อายแชโดว์ 10 ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองปี 2018
อายแชโดว์

          อายแชโดว์ 2018 รีบมาเช็กให้ไว มีอายแชโดว์เด็ด ๆ ตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดในปีนี้...

          สำหรับการแต่งหน้า สิ่งที่สาว ๆ ต้องให้ความสำคัญก็คือการแต่งตานี่แหละค่ะ เพราะส่วนของตาเป็นส่วนที่แต่งยากสุด ซึ่งถ้าอยากจะให้ออกมาเป๊ะปังแล้วละก็ นอกจากฝีมือการแต่งหน้าแล้ว อายแชโดว์ก็ต้องมีดีด้วยเช่นกัน ซึ่งในปีนี้จะมีอายแชโดว์ตัวไหนใช้ดี และสาว ๆ ไม่ควรพลาดที่จะมีเอาไว้ในครอบครองกันบ้าง ? กระปุกดอทคอมไม่รอช้า ! ขอจัดอายแชโดว์ 2018 มาแนะนำสาว ๆ กันด่วน ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. Clio Best Shadow Collection

          เริ่มต้นกันที่อายแชโดว์ของแบรนด์เกาหลีตัวนี้ เป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ รับปี 2018 กันเลยค่ะ ซึ่งพาเลตต์นี้ขนมาให้ใช้กันกว่า 20 เฉดสีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสแรงมาก เพราะสีสวย มีแต่สีฮิต ๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าใครที่ชอบแต่งหน้าแนวสายเกาไม่ควรพลาด ! ราคาประมาณ 1,400 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : Instagram clio_official

2. Urban Decay Heavy Metals Metal Eyeshadow Palette

          ถ้าพูดถึงอายแชโดว์ ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้ สำหรับปีนี้สีเมทัลลิกกำลังมาแรง เขาเลยจัดพาเลตต์อายแชโดว์แต่งตาสีเมทัลลิกมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันถึง 20 สี รุ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดนะคะสาว ๆ แถมยังเป็นเฉดสีใหม่เฉพาะในซีซั่นนี้อีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะสำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้มาก ๆ ราคาประมาณ 2,350 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Urban Decay Cosmetics

3. Etude House Be My Universe Multi Palette

          ฝั่งเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ดังอย่าง Etude ก็ไม่น้อยหน้า จัดพาเลตต์อายแชโดว์ที่รวมทั้งสีอ่อน สีเข้ม และสีที่มีประกายชิมเมอร์ มาไว้ในพาเลตต์เดียว โดยจะแบ่งเป็นอายแชโดว์ 6 สี และบลัชออนอีก 1 สี ซึ่งตลับของอายแชโดว์รุ่นนี้จะมาในธีมจักรวาล น่ารักมุ้งมิ้งมากกก ราคา 820 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : etudehouse.com

4. Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Collection

          เอาใจสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นพีชกันหน่อย ตัวนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ค่ะ เพราะนอกจากอายแชโดว์สีจะสวยมาก ๆ แล้ว จุดเด่นของอายแชโดว์ตัวนี้ยังมีกลิ่นพีชอีกด้วย บอกเลยว่าใช้ไปก็ฟินไป ระวังอย่าเผลอไปกินเข้าล่ะ อิอิ ราคา 2,790 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : toofaced.com

5. Tarte Maneater Eyeshadow Palette

          อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์ พาเลตต์นี้ขอเอาใจคุณสาว ๆ สายเซ็กซี่กันหน่อย กับเฉดสีอายแชโดว์โทนอุ่นถึง 9 เฉดสี ที่จะช่วยเนรมิตดวงตาของคุณสาว ๆ ให้เป็นแม่เสือสาว ขอบอกว่าสีสวยมาก แซ่บมาก สาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ จัดไปเลยค่ะ ราคา 1,200 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : tartecosmetics.com

6. Anastasia Subculture Palette

          เป็นอายแชโดว์ที่เม็ดสีแน่นมากและติดทนมาก เรียกได้ว่าปาดครั้งเดียวก็เอาอยู่ ซึ่งในพาเลตต์นี้มีให้เลือกมากถึง 14 เฉดสีเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนเย็นค่ะ มีทั้งสีแมตต์และสีเมทัลลิกที่สามารถแต่งได้ตั้งแต่ลุคใส ๆ ธรรมชาติ ไปจนถึงจัดหนักแบบสโมกกี้อาย เรียกว่าตลับเดียวใช้ได้ทุกงาน มีไว้ถือว่าคุ้มเลยค่ะ ราคา 2,500 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : anastasiabeverlyhills.com

7. NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

          อายแชโดว์ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นจาก NARS ตลับนี้บอกเลยว่าสีของอายแชโดว์ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งมาก มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อซาติน และเนื้อเมทัลลิก ที่มีมากถึง 12 เฉดสี ใช้แล้วสีแน่นติดทน เบลนด์ง่าย บอกเลยได้ลองแล้วจะรัก ราคาประมาณ 2,000 บาทค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : narscosmetics.com

8. Violet Voss Hashtag Eye Shadow Palette

          อายแชโดว์พาเลตต์นี้ขนมาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 20 เฉดสีเลยค่ะ เรียกได้ว่าสามารถใช้แต่งตาได้ทั้งลุคกลางวันและลุคไปงานกลางคืน เนื้ออายแชโดว์สีแน่น แต่ใช้ง่ายและเบลนด์ง่ายมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ที่สาว ๆ ควรมีเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท

อายแชโดว์
ภาพจาก : shopvioletvoss.com

9. NYX Love You So Mochi Eyeshadow Palette

          อายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่จาก NYX ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดหนักมาก เพราะเฉดสีสวยมาก มีให้เลือก 2 โทนสีด้วยกันค่ะ ได้แก่ พาสเทลกับพีช ซึ่งจุดเด่นของอายแชโดว์รุ่นนี้อยู่ที่เนื้อสัมผัส เนื้อแป้งจะนุ่ม ๆ คล้ายกับโมจิ เม็ดสีแน่น แต่เบลนด์ง่าย บอกเลยแค่ได้เห็นเฉดสีก็หลงรักแล้ว ราคา 725 บาท

 อายแชโดว์
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

10. 4U2 The Shadow 7 Days Eye Colors

          ปิดท้ายกันที่อายแชโดว์ถูกและดี ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ที่ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ ให้ครีเอทดวงตาสวยกันถึง 7 วัน 7 สไตล์เลยค่ะ ซึ่งในหนึ่งตลับจะมีทั้งหมด 4 เฉดสี แบ่งเป็น 7 พาเลตต์ 7 วัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสีโทน Warm & Earth มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ เรียกได้ว่ามีให้เลือกใช้ได้ทุกสถานการณ์กันเลยทีเดียว แถมราคาก็ยังเบา ๆ 299 บาทเองค่ะ

อายแชโดว์
ภาพจาก : 4u2thailand.com

          คัดมาให้ชมกันแบบจัดเต็มแล้ว ทีนี้คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายแชโดว์ดี ๆ มาใช้กันอยู่ก็ลองตัดสินใจเลือกกันดูนะคะ รับรองว่าใช้แล้วจะต้องปลื้มจนคุณต้องยกให้เป็นอายแชโดว์ลูกรักกันอย่างแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายแชโดว์ 10 ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองปี 2018 โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2561 เวลา 17:12:51 40,214 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP