x close

น้ำหอมกลิ่นโรแมนติก 10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม หวานละมุนจนใครก็อยากอยู่ใกล้

          น้ำหอมกลิ่นโรแมนติกยอดนิยม ที่ใคร ๆ ได้ดมแล้วจะต้องติดใจ ยิ่งฉีดเพื่อไปออกเดตด้วยแล้วรับรองว่าจะต้องหวานละมุนจนคนข้าง ๆ หลงรักแน่นอน

น้ำหอม

          การเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์ นับว่าเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนให้ความใส่ใจไม่น้อย เพราะน้ำหอมบางตัวก็เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน น้ำหอมบางกลิ่นก็เหมาะกับการใช้ช่วงกลางวัน หรือบางกลิ่นก็เหมาะสำหรับฉีดช่วงหน้าร้อนเท่านั้น อย่างไรก็ตามยังมีน้ำหอมอีกประเภทที่สาว ๆ สามารถหยิบขึ้นมาฉีดช่วงเวลาไหนก็ดึงดูดใจคนรอบข้างได้เสมออย่าง "น้ำหอมกลิ่นโรแมนติก" นั่นเอง
 
          โดยน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกที่ว่านี้ก็คือ น้ำหอมกลิ่นละมุน ๆ เริ่มต้นกลิ่นแรกด้วยแนวดอกไม้ พอฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบหวาน ๆ จนใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้ ซึ่งถือเป็นกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมที่ต้องมีติดไว้ในลิสต์เสมอ ว่าแต่จะมีน้ำหอมตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเอา 10 น้ำหอมกลิ่นโรแมนติกยอดนิยมตลอดกาลมาฝากกันแล้วค่ะ งานนี้รับรองว่าคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ

1. Chloe Love Story


          เริ่มกันที่น้ำหอมโรแมนติกกลิ่นแรกตัวนี้ ที่บ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงสุด ๆ ตัวขวดก็ดีไซน์มาในลุคคลีน ๆ เหมือนหญิงสาวสไตล์เรียบร้อย เหมาะสำหรับฉีดไปทำงานได้ทุกวัน หรือจะฉีดไปเดตกับคนรู้ใจในยามเย็นก็เริดไม่เบา ราคาประมาณ 3,700 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : chloe.com

2. Lancome Miracle Blossom

          น้ำหอมกลิ่นละมุนเหมาะสำหรับสาว ๆ ลุคสวยอบอุ่น ซึ่งเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างดอกกุหลาบและผลไม้นานาชนิด พอฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกน่ารักหวาน ๆ แต่ก็มีกลิ่นผลไม้แทรกมาเบา ๆ ทำให้เพิ่มความสดใสได้แบบลงตัว เมื่อรวมกันแล้วจึงกลายเป็นน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกโทนอบอุ่นนั่นเอง ราคาประมาณ 4,200 บาท

น้ำหอม
    ภาพจาก : lancome.co.th

3. Viktor & Rolf Flowerbomb

          แค่ชื่อก็บอกได้แล้วว่าน้ำหอมตัวนี้จะออกมาโรแมนติกมากขนาดไหน เพราะทั้งขวดนี้ล้วนอัดแน่นไปด้วยกลิ่นสุดแสนละมุนจากมวลดอกไม้นานาพรรณ วันไหนที่อยากปรับบุคลิกให้ซอฟต์ลงจนคนอื่นเอ็นดูก็ลองฉีดดูได้ หรือสาวหวานคนไหนอยากมีกลิ่นหอมประจำตัวให้เลือกใช้น้ำหอมขวดนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง
ราคาประมาณ 4,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : us.viktor-rolf.com             

4. Chanel 1957

         ดูจากชื่อปีก็พอจะรู้แล้วว่าน้ำหอมขวดนี้ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกมาเนิ่นนานเพียงใด ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์แนวหวานซ่อนเปรี้ยว ฉีดตอนกลางวันก็หอมแบบพอดี ๆ หรือถ้าฉีดช่วงกลางคืนจะทำให้ได้อารมณ์เหมือนเป็นสาวปารีเซียงเลยล่ะ ราคาประมาณ 4,500 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : chanel.com 

5. Dior Absolutely Blooming

          สาว ๆ ลุคเท่ซึ่งไม่อยากฉีดน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกที่มีส่วนผสมหนักไปทางดอกไม้มากนัก คงต้องลองฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้สักหน่อยแล้ว เนื่องจากว่ามันเป็นกลิ่นหอมหวานแบบเฉพาะตัว แต่ไม่ดูเรียบร้อยเกินไป ยังคงความแกร่งแบบสาวมั่นเอาไว้อยู่ หรือวันไหนที่ต้องใส่สูทสุดเนี้ยบก็ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ก่อนออกจากบ้านเพื่อความเท่แบบละมุนได้เลย ราคาประมาณ 3,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : dior.com

6. Narciso Rodriguez For Her

          เป็นน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกที่ไม่เน้นความหวานของดอกไม้มากเกินไป สำหรับขวดนี้ไม่จำเป็นต้องมีบุคลิกแนวผู้หญิงเรียบร้อยก็ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ได้ บอกเลยถ้าออกเดตคราวหน้าแล้วลองฉีดน้ำหอมลงที่ต้นคอสักนิด รับรองว่าคนรอบข้างจะสัมผัสได้ถึงความมีเสน่ห์แบบสาวมั่นในตัวคุณแน่นอน ราคาประมาณ 5,000 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : narcisorodriguez.com

7. Versace Yellow Diamond


          มาต่อกันที่น้ำหอมกลิ่นละมุนสุดโรแมนติกเข้ากันได้ดีกับผู้หญิงที่มีบุคลิกร่าเริง เนื่องจากน้ำหอมขวดนี้ผสมผสานความหวานของดอกไม้และความสดใสของผลไม้ตระกูลส้มเอาไว้อย่างลงตัว ถ้าฉีดไปออกเดตหรือฉีดไปทำงาน น่าจะช่วยปรับลุคให้ดูน่าสนใจมากขึ้นเลยทีเดียว ราคาประมาณ 2,400 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : versace.com

8. Tom Ford Velvet Orchid

          น้ำหอมกลิ่นโรแมนติกออกโทนเอเชียขวดนี้ ผสมผสานไปด้วยกลิ่นดอกไม้ฝั่งเอเชียหลายสายพันธุ์ เหมาะกับผู้หญิงวัยทำงานบุคลิกนิ่ง ๆ เรียบร้อย แต่ถ้าฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้สักหน่อยก็จะช่วยเพิ่มความละมุนและทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าค้นหามากขึ้นได้ ราคาประมาณ 4,300 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : tomford.com

9. Ralph Lauren Midnight Romance

          แค่ชื่อน้ำหอมก็บ่งบอกได้แล้วว่ากลิ่นจะโรแมนติกแค่ไหน แต่ความหอมไม่ได้ออกแนวหวานมากนัก เพราะมีทั้งความสดใสจากราสป์เบอร์รีและความหวานจากวานิลลาในขวดเดียวกัน พูดเลยหากได้ลองฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ไปออกเดตใต้แสงเทียน เชื่อว่าหนุ่มคนสนิทจะต้องหลงรักคุณจนไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือเลยล่ะ ราคาประมาณ 4,200 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : ralphlauren.com

10. Marc Jacobs Daisy Love

          ปิดท้ายด้วยน้ำหอมที่มีความหวานแบบไม่ซับซ้อน เหมาะกับผู้หญิงลุคสดใสตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยเริ่มทำงาน ซึ่งอยากเพิ่มอารมณ์โรแมนติกให้ตัวเองดูบ้าง โดยน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นที่ติดทนมาก ๆ แถมยังฉีดได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยด้วย ราคาประมาณ 2,500 บาท

น้ำหอม
ภาพจาก : marcjacobs.com

          ทั้งหมดนี้คือน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกทั้ง 10 กลิ่นยอดนิยมที่เหมาะกับทั้งสาวหวานและสาวมั่น ถ้าใครสนใจกลิ่นไหนเป็นพิเศษก็ลองหามาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลจาก : lifestyleasia.com, instyle.com, cosmopolitan.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมกลิ่นโรแมนติก 10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม หวานละมุนจนใครก็อยากอยู่ใกล้ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:25:46 104,904 อ่าน
TOP