x close

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2019 วันนี้เราคัดมาให้แล้ว ในราคาไม่ถึงหลักพัน !

          แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2019 จะมีแป้งพัฟออกใหม่ตัวไหนที่น่าใช้บ้าง หรือว่าจะมีแป้งพัฟตัวเดิมตลับไหนที่ยังใช้แล้วสวยกริบ ฮิตมาจนถึงปี 2019 บ้างไหมนะ ?


          เพราะความสวยไม่เคยรอใคร ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวคล้ำต่าง ๆ ก็ไม่เคยรอใครเช่นกัน ยิ่งขึ้นปีใหม่แบบนี้นอกจากอายุจะเพิ่มมากขึ้นแล้ว ปัญหาผิวพรรณก็ยิ่งมากตามไปด้วย เวลาแต่งหน้าใช้แค่แป้งฝุ่นธรรมดาคงไม่รอดแน่ ถ้าอย่างนั้นต้องหันมาพึ่งพาแป้งพัฟดี ๆ สักตลับคงช่วยได้ดีเลย แต่แป้งพัฟตัวเดิมที่เคยใช้ก็ชักจะกลบผิวได้ไม่ดีเหมือนเดิม มีแป้งพัฟยี่ห้อไหนที่เพิ่งออกใหม่ใช้แล้วดีบ้าง หรือว่าเป็นแป้งพัฟตัวเดิมที่เทพสุด ๆ จนขึ้นมาปีนี้แล้วก็ยังปกปิดผิวได้เริดอยู่ วันนี้สาว ๆ ลืมปัญหาเลือกแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2019 ไปได้เลย เพราะกระปุกดอทคอมมาช่วยคัดกันไว้แล้วทั้ง 8 ตลับเลย !!

1. Odbo Two Way Cake Oil Control Spf 20 +++


          แค่เห็นตลับแป้งพัฟแบบยังไม่ลองใช้ก็น่าซื้อแล้ว แต่ยิ่งได้ทดลองใช้จริงยิ่งเลิฟเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะช่วงไหนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเหงื่อออกเยอะ ๆ แค่มีแป้งพับตัวนี้ก็เอาอยู่แน่นอน เพราะทั้งคุมเหงื่อ คุมมัน แถมกันแดดได้ดีอีกต่างหาก แม้ว่าจะเป็นแป้งผสมรองพื้นก็จริง ทว่าเนื้อแป้งกลับบางเบามากแทบกลืนไปกับผิวเลย ยิ่งซับหน้าผิวยิ่งสวย แต่ถ้าใครอยากได้แป้งตัวนี้ไปออกงานกลางคืนควรทาซ้ำอีกสักรอบเพื่อความเนียนกริบของผิวนั่นเอง สวยคุ้มขนาดนี้ราคาเพียง 289 บาทเท่านั้น

แป้งพัฟ
ภาพจาก : odbo.co.th

2. Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

          เอาใจสาวหวานอีกสักตลับ กับแป้งพัฟของศรีจันทร์ตลับนี้ ที่มีสีชมพูหวานแหวว สมกับความเป็นเจ้าหญิงเหลือเกิน นอกจากภายนอกจะดูสวยแล้วเนื้อแป้งก็ยังเลอค่าอีกด้วย เพราะสามารถลงแทนครีมรองพื้นได้แบบสวยเนียนกริบ ไม่มีคำว่าหน้าลอกเลอะเลือนให้เห็น แถมถ้าระหว่างวันอยากเติมแป้งให้ปังก็ใช้แป้งตลับเดิมทาซ้ำไปได้เลย รับรองว่าจะเนียนจนใคร ๆ ต้องทัก แถมคนที่ผิวแพ้ง่ายก็ต้องชอบแป้งตัวนี้มากแน่ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ไว้ใจได้หายห่วง ราคาเพียง 320 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Srichand ศรีจันทร์

3. Ran Powder Foundation

          ใครที่อยากได้แป้งพัฟเนียนกริบขั้นสุด ชนิดที่ว่าทาออกงานกลางคืนได้แบบไม่มีดรอป ต้องเลือกแป้งตลับนี้เลยเพราะปกปิดได้ทุกอย่างจริง ๆ ทั้งริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ หรือแม้แต่รูขุมขนแป้งตัวนี้ก็ปกปิดได้หมด สำหรับใครที่อยากใช้ช่วงกลางวันแนะนำว่าให้ใช้แปรงปัดดีกว่า เพื่อความบางเบาและเนียนสวยไม่หนาเกินไปนั่นเอง ราคาประมาณ 790 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : rancosmeticofficial.com

4. Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

          แป้งพัฟผสมรองพื้นตลับสีดำที่มองจากภายนอกก็ดูไฮโซมากแล้ว ยิ่งสัมผัสเนื้อแป้งก็ยิ่งรู้สึกถึงความเริดมากขึ้นไปอีก ใครที่ต้องการปกปิดผิวแบบขั้นสุด ต้องใช้แป้งตลับนี้เลย เพราะทาลงบนผิวแค่บาง ๆ หน้าก็สวยมากแล้ว ถ้าใครผิวแห้งก็จะยิ่งชอบเข้าไปอีก ด้วยตัวเนื้อแป้งมีความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่แห้งแตกลอกแน่นอน ใครที่ทำงานในห้องแอร์ทั้งวันควรใช้ด่วน ๆ หน้าจะได้เป๊ะตั้งแต่เช้าจรดเย็น ลืมคำว่าหน้าแห้งผากลอกเป็นขุยไปได้เลย ราคาประมาณ 575 บาท เท่านั้น

แป้งพัฟ
ภาพจาก : orientalprincess.com

5. Line Friends Mille Caviar Collagen Pact Spf 25 Pa++


          เอาใจสาวกตัวการ์ตูนจากไลน์สุด ๆ ด้วยตลับรูปหมีบราวน์ที่น่ารักมาก ๆ ใครเห็นก็อยากได้ พอเปิดออกมาดูเนื้อแป้งข้างในก็สัมผัสได้เลยว่าชุ่มฉ่ำจริง ๆ ใครที่มีผิวแห้งแถมยังขี้เกียจบำรุงผิว แต่งหน้า ทาครีมรองพื้นหลายขั้นตอน เลือกใช้แค่แป้งตัวนี้ก็พอ เพราะเขามีกันแดดในตัวแล้วก็สารบำรุงมาให้แล้ว คุณสมบัติครบขนาดนี้หาซื้อได้ในราคา 759 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : millebeaute.com

6. Butae Oil Control Powder


          แป้งพัฟอีกตัวที่เราได้ยินชื่อเสียงมานานมากเรื่องความสวยเนียนในราคาเบาสบาย ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกแป้งตัวใหม่มาแล้ว ดูได้จากตัวตลับที่ดูสวยไฮโซเอามาก ๆ ส่วนเนื้อแป้งก็เนียนละเอียดสุด ๆ ใช้พัฟแต่งหน้าแตะไปแค่เบา ๆ ก็ทำให้หน้าเนียนสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมมีให้เลือกถึง 6 เฉดสี สาว ๆ ผิวเข้มคงถูกใจไม่เบา อีกทั้งแป้งตัวนี้ยังคุมมันได้เริดมาก เรียกได้ว่ายิ่งซับยิ่งสวยหมดปัญหาแป้งลอกไปได้เลย เห็นว่าตลับสวยขึ้นแบบนี้แต่มีราคาเพียง 259 บาท เท่านั้น

แป้งพัฟภาพจาก : butae.com

7. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder Spf 30 Pa+++


          ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีแป้งพัฟตัวนี้ก็ไม่เคยหลุดโผไปไหน เพราะด้วยราคาที่เหมาะกับคุณภาพนี่เอง สาว ๆ หลายคนยังคงเลือกใช้อยู่ และถึงแม้แป้งของแบรนด์นี้จะมีอยู่หลายรุ่นก็จริง แต่ว่าตัวที่ฉ่ำและเนียนกริบขั้นสุดต้องยกให้แป้งรุ่นนี้เลย ต่อให้ไม่ได้ทาครีมรองพื้นไว้ก่อน ขอแค่มีแป้งตัวนี้ตัวเดียวก็สวยครบจบมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครอยากได้ความเป๊ะเวลาออกงานก็วางใจแป้งตลับนี้ได้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมราคาก็แสนคุ้ม แค่ 329 บาท เท่านั้น

แป้งพัฟ
ภาพจาก : cutepress.com

8. 4u2 Super Matt Extra Soft Touch Powder Spf 50 Pa+++

          สาว ๆ ขี้ร้อนเชิญทางนี้ได้เลย เพราะแป้งตลับนี้เกิดมาเพื่อสาว ๆ เหงื่อเยอะโดยเฉพาะ เนื่องจากตัวแป้งนี้ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งซับ หน้าก็จะเป๊ะขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าเเป้งจะหนาเขลอะเต็มร่องแก้มหรือตามร่องริ้วรอย เพราะเนื้อแป้งตลับนี้บางเบาแล้วก็กลืนไปกับผิวเราเลย ที่สำคัญกันแดดได้ดีมากอีกด้วย ราคาประมาณ 399 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : 4u2thailand.com

          เป็นอย่างไรบ้างกับแป้งพัฟที่เรานำมาฝากในวันนี้ แป้งบางตัวก็เพิ่งออกใหม่ได้ไม่นาน บางตัวก็มีมานานแล้วแต่ยังคงความเริดอย่างไม่เสื่อมคลาย สาว ๆ ถูกใจแป้งตัวไหนลองไปหาใช้ได้เลย แล้วเราจะได้สวยปังตลอดปี 2019 กัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2019 วันนี้เราคัดมาให้แล้ว ในราคาไม่ถึงหลักพัน ! อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:15:04 184,550 อ่าน
TOP