แต่งผมด้วยกิ๊บ เทรนด์ฮิตยุค 90 คัมแบ็ก ! พร้อมไอเดียแต่งผมสไตล์คนดัง

          แต่งผมด้วยกิ๊บ กับแฟชั่นกิ๊บติดผมยุค 90 ที่กำลังกลับมาฮิตอีกครั้ง พูดเลยว่าชั่วโมงนี้ใครที่ยังไม่มีเอาท์มาก ถ้าไม่อยากเชยละก็ รีบตามมาอัปเดตแฟชั่นพร้อมดูไอเดียแต่งผมด้วยกิ๊บเก๋ ๆ สไตล์คนดังกันเลย
          เรียกได้ว่ามาแรงจริง ๆ สำหรับแฟชั่นกิ๊บติดผมยุค 90 ที่ช่วงปี 2018 นี้กำลังกลับมาฮิตอีกครั้ง จนกลายเป็นว่าใครที่ยังไม่มีจะถือว่าเชยสุด ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่เกิดทันยุค 90 คงจำกันได้ใช่ไหมคะว่ากิ๊บแบบเป๊าะแป๊ะสีสันสดใส ที่มีทั้งกิ๊บรูปหัวใจ รูปดาว และรูปผลไม้ต่าง ๆ รวมไปถึงกิ๊บแบบลูกปัดในช่วงนั้นเป็นอะไรที่นิยมกันมาก ๆ ^^
          ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังคิดถึงแฟชั่นจากวันวาน วันนี้ล่ะค่ะได้เวลาแล้วที่จะนำแฟชั่นกิ๊บติดผมยุค 90 มาแต่งผมให้อินเทรนด์กันอีกครั้ง ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ได้นำแฟชั่นและไอเดียแต่งผมด้วยกิ๊บสวย ๆ จากเหล่าสาว ๆ คนดังที่กำลังอินกับเทรนด์นี้มาให้อัปเดตกันแล้ว จะมีใครบ้าง ตามไปส่องกันเลย...

กิ๊บรูปดาวน่ารัก ๆ ติดเรียงกันแบบนี้สิคิวท์เว่อร์

หรือจะติดสะเปะสะปะก็กิ๊บเก๋ไปอีกแบบ

กิ๊บหนีบแบบสี ๆ ติดเป็นคู่คละสีอย่างนี้ก็สวยไม่เบา

ติดกิ๊บสีเดียวกัน เรียงกันสามตัวแบบนี้ก็คาวาอี้สุด ๆ

แบ่งผมแสกกลางติดกิ๊บแบบไขว้กันทั้งสองข้าง น่ารักอย่าบอกใคร

กิ๊บเป๊าะแป๊ะสีสันสดใส ติดเรียงกันคนละสีก็อย่างเฟี้ยว

ภาพจาก : Instagram pat_napapa, rad_cosmetics, p_namtarn, naffynaffie, jennis.bnk48official, toeyjarinporn, pimtha, notep, pimtdao, supassra_sp, icepreechaya, icepadie, mayyr_, gadd.de, iiitoei
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งผมด้วยกิ๊บ เทรนด์ฮิตยุค 90 คัมแบ็ก ! พร้อมไอเดียแต่งผมสไตล์คนดัง โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 16:13:52 18,005 อ่าน
TOP