผมสำหรับสาวผมดัดลอนโดยเฉพาะ ช่วยถนอมลอนผมให้สปริงตัวสวยเด้งตลอดวัน ทั้งยังช่วยบำรุงปกป้องเส้นผมถูกทำร้ายจากมลภาวะ ไม่ว่าจะออกไปเจอแดด เจอฝน ลมพายุ หรือฝุ่นควัน ก็ไม่ต้องกลัวผมยุ่งหรือผมเสีย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 185 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : orientalprincess.com

7. Lucido-l Designing Whip Hair Foam

          ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมดัดลอน เนื้อมูสนุ่มละเอียด มีกลิ่นหอมหวาน ช่วยเซตผมดัดลอนให้สวยเด้งแบบธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงผมให้มีความชุ่มชื่น เปล่งประกายมีออร่า ผมอยู่ทรงสวยตลอดวันแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น เหมาะสำหรับอากาศประเทศไทยสุด ๆ ราคาประมาณ 190 บาท

มูสใส่ผม
ภาพจาก : bigc.co.th

8. Liese Soft Wave Foam

          ด้วยเนื้อโฟมที่นุ่มละมุน จึงซึมซาบสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอนเด้งสวย อยู่ทรงนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญมาพร้อมกับกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ และสารช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากการดัดให้แข็งแรงยิ่งขึ้น สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 265 บาทค่ะ

 
มูสใส่ผม
ภาพจาก : web.kao.com/th

9. Tresemme Extra Control Salon Finish Mousse


          มูสจัดแต่งทรงผมสูตรบางเบาพิเศษ ช่วยจัดแต่งลอนผมให้พลิ้วสวยยาวนานตลอดทั้งวัน แม้ในสภาพอากาศร้อนชื้น ลอนผมก็ยังคงสปริงตัวสวยเด้ง ไม่แข็ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาประมาณ 295 บาท

มูสใส่ผม
ภาพจาก : tresemme.com

10. Joico Joiwhip firm-hold design

          มูสจัดแต่งทรงผม ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดัดเป็นลอนสวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก เหมาะสำหรับคนที่มีผมลีบแบน ด้วยพลัง Bio-Advance Peptide Complex จึงช่วยบำรุงให้ผมชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ได้ดี ราคาประมาณ 580 บาทค่ะ

มูสใส่ผม
ภาพจาก : joico.com

          โอ้โห... ต้องขอบอกเลยว่า มูสใส่ผมดัด ทั้ง 10 ตัวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปฮิตที่ช่างทำผมหลายคนนิยมใช้กันเป็นประจำ เอาเป็นว่าถ้าสาวผมดัดคนไหนสนใจ ก็ลองหามาใช้กันได้เลย รับรองว่าผมดัดลอนจะอยู่ทรงสวยเป๊ะตลอดทั้งวันแน่นอน ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 มูสใส่ผมดัดสุดฮิต เพื่อผมลอนเด้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 15:23:55 32,207 อ่าน
TOP