women > แฟชั่น

10 ดาราเอเชียกับแฟชั่นชุดแดงทรงพลัง อยากสวยหรูดูแพงต้องแดงไว้ก่อน

| 22,555 อ่าน

          แฟชั่นชุดแดง สุดร้อนแรง ที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ ก็สามารถใส่ได้ เพราะเป็นสีมงคลแถมยังสวยเริดเสียขนาดนี้ อย่างไรสาว ๆ คงต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้าสักตัวแล้ว

 

          หนึ่งในสีสันที่สะดุดตาผู้คนได้มากที่สุด อีกทั้งยังถูกนำไปใช้ในเครื่องหมายการค้าของสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่เราเห็นได้จนชินตาแต่ก็ยังเรียกความสนใจจากเราได้อยู่เสมอ สีนั้นก็คือ "สีแดง" นั่นเอง ยิ่งเป็นแฟชั่นชุดแดงด้วยแล้ว ใครได้ใส่เป็นต้องดูโดดเด่นไปเสียทุกที และเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีเสื้อแดงเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าสักชุด เพื่อหาโอกาสนำออกมาใส่ตามเทศกาลต่าง ๆ ทั้งวันคริสต์มาส งานปีใหม่ วันตรุษจีน วันวาเลนไทน์ หรือต้องการสร้างความมงคลให้ในวันเกิดก็เลือกชุดแดงนี่แหละมาใส่ เผื่อจะเกิดสิริมงคลขึ้นบ้างนั่นเอง

          อย่างไรก็ตาม ยังมีสาว ๆ อีกหลายคนที่แต่งชุดแดงไม่ค่อยเป็นสักเท่าไหร่ ไม่รู้จะต้องเลือกเครื่องประดับหรือรองเท้าแบบไหนดี เพื่อจะได้ให้เข้าชุดกัน หลักการก็ง่ายมาก หากชุดแดงของเราดูโดดเด่นอยู่แล้ว เครื่องประดับที่จะสวมใส่ก็ต้องเป็นสีพื้นอ่อน ๆ ถึงจะส่งให้ภาพรวมของเราดูสวยขึ้นมาได้ เช่น อาจจะเลือกใส่เป็นต่างหูคริสตัลหรือเพชรสีขาว สร้อยสีขาว เป็นต้น หากสวมเสื้อแดง กางเกงที่ใส่ก็ไม่ควรเข้มมาก ถ้าเป็นกางเกงยีนก็ควรเลือกผ้ายีนสีอ่อนซีด ๆ ถ้าเป็นกระโปรงก็ใช้เป็นกระโปรงสีน้ำตาลอ่อน จะได้ไม่ไปดึงความสนใจจากสีเสื้อมากเกินไปนั่นเอง ในส่วนของสีรองเท้านั้นถ้าจะใส่เป็นสีแดงเข้าชุดกันเลยก็อาจจะดูเยอะไปสักหน่อย ทางที่ดีควรใส่รองเท้าสีดำไม่ก็รองเท้าสีขาวไปเลยจะเข้าชุดกันที่สุด
 

          แต่ถ้าสาว ๆ ยังนึกไม่ออกว่าแฟชั่นชุดแดงควรจะต้องแต่งอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอาภาพของดาราสาวสวยที่ใส่ชุดแดงมาฝากกัน ซึ่งแต่ละคนพอแต่งออกมาก็สวยโดดเด่นเอามาก ๆ เชื่อแล้วว่าชุดแดงนี่ดึงดูดสายตาเราได้จริง ๆ
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ดาราเอเชียกับแฟชั่นชุดแดงทรงพลัง อยากสวยหรูดูแพงต้องแดงไว้ก่อน โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 16:26 22555 อ่าน
TOP