women > ผู้หญิงน่ารู้

ได้เหรอ ? นางแบบสาวคลั่งฉีดผิวแทน เชื่อลูกที่ออกมาต้องมีสีผิวเข้มแบบเธอ

| 11,932 อ่าน

          นางแบบทำผิวแทน ที่ลงทุนเปลี่ยนสีผิวของตัวเองด้วยการฉีดสารเมลานินเข้าเส้นเลือด จนดูเหมือนเธอมีเชื้อสายแอฟริกัน และยังหวังอีกว่าลูกของเธอที่จะเกิดกับหนุ่มผิวขาวอีกคน จะต้องมีผิวเข้มหรืออย่างน้อยก็ต้องมีผิวคล้ำนิด ๆ
 

          เรื่องของสีผิวเรียกได้ว่าเป็นความชอบส่วนตัวตามแต่ใจใครต้องการ ต่างคนต่างรสนิยม อย่างสาว ๆ ฝั่งเอเชียก็หวังจะมีผิวขาวจั๊วะ ไร้ซึ่งความหมองคล้ำใด ๆ มากร่ำกราย ในขณะที่สาว ๆ ฝั่งยุโรปก็อยากมีผิวแทน ประหนึ่งผ่านการอาบแดดมาตลอดสุดสัปดาห์ โดยความต้องการของสาว ๆ ทั้ง 2 รสนิยมก็มีวิทยาการทางการแพทย์และความงามเข้ามาช่วยได้ไม่ยากเย็นนัก ใครอยากขาวก็ทาครีมผิวขาว กินวิตามิน หรือฉีดกลูต้าไธโอน ส่วนใครอยากมีผิวแทนผิวเข้ม ก็เปลี่ยนสีผิวด้วยการอบผิวแทน ทาครีมผิวแทน หรือฉีดผิวให้แทนเลยก็มี บางคนก็ได้ผลลัพธ์ตามคาด บางคนก็ต้องผิดหวังว่าไม่ได้สีผิวแบบที่คิดไว้ แต่มีนางแบบสาวชาวเยอรมันสุดเซ็กซี่คนหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จในการทำผิวให้เข้มขึ้น จนคล้ายกับเธอมีเชื้อสายแอฟริกันมาแต่กำเนิด ซึ่งเธอพอใจเป็นอย่างมาก และคิดว่าหากมีทายาทลูกของเธอต้องมีผิวแทนสวยแน่นอน ทำเอาหลายคนตั้งคำถามกันถ้วนหน้าว่าเป็นไปได้จริงหรือ ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะพามารู้จักกับนางแบบทำผิวแทนคนนี้กัน ว่าเธอคือใคร แล้วลูกของเธอจะได้รับพันธุกรรมสีผิวแทนไปจากเธอจริงไหม
 

          นางแบบสาวชาวเยอรมันวัย 30 ปี นามว่า มาร์ตินา บิ๊ก (Martina Big) เธอคือนางแบบและนักแสดงชื่อดังในประเทศบ้านเกิดของตัวเอง เคยสร้างความฮือฮาไปทั่วโลก ด้วยการทำศัลยกรรมหน้าอกเมื่อปี 2012 เพื่อให้มีขนาด 32 S ซึ่งนับว่าเป็นหน้าอกที่มีขนาดใหญ่มากจนหลายคนกล่าวว่านี่คือหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปเลยด้วยซ้ำ แต่นั่นก็ยังไม่ฮือฮาเท่าเรื่องที่เธอฉีดสารเมลานินเพื่อสร้างสีผิวให้เข้มเข้าสู่ร่างกาย ไม่ใช่หวังเพียงให้ตัวเองมีผิวสีแทนอย่างนางแบบทั่วไปเท่านั้น แต่มาร์ตินาหวังจะเปลี่ยนให้ตัวเองกลายเป็นคนเชื้อสายแอฟริกันเลยด้วย และความหวังของเธอก็เป็นจริงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ การฉีดผิวครั้งนี้ทำให้เธอมีผิวสีเข้มสนิท ประหนึ่งว่ามีเชื้อสายแอฟริกันมาตั้งแต่เกิด
 

          เพื่อให้รู้สึกว่ามีความเป็นแอฟริกันอย่างสมบูรณ์ มาร์ตินา บิ๊ก จึงเดินทางไปยังประเทศเคนยา เมื่อปี 2018 แล้วก็เข้าพิธีบัพติศมาในโบสถ์คริสต์ โดยมีบาทหลวงทำพิธีให้ พร้อมกับประกาศว่าเธอคือสตรีที่มีเชื้อสายแอฟริกันอย่างแท้จริง
 

          นั่นเองจึงทำให้ มาร์ตินา บิ๊ก เชื่ออย่างหมดใจว่าเธอเป็นชาวแอฟริกันแม้กระทั่งในดีเอ็นเอ ตามที่ให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ชื่อดังของอังกฤษว่า เธอได้เคยปรึกษากับแพทย์เรื่องการมีลูกกับสามีที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน แม้ว่าจะไม่ได้อยากมีตอนนี้ แต่ปรึกษาไว้ก่อนก็คงดี อย่างการให้นมลูก เพราะตัวเธอเองผ่านการทำศัลยกรรมหน้าอกมา ไม่รู้ว่าจะสามารถให้นมลูกได้อย่างปกติหรือไม่ แต่เรื่องที่เธอไม่กังวลใจเลยคือสีผิวของลูก เพราะหมอยืนยันว่าลูกของเธอต้องมีสีผิวแบบเธอแน่นอน แม้ว่าสามีของเธอจะมีสีผิวที่ไม่เข้มมากอย่างเธอก็ตาม ซึ่งประเด็นนี้เองทำเอาพิธีกรและคนในห้องส่งถึงกับอึ้งและฮือฮา จนถึงขั้นที่พิธีกรต้องถามย้ำว่า คนที่บอกกับเธออย่างนั้นคือหมอจริง ๆ ใช่ไหม ? มาร์ตินา บิ๊ก ก็ยืนยันว่าเป็นหมอจริง ๆ ที่บอกเธอมาอย่างนั้น และเธอก็มั่นใจด้วยว่าลูกของเธอจะมีสีผิวเข้มไม่แพ้กัน แล้วหากเด็กที่เกิดมาจะมีสีผิวอ่อนลงเหมือนอย่างนมช็อกโกแลตเธอก็ไม่ซีเรียสอะไรนัก

 

          หลังจากรายการนี้ออกอากาศไปทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย พร้อมทั้งตั้งคำถามว่าจะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อ มาร์ตินา บิ๊ก และสามีเป็นชาวเยอรมันผิวขาวแท้ ๆ ที่สีผิวของเธอเข้มขึ้นมาเพราะการฉีดล้วน ๆ ไม่มีทางที่การฉีดผิวของแม่จะทำให้สีผิวของลูกเปลี่ยนตามไปด้วย ซึ่งหลายคนก็ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า หรือหมอคนนั้นอาจจะเข้าใจผิดคิดว่า มาร์ตินา บิ๊ก เป็นชาวแอฟริกันจริง ๆ เพราะผิวที่เธอฉีดมาก็เข้มเสียขนาดนั้น หากเธอจะมีลูก ก็ต้องมีสีผิวเหมือนแม่นั่นเอง
 

          ถึงแม้จะยังไม่รู้ว่าเป็นเพราะหมอเข้าใจผิดหรือว่าคำวินิจฉัยของหมอเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับอยู่อย่างหนึ่งว่าสามีของ มาร์ตินา บิ๊ก ก็ช่างรักเธอเสียเหลือเกิน ต่อให้ภรรยาจะศัลยกรรมอย่างสุดโต่งสักกี่ครั้งเขาก็ยังรักเธออย่างไม่เปลี่ยนแปลงเลย 

ข้อมูลจาก : lovemelanotan.org, dailymail.co.uk, en.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ได้เหรอ ? นางแบบสาวคลั่งฉีดผิวแทน เชื่อลูกที่ออกมาต้องมีสีผิวเข้มแบบเธอ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2562 เวลา 17:24 11932 อ่าน
TOP