x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

Miss Universe Philippines 2019 เผยโฉมหน้าสาวงามตัวเก็ง พร้อมชิงมง Miss Universe 2019

| 53,659 อ่าน

          Miss Universe Philippines 2019 เผยโฉมหน้าผู้ชนะที่จะได้ไปชิงมงใหญ่บนเวที Miss Universe 2019 บอกเลยว่าเธอคนนี้หน้าสวยหุ่นดี นับเป็นอีกหนึ่งตัวเก็งที่น่าจับตามองมากจริง ๆ

          เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา เวทีนางงามอันทรงเกียรติ Binibining Pilipinas ซึ่งจัดขึ้นในประเทศฟิลิปปินส์ ได้ประกาศผลผู้ชนะและรับมงกุฎใหญ่อย่าง Miss Universe Philippines 2019 ไปครอง เธอคนนั้นคือสาวงามวัย 23 ปี Gazini Ganados (แกซินี กานาดอส) ตัวเก็งที่หลายคนจับตามองตั้งแต่เดินเข้ามายื่นใบสมัครกับกองประกวด แล้วเธอก็ทำผลงานได้ดีตามความคาดหมาย จนได้รับการสวมมงจากนางงามรุ่นพี่ Catriona Gray เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Philippines 2018 และ Miss Universe 2018 อย่างสมศักดิ์ศรี
 

          หลังจากคนทั่วโลกได้เห็นโฉมหน้า Gazini Ganados มิสฟิลิปปินส์ 2019 แล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอมีความสวยเก๋น่าค้นหาและน่าจะเป็นคนที่มาคว้ามงกุฎ Miss Universe 2019 ไปได้แน่นอน ด้วยกระแสของมิสฟิลิปปินส์คนล่าสุดมาแรงแถมฮอตขนาดนี้ กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะหยิบเอาเรื่องราวของเธอมาฝากกัน
 

          Gazini Ganados มีชื่อจริงว่า Gazini Christiana Jordi Ganados เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2538 คุณแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ ส่วนคุณพ่อเป็นชาวปาเลสไตน์ เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการท่องเที่ยว จากมหาวิทยาลัย San Jose–Recoletos และในปี 2014 เคยเข้าประกวด Miss World Philippine มาก่อน แต่ก็ทำได้เพียงเข้ารอบ 13 คนสุดท้าย ระหว่างนั้นจึงฝึกฝีมือรอหวนคืนเวทีด้วยการรับงานเดินแบบถ่ายแบบ จนเป็นขวัญใจแบรนด์เสื้อผ้าหลายแบรนด์ทำให้มีงานอย่างต่อเนื่อง แต่ความฝันเรื่องการได้มงกุฎยังไม่หายไปไหน จนกระทั่งปี 2019 Gazini Ganados ตัดสินใจเข้าประกวดนางงามอีกครั้งบนเวที Binibining Pilipinas ซึ่งคราวนี้เธอก็ทำได้ดีพร้อมคว้าไปหลายรางวัล ทั้ง ชุดราตรียอดเยี่ยม (Best in Long Gown) รางวัลขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน (Face of Binibini) รวมถึงรางวัลใหญ่ Miss Universe Philippines 2019 เรียกได้ว่าเธอกลับมาเพื่อกวาดทุกตำแหน่งอย่างแท้จริง
 

          ต้องรอดูกันต่อไปว่าในเวที Miss Universe ที่จัดขึ้นช่วงปลายปี 2019 Gazini Ganados จะงัดไม้เด็ดอะไรออกมาฟาดฟันกับนางงามจากทั่วทุกมุมทั่วโลกจนเธอคว้าชัยไปครอง แต่ที่แน่ ๆ ความสวยของเธอคนนี้ก็ส่งให้ชื่อของนางงามฟิลิปปินส์กลับมาสะเทือนวงการขาอ่อนอีกครั้งแล้ว ถ้าไม่เชื่อก็ดูจากรูปที่กระปุกดอทคอมคัดมาให้ชมได้เลย หน้าปังหุ่นเป๊ะครบสูตรสุด ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Miss Universe Philippines 2019 เผยโฉมหน้าสาวงามตัวเก็ง พร้อมชิงมง Miss Universe 2019 โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 15:36 53659 อ่าน
TOP