x close
women > แฟชั่น

10 แฟชั่นชุดสีชมพู พร้อมทริกแต่งตัวง่าย ๆ แต่งหวานก็ได้ แต่งเท่ก็ดูดี

| 11,469 อ่าน

          แฟชั่นชุดสีชมพู สุดฮิต ที่ตอนนี้มองไปทางไหนก็เห็นสาว ๆ ต่างแต่งชุดสวยในโทนชมพูกันทั้งนั้น คงเพราะเป็นสีที่แต่งได้หลากสไตล์แถมเข้ากับสาว ๆ หลากหลายบุคลิกด้วย
 

          หากจะพูดถึงเฉดสีที่ครองใจสาว ๆ ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กน้อยไร้เดียงสา จนถึงรุ่นสาวสองพันปี เชื่อว่าสีชมพูจะต้องติดหนึ่งใน 3 ของความนิยมชมชอบแน่นอน ด้วยความที่สีออกจะหวานละมุนดูเข้ากันได้ดีกับบุคลิกของเด็กสาว เมื่อนำไปเป็นโทนสีของของใช้ ตุ๊กตาหรือเสื้อผ้า รับรองได้ว่าใครเห็นก็ต่างหลงรัก ไม่เว้นแม้แต่เเฟชั่นชุดสีชมพู ที่แต่ก่อนสาว ๆ หลายคนอาจจะไม่กล้าลองใส่นัก เนื่องจากกลัวถูกมองว่าแต่งตัวแบบเด็ก ๆ หรือบางครั้งอาจจะถูกมองว่าเป็นสาวหวานดูบอบบางนั่นเอง
 

          อย่างไรก็ตาม การแต่งตัวโทนสีชมพูนั้นไม่จำเป็นต้องดูหวานละมุนอย่างเดียว เราสามารถปรับแต่งให้การแต่งแฟชั่นชุดสีชมพูดูเก๋ไก๋ เข้ากับสไตล์และบุคลิกเราได้อย่างไม่ยากเย็นเลย แต่ทั้งนี้คงต้องพึ่งเคล็ดลับสักนิด เพื่อที่จะได้ไม่ให้การใส่ชุดสีชมพูของเราดูหวานและเป็นเด็กเกินไป กระปุกดอทคอมเลยขอเอาทริคเด็ดในการแต่งชุดสีชมพูอย่างไรให้สวยเป๊ะมาฝากสาว ๆ กัน
 

1. แมตช์ชุดสีชมพูกับสีขาวไม่ก็สีดำ
 

          สาว ๆ หลายคนอาจจะยังเลือกโทนของสีชุดไม่ค่อยถูกสักเท่าไหร่ ว่าจริง ๆ แล้วชุดสีชมพูควรแต่งกับสีไหนถึงจะเข้ากัน แถมดูดีและไม่มากเกินไป ลองใส่เสื้อสีชมพูคู่กับกางเกงสีดำหรือกระโปรงสีดำดู แม้ว่าทั้ง 2 สีนี้จะมีบุคลิกที่ต่างกันอย่างสุดขั้วแต่มันกลับเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนเครื่องประดับ กระเป๋าและรองเท้าก็ใช้สีขาวมาแต่งให้เข้าชุดกันก็จะเก๋มาก


2. เพิ่มความหวานแบบละมุนด้วยสีเทา

 

          หากใครอยากแต่งชุดสีชมพูให้ดูหวานแบบฟุ้ง ๆ ไม่หวานเลี่ยน คงต้องหาเครื่องแต่งกายอย่างอื่นที่เป็นสีเทามาแต่งด้วยแล้ว ลองสวมเดรสสีชมพูอ่อน สวมทับด้วยเสื้อไหมพรมสีเทา หรือจะเลือกเป็นกระเป๋าสีเทากับรองรองเท้าสีอ่อน ๆ ดูก็ได้ ภาพรวมการแต่งกายที่ได้จะดูเป็นผู้หญิงหวานซ่อนความนำแฟชั่นแน่นอน


3. ใส่เสื้อสีชมพูคู่กับกางเกงยีนส์หลากสไตล์
 

          ไม่ว่าจะเป็นเสื้อชมพูเฉดสีไหน จะเข้ม จะอ่อน จะสีสันแสบตาเพียงใด หากเลือกไม่ถูกว่าควรจับคู่ชุดอย่างไรดีก็สวมกับกางเกงยีนส์หลากสไตล์ที่เรามีอยู่เสียเลย รับรองได้ว่าจะเข้ากันแบบสุด ๆ


          ถ้าสาว ๆ คนไหนยังนึกภาพไม่ออกว่าจะต้องจับคู่ชุดสีชมพูอย่างไรถึงจะออกมาดูดีได้แบบไม่หวานมากจนเกินไป ถ้าอย่างนั้นลองมาส่องสไตล์แฟชั่นชุดสีชมพูเหล่านี้ดู บอกได้เลยว่าสวยน่ารัก แถมบางชุดก็ยังทำเอาสีชมพูสุดสดใสกลายเป็นสีชิค ๆ ของคนเปรี้ยวเท่ไปเลย จะเก๋แค่ไหนนั้นมาดูกัน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แฟชั่นชุดสีชมพู พร้อมทริกแต่งตัวง่าย ๆ แต่งหวานก็ได้ แต่งเท่ก็ดูดี โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:46 11469 อ่าน
TOP