8 เครื่องสำอางที่เป็นพาเลตต์สุดคุ้ม สวยครบ จบในตลับเดียว

          เครื่องสำอางที่เป็นพาเลตต์ แนะนำ 8 พาเลตต์เครื่องสำอางน่าสอย แต่งได้ครบจบงานหน้าเป๊ะในตลับเดียว ทั้งคุ้มราคา ทั้งพกพาง่าย สาว ๆ มีติดไว้คือดีแน่นอน
          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยมีโมเมนต์หวั่นไหวกับเครื่องสำอาง แบบว่าได้เห็นทีไรก็อดสอยมาครอบครองให้อุ่นใจไม่ได้ทุกครั้ง รู้ตัวอีกทีโต๊ะเครื่องแป้งก็โดนยึดพื้นที่ไปทุกอณูด้วยลิปสติก 10 กว่าแท่ง แป้งอีก 3-4 ตลับ เสริมทัพด้วยตัวช่วยงานหน้าแน่น รองพื้นเอย บลัชออนเอย อายแชโดว์เอย.. หนำซ้ำพอถึงเวลาออกไปข้างนอกก็เลือกไม่ถูกอีกว่าจะเอาตัวไหนติดไปดีเพราะที่มีอยู่ก็ลูกรักทั้งนั้น สุดท้ายก็เลยจบลงที่หยิบมันแทบจะทุกชิ้นจนกระเป๋าหนักกระเป๋าตุงกันไปหมดซะอย่างนั้น

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสารวบรวม 8 เครื่องสำอางที่เป็นพาเลตต์ แบบลงทุนควักเงินซื้อครั้งเดียวก็แต่งได้ครบทั้งงานตา งานปาก งานแก้มมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาว ๆ ลองซื้อมาพกติดตัวไว้แทนกระเป๋าเครื่องสำอางที่ต้องแบกกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน แล้วจะรู้ว่าของคุ้มค่าคุ้มราคา พกพาสะดวกมีอยู่จริงนะคะทุกคนนน..

1. Tarte Limited-Edition Treasure Box Collector's Set

          เปิดด้วยอายแชโดว์โทนเย็นหลายเฉดสีมีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ แพ็กคู่มากับบลัชออนและลิปสีชมพูหวาน พร้อมเสริมความแน่นด้วยอายไลเนอร์และมาสคาร่าขนาดพกพา ถ้าอยากหน้าเป๊ะกว่านี้ก็ยังมีไฮไลต์กับบรอนเซอร์แถมมาอีก ดีไซน์ลวดลายเก๋ครบแบบนี้ ราคาอยู่ที่ 2,200 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: tartecosmetics.com

2. Vie Cosmetics Beauty To Go


          พาเลตต์ขนาดพกพาแต่เปิดมาคือมีเมคอัพครบถ้วนตั้งแต่อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสีสด จนถึงแป้งอัดแข็ง เรียกว่าหลากหลายจนเนรมิตได้ทุกลุคในตลับเดียว แถมสาว ๆ ยังพกติดตัวไว้ใช้เติมหน้าระหว่างวันได้อีกด้วย แลกกับความสะดวกสบายด้วยราคาสุดคุ้ม 1,890 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: viecosmetics.com

3. Maybelline Gigi Hadid Jetsetter Palette

          สาวหวานต้องมาทางนี้ พาเลตต์น่ารัก ๆ จากนางแบบคนดัง จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาวที่ชอบแต่งหน้าโทนนู้ดนิด ๆ ชมพูหน่อย ๆ พร้อมแพ็กเกจขนาดพอดีมือ สามารถพกติดกระเป๋าสร้าง Everyday ลุคได้ในทุกวัน ตอนไหนมีสิวก็ยังมีคอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยเสริมให้อีก ราคา 1,299 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: maybelline.co.th

4. Sephora Collection Medium Bag Palette


          พาเลตต์เมคอัพเซตใหญ่อย่างกับช่างแต่งหน้ามาเอง จัดเต็มด้วยบลัชออน บรอนเซอร์ อายแชโดว์และลิปกลอสรวมมากกว่า 40 เฉดสี ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตาหลายลุค พร้อมได้ฟีลสนุก ๆ เหมือนกำลังเดินช้อปกันเก๋ ๆ ด้วยแพ็กเกจหน้าตาเหมือนถุงช้อปปิ้ง ราคา 1,230 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: sephora.co.th

5. Etude House Personal Color Multi Palette

          ครอบคลุมทุกงานเมคอัพทั้งตา ปาก แก้มกับพาเลตต์พิกเมนต์แน่นสัญชาติเกาหลี มีให้เลือกซื้อ 2 เฉดสีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น จะแต่งลุคเปรี้ยวก็ได้ ลุคหวานก็ดี ตัวตลับออกแบบเป็นสีดำเรียบหรูดูชิค ๆ ราคาประมาณ 1,200 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: etudehouse.com

6. E.L.F. Studio 22 Piece Mini On The Go Palette


          เห็นตลับเล็ก ๆ แบบนี้แต่เปิดมามีพาเลตต์ย่อย ๆ รวมกันถึงสามชั้น อัดแน่นด้วยอายแชโดว์ ลิป และบลัชออนสีสดใสหลากหลายเฉดให้ใช้แต่งหน้าได้ไม่ซ้ำลุคกันในแต่ละวัน แถมสาว ๆ ยังพกติดตัวไว้ได้ตลอดเวลาเพราะพาเลตต์ออกแบบมาให้มีขนาดพอ ๆ กับสมาร์ตโฟนของเราค่ะ ราคาโดนใจ 999 บาท

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: eyeslipsface.com

7. NYX City Set Lip, Eye & Face Collection

          เซตแต่งหน้าครบครันมากับคอนเซปต์เก๋ ๆ ที่ใช้ 10 โทนสีเป็นตัวแทน 10 ประเทศ เพื่อให้สาว ๆ พกพาเลตต์ติดตัวไว้ยามไปเที่ยวในเมืองดังทั่วโลก ส่วนสาวไทยอย่างเราคงต้องโดนพาเลตต์ Bangkok สร้างลุคหวานอมเปรี้ยวด้วยอายแชโดว์ บลัชออน และลิปโทนชมพู-ม่วง ราคาเบา ๆ 600 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: nyxcosmetics.com

8. Revlon Eyes, Cheeks + Lips Palette


          รวมทุกเฉดสีขายดีเอาไว้ให้ในพาเลตต์ดีไซน์เรียบ ๆ แต่ดูดีให้สาว ๆ เลือกใช้ได้ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกเนรมิตลุคใหม่ในทุกวัน ออกแบบมาให้มี 3 รุ่น 3 โทนสีที่สามารถสร้างลุคสวยหวาน สวยเปรี้ยว หรือสวยเฉี่ยวก็ได้ทั้งนั้น ส่วนราคาแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่อยู่ที่ประมาณ 200-500 บาทค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง
ภาพจาก: revlon.co.uk

          รู้ว่ามีของเก๋ ๆ แถมยังคุ้มราคาขนาดนี้ไม่โดนไม่ได้นะคะบอกเลย ! สาว ๆ คนไหนถูกใจต้องรีบหันไปอ้อนคนข้างกายให้พาไปถอยมาพกติดตัวไว้สักตลับแล้วล่ะค่ะ รับรองว่าได้สวยสมใจ เป๊ะปังกันทุกงานแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 เครื่องสำอางที่เป็นพาเลตต์สุดคุ้ม สวยครบ จบในตลับเดียว โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:13:54 18,750 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP