x close

10 แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่สาว ๆ เลือกใช้ สีสวย ทำง่าย ไม่ต้องง้อร้าน          แชมพูเปลี่ยนสีผม
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเนรมิตสีผมสวย ๆ ได้ตามต้องการ นอกจากจะราคาไม่แพง ยังสามารถทำเองได้ง่าย ๆ จนแทบไม่ต้องง้อร้านทำผมเลยล่ะ แต่จะมียี่ห้อไหนที่สาว ๆ นิยมใช้กันบ้าง ตามมาดูกันเลย
          สีผมสวย ๆ ช่วยเปลี่ยนลุคและบุคลิกของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้สมัยนี้สาว ๆ หันมาทำสีผมกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใสแล้ว ยังสวยดูดีมีเสน่ห์ แถมยังช่วยปิดผมขาวได้อีกด้วย แต่ถ้าสาว ๆ บางคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเข้าร้านทำผม หรือไม่อยากเสียเวลา และเสียเงินแพง ๆ ไปกับค่าทำสีผมละก็ แนะนำว่าลองหันมาเปลี่ยนสีผมด้วย "แชมพูเปลี่ยนสีผม" ดูสิคะ นอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว ยังทำเองได้ง่าย ๆ ใช้เวลาแป๊บเดียว ก็เปลี่ยนสีผมสวย ๆ ได้ดังใจ เพียงผสมส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากัน แล้วนำมาชโลมให้ทั่วเส้นผม ค่อย ๆ ใช้มือขยี้เหมือนตอนสระผม จากนั้นหมักทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ก็จะได้สีผมสวย ๆ อย่างที่ต้องการแล้วล่ะค่ะ

          และสำหรับใครที่ชอบทำสีผม หรือกำลังคิดอยากจะทำสีผมอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวม แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่สาว ๆ เลือกใช้มาแนะนำกัน จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. Caring Easy Herbal Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมยอดนิยมของสาว ๆ ที่ช่วยเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้แนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากแอมโมเนีย จึงไม่ระคายเคือง และไม่มีกลิ่นฉุน นอกจากได้สีผมสวยติดทนนานแล้ว ยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นสวย ไม่แห้งเสีย ราคาประมาณ 75 บาท

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : caring-pcl.com

2. Lolane Nature Code Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมสูตรอ่อนโยนที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะช่วยเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังไม่มีแอมโมเนียให้กลิ่นฉุน ใช้แล้วผมนุ่มชุ่มชื้น มีให้เลือกหลายสี เช่น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลประกายแดง สีน้ำตาลประกายทอง สีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานี เป็นต้น ที่สำคัญราคาไม่แพง เพียง 59 บาทเท่านั้นค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : lolane.com

3. Poompuksa Hair Dyeing Shampoo

                แชมพูเปลี่ยนสีผมของภูมิพฤกษาตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน ไร้สารเคมี เปลี่ยนสีผมด้วยสีธรรมชาติ สระง่าย ใช้สะดวก ไม่มีแอลกอฮอล์ ผมจึงไม่แห้งกระด้าง ไม่มีกลิ่นฉุน ใช้แล้วผมนุ่มลื่น สุขภาพดี มีกลิ่นหอม แถมให้สีผมสวย เป็นประกายเงางาม พร้อมปิดผมขาวได้แนบสนิท ราคาประมาณ 89 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : poompuksa.com
 
4. OK Herbal Color Care Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกอัญชัน และโสม ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ สีผมติดทนนาน พร้อมช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามอีกด้วย ราคาประมาณ 50 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก OK Herbal

5. Dcash Max Speed Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้ตามต้องการ สระง่าย ใช้สะดวก สีผมติดทนนาน ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากผลมะกรูดและดอกอัญชัน ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดรังแค และอาการคันศีรษะ แถมยังช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย ราคาประมาณ 75 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dcash Professional

6. Farger Onurse Hair Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมสูตรธรรมชาติ ให้สีสวย ติดทนนาน แถมปิดผมขาวได้ดีสุด ๆ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ผมนุ่มชุ่มชื่น เงางาม มีน้ำหนัก ราคาประมาณ 45 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fargerthailand

7. Audace Non-Ammonia Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมและแชมพูปิดผมขาวสูตรปราศจากแอมโมเนีย จึงมีความอ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่คันศีรษะ ช่วยเปลี่ยนสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของเคราตินช่วยเพิ่มความเงางาม ให้ผมดูนุ่มสลวยเป็นประกาย ราคาสบาย ๆ ประมาณ 89 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : audace-lauris.com

8. Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมและแชมพูปิดผมขาวที่ผสมสาหร่ายทะเลน้ำลึก สีผมปิดสนิท ติดไว สบายหนังศีรษะ ใช้ง่าย แถมมีกลิ่นหอม พร้อมช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมให้แข็งแรง เป็นประกายเงางาม และยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงได้อีกด้วย  ราคาประมาณ 79 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Catherine Thailand

9. Pacare Bessie Hair Color Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่ใช้สระปิดผมขาวได้แนบสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเนรมิตสีผมใหม่ได้อย่างง่าย ๆ ไม่มีกลิ่นฉุน สีไม่ติดผิวหนังและหนังศีรษะ ให้สีผมสวยติดทนนาน พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ผมนุ่มสวย เงางาม มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลทอง ราคา 69 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pacare Bessie

10. Maykey Max Shine Color Hair Darkening Shampoo

          แชมพูเปลี่ยนสีผมสูตรธรรมชาติ มีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพร ใช้แล้วปลอดภัย ไม่แสบหนังศีรษะ ไม่เหม็น เปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้แนบสนิท ติดทนนาน ทั้งยังช่วยเสริมรากผมให้แข็งแรง ผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี แถมราคาก็ไม่แพง ประมาณ 30 บาทค่ะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
ภาพจาก : bydeals.net

          ต้องขอบอกเลยว่า แชมพูเปลี่ยนสีผม ทั้ง 10 ตัว ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เด็ด ๆ ทั้งนั้น เพราะนอกจากจะช่วยเปลี่ยนสีผมได้ง่ายตามต้องการแล้ว ยังช่วยปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน ไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านทำผมให้ยุ่งยาก หรือเสียเงินแพง ๆ เลยล่ะค่ะ เอ้า..รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่กำลังจะเปลี่ยนสีผม ก็รีบซื้อไปใช้กันด่วน ๆ เลยจ้าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่สาว ๆ เลือกใช้ สีสวย ทำง่าย ไม่ต้องง้อร้าน อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:15:57 133,068 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP