x close

รองพื้น 2019 คัดให้เน้น ๆ 8 ตัว สวยเนียนกริบในราคาไม่เกิน 500 บาท

          รองพื้น 2019 สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความเนียนกริบของผิวหน้า แค่ทาแป้งพัฟอย่างเดียวอาจไม่พอ คงต้องขอใช้ครีมรองพื้นเข้ามาช่วยกันหน่อยแล้ว ว่าแต่ปี 2019 นี้จะมีรองพื้นตัวไหนเด็ด ทาไปปุ๊บก็ได้ผิวหน้าที่ใสเป๊ะกันบ้าง มาดูกัน

          กาลเวลาผ่านไป ไม่ใช่มีเพียงแค่ความสูงวัยที่เข้ามาสร้างความหนักใจให้สาว ๆ เท่านั้น แต่ปัญหาผิวพรรณกลับรวมตัวกันเข้ามารุมล้อมบนใบหน้าเราเสียยิ่งกว่าอะไร ไหนจะผิวแห้งกร้าน ไหนจะตีนกาที่มากขึ้น หรือบางคนที่มีผิวหน้ามันอยู่แล้วก็ยิ่งมันหนักเข้าไปอีก เห็นทีใช้เพียงครีมบำรุงผิวหน้าคงต้านทานความร้ายกาจที่วันเวลามอบให้ไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นคงต้องหวังพึ่งเครื่องสำอางดี ๆ สักตัวมาช่วยกลบเกลื่อนรอยผิวที่ไม่สวยใสกันสักหน่อยแล้ว                   

          ซึ่งตัวช่วยสร้างผิวสวยในทันตาที่สาว ๆ ต่างมีไว้ใช้ คงหนีไม่พ้น "ครีมรองพื้น" ตัวโปรดที่ซื้อมาเป็นของคู่ใจนานหลายปี แต่มาตอนนี้อาจจะไม่สามารถปกปิดรอยผิวที่มีปัญหาได้อีกต่อไป ในวันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอมาแนะนำ รองพื้น 2019 ทั้ง 8 ตัว ที่หลายคนการันตีว่าเริดจริง คุ้มค่าคุ้มราคา ถ้าไม่หามาใช้ตอนนี้ถือว่าพลาดมาก ๆ ที่สำคัญราคาก็ถูกแสนถูก มีเงินแค่ 500 บาทก็ซื้อได้แล้ว จะมีรองพื้นตัวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. Revlon Photoready Airbrush Effect Makeup


          รองพื้นสูตรบางเบาแต่เรียบเนียน คล้ายกับการใช้แอร์บลัชในการลงผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ต้องการปกปิดผิวมากนัก เพียงแต่อยากสร้างความกระจ่างใสให้ผิวอีก 1 ระดับไม่ควรพลาดรองพื้นตัวนี้เลย หรือใครที่ชอบให้ผิวหน้าดูโกลว์ ๆ ตลอดเวลาก็เลือกใช้รองพื้นขวดนี้ได้ เพราะในเนื้อรองพื้นมีชิมเมอร์ผสมอยู่เล็กน้อย คอยสร้างความฉ่ำวาวให้ใบหน้าได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ราคาก็ไม่แพงมาก แค่ 495 บาทเท่านั้น

รองพื้น
ภาพจาก : revlon.co.uk 

2. Cute Press 1-2 Beautiful Matte Coverage Liquid Foundation

          ใครที่กำลังมองหารองพื้นสูตรควบคุมความมันต้องลองใช้รองพื้นขวดนี้จาก Cute Press ได้เลย รับรองว่าหมดปัญหาเรื่องหน้ามันหน้าลอกระหว่างวันแน่นอน การปกปิดก็ทำได้ดีในระดับหนึ่ง เหมาะกับคนที่มีริ้วรอยไม่มากแค่ต้องการปรับผิวให้เรียบเนียนน่าจะเพียงพอ แถมราคาก็สุดคุ้ม เพียง 499 บาทเท่านั้นเอง 

รองพื้น
ภาพจาก : cutepress.com

3. Lifeford Coverage Complete Foundation 

          ถ้าจะไปออกงานหรือต้องการปกปิดปัญหาผิวมากกว่าปกติ เอาแบบว่าดูเป๊ะที่สุดเท่าที่จะเป๊ะได้ ถ้าอย่างนั้นต้องใช้รองพื้นจาก Lifeford ตัวนี้เลย กลบผิวเนียนกริบตั้งแต่รูขุมขนยันริ้วรอยเหี่ยวย่น แถมคุมมันคุมเหงื่อได้เริดมาก เพียงแต่เนื้อครีมอาจจะเกลี่ยยากสักนิด ต้องดูให้ดี ๆ ไม่อย่างนั้นจากที่ปกปิดเรียบเนียนอาจกลายเป็นคราบหนาจนคนเหลียวมองได้ ราคาก็น่ารักสมคุณภาพ เพียง 225 บาทเท่านั้น
 
รองพื้น
ภาพจาก : lifeford.com

4. Maybelline Fit Me Matte And Poreless Foundation

          รองพื้นเนื้อแมตต์ที่มีความปกปิดผิวระดับกลาง เหมาะกับสาว ๆ ผิวปกติถึงผิวมัน เพราะตัวรองพื้นคอยช่วยคุมเหงื่อคุมมันได้ดีมาก ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะเป็นคราบเลย แล้วก็มีโทนสีให้เลือกเยอะสุด ๆ ตั้งแต่ขาวมากจนถึงเข้มสุด ราคาก็น่าหาซื้อมาใช้ เพียง 349 บาทเท่านั้น

รองพื้น
ภาพจาก : maybelline.com

5. Catrice Hd Liquid Coverage Foundation

         เอาใจสาว ๆ ผิวมันอีกตัว กับรองพื้นเนื้อแมตต์ขวดนี้ ที่พอทาลงไปก็แทบจะกลืนเข้ากับผิวจนเป็นเนื้อเดียวกัน แถมยังปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้จะมีเฉดสีให้เลือกไม่เยอะมาก แต่เมื่อเทียบราคาแค่ 360 บาท กับคุณภาพที่ครบแน่นก็น่าลองซื้อมาใช้เหมือนกันนะ

รองพื้น
ภาพจาก : catrice.eu

6. Max Factor Face Finity All Day Flawless 3 in 1 Foundation

          รองพื้นขวดนี้ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการปกปิดมากเป็นพิเศษแต่ไม่อยากเสียเวลาแต่งหน้านานเกินจำเป็น เห็นทีต้องเอาทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ และไพรเมอร์มารวมไว้ในขวดเดียวกันอย่างนี้เสียเลย ซึ่งไม่ใช่แค่ปกปิดได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่มันยังบางเบา ลูบ ๆ ไปไม่กี่ครั้งก็กลืนเนียนไปกับผิวแล้ว ราคาก็ถูกกว่าที่คิด แค่ 449 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้น
ภาพจาก : maxfactor.com 
      
7. Wet n Wild Photo Focus Foundation

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบถ่ายรูป หรือต้องออกไปเที่ยวและเจอกับสถานที่ที่มีแสงไฟหลากหลายต่างกันไป ต้องเลือกใช้รองพื้นขวดนี้เลย เพราะเมื่อถ่ายรูปแบบเปิดแฟลชก็ไม่ทำให้หน้าขาวลอย ออกไปเจอแสงแบบไหนก็ดูสวยผ่อง ไม่สะท้อนแสงจนหน้าขาวโบ๊ะเกินเหตุ จะกลางแจ้งหรือแสงในผับก็เอาอยู่ เหมาะกับสาว ๆ ยุคโซเชียลมีเดียเป็นที่สุด ราคาก็น่ารัก ๆ แค่ 490 บาทเท่านั้น

รองพื้น
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

8. L.A. Colors Liquid Makeup Foundation


          รองพื้นสูตรบางเบา ปกปิดผิวได้ดีระดับปานกลาง เมื่อทาไปแล้วจะรู้สึกชุ่มชื้นที่ผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งแตกลอก ควรใช้รองพื้นสูตรนี้มากที่สุด เวลาแต่งหน้าจะได้สวยฉ่ำวาว เป๊ะปังไปหมดทุกจุด แถมราคาก็ยังน่าซื้อมาใช้แค่ 380 บาทเท่านั้น

รองพื้น
ภาพจาก : lacolors.com

          เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ สำหรับรองพื้นที่ทางกระปุกดอทคอมนำมาเสนอเป็นทางเลือกเพื่อแต่งแต้มความงามในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละตัวทั้งน่าใช้ทั้งคุ้มค่า ทำลายความเชื่อที่ว่ารองพื้นราคาไม่แพงจะทำให้เราแต่งหน้าไม่สวยไปได้เลย หากใครยังไม่เคยใช้รองพื้นเหล่านี้ดูสีกที คงต้องออกไปหาซื้อมาใช้กันบ้างแล้วแหละ จะได้รู้ว่าของถูกและดีเขามีอยู่จริง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองพื้น 2019 คัดให้เน้น ๆ 8 ตัว สวยเนียนกริบในราคาไม่เกิน 500 บาท อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2562 เวลา 15:02:10 85,647 อ่าน
TOP